Đánh giá máy chiếu Vivitek Qumi Q38 Full HD siêu nhỏ gọn

Review Vivitek Qumi Q38 đánh giá chi tiết sản phẩm máy chiếu mini LED mới ra mắt tại thị trường Việt Nam vào tháng 10/2018. Sản phẩm hiện do công ty VNPC nhập khẩu và phân phối, khách hàng có nhu cầu trải nghiệm cũng như lựa chọn sản phẩm máy chiếu mini khác có thể đến tận nơi, sản phẩm có sẵn hàng tại tất cả showroom VNPC Hà Nội & TpHCM.

Vivitek Qumi Q38 sở hữu độ phân giải chuẩn Full HD 1080p, độ sáng 600 AnsiLumens, tuổi thọ bóng đèn 30,000 giờ. So với các dòng máy LED trên thị trường hiện nay thì Vivitek Qumi Q38 có độ phân giải cao hơn hẳn, chất lượng máy mang lại thật sự rất đáng quan tâm.

Máy chiếu mini Vivitek Qumi Q38 nhỏ gọn chỉ bằng 1 chiếc Iphone

Hình ảnh chiếu có tông màu sinh động, chi tiết ảnh rõ và trung thực. Máy phù hợp cho khách hàng thường xuyên di chuyển, thích những sản phẩm nhỏ gọn. Với trong lượng chỉ 0,7kg cùng thiết kết siêu nhỏ gọn, người dùng có thể mang Qumi Q38 đến bất kỳ đâu.

Vivitek Qumi Q38 hỗ trợ kết nối không dây với các thiết bị di động, máy tính bảng thông qua môi trường mạng. Kết nối và truyền tải nội dung trình chiếu nhanh thông qua các cổng USB và khe cắm MicroSD.

Một ưu điểm không thể bỏ qua là Qumi Q38 có thể phóng to ảnh ở khoảng cách gần. Với khoảng cách 2m máy có thể phóng ảnh kích thước màn chiếu 100 inch. Chất lượng hình ảnh chiếu đạt tốt nhất trong khung hình từ 100-130 inch.

Máy chiếu Vivitek Qumi Q38 phụ kiện gồm Remote, cáp HDMI và Cáp nguồn

Nhược điểm của Vivitek Qumi Q38 là độ sáng máy thấp, vì thế máy phù hợp cho không gian phòng có ánh sáng thấp hay phòng tối. Sản phẩm thích hợp với khách hàng thường hay di chuyển, cần một sản phẩm nhỏ gọn, đáp ứng tốt cho phòng họp nhỏ, người xem 5-10 người.