Lắp đặt 2 bộ máy chiếu Optoma X400LVe tại Vạn Phúc City

VNPC cung cấp và lắp đặt 2 bộ máy chiếu Optoma X400LVe tại Vạn Phúc City, Thành phố Thủ Đức, HCM. Sử dụng kết hợp màn chiếu treo tường kéo tay kích thước 100inch, phục vụ nhu cầu hội họp trong văn phòng công ty.

Optoma là thương hiệu máy chiếu được sử dụng phổ biến tại thị trường Việt Nam trong những năm gần đây. Ngoài sở hữu chất lượng sản phẩm tốt thì chế độ bảo hành là một điểm cộng lớn giúp Optoma chiếm được lòng tin từ người dùng.

Lắp đặt máy chiếu Optoma X400LVe tại Vạn Phúc City

Với nhiều tính năng tiên tiến và độ phân giải cao, Optoma cho phép người dùng trình chiếu các tài liệu, bài thuyết trình và video chất lượng cao trên một màn hình lớn. Một trong những tính năng nổi bật của máy chiếu Optoma là độ phân giải cao. Đa số các máy chiếu của hãng đều cho phép người dùng trình chiếu các hình ảnh và video với độ sắc nét và chi tiết cao. Điều này rất hữu ích trong các buổi hội họp và thuyết trình, đặc biệt khi bạn muốn trình chiếu các chi tiết nhỏ như bảng tính và đồ thị.

Máy chiếu Optoma cũng có khả năng kết nối dễ dàng với các thiết bị di động như laptop, máy tính bảng và điện thoại thông minh. Điều này giúp người dùng có thể trình chiếu tài liệu và nội dung trực tiếp từ các thiết bị di động của mình mà không cần phải sao chép lại trên máy tính.

Ngoài ra, máy chiếu Optoma cũng có khả năng điều chỉnh kích thước hình ảnh trên màn hình. Điều này giúp người dùng có thể thay đổi kích thước hình ảnh để phù hợp với màn hình trình chiếu, đặc biệt là trong những không gian hội họp nhỏ.

Cuối cùng, máy chiếu Optoma cũng có tính năng tối ưu hóa màu sắc và độ sáng của hình ảnh, đảm bảo rằng các nội dung trình chiếu sẽ luôn được hiển thị với chất lượng tốt nhất.

Lắp đặt 2 bộ máy chiếu Optoma X400LVe tại Vạn Phúc City

Optoma X400LVe máy chiếu dùng cho phòng họp vừa và nhỏ

Optoma X400LVe là một máy chiếu tuyệt vời cho nhu cầu trình chiếu trong phòng họp vừa và nhỏ. Với độ sáng lên đến 4000 ANSI Lumens và tỷ lệ tương phản 25.000:1, máy chiếu này cung cấp hình ảnh sắc nét và chất lượng cao, đồng thời cho phép người dùng trình chiếu nội dung trong môi trường ánh sáng mạnh.

Optoma X400LVe cũng có khả năng kết nối đa dạng, bao gồm cổng HDMI, VGA và RJ45, giúp người dùng có thể kết nối với các thiết bị khác nhau, như laptop, máy tính bảng, máy tính để bàn và các thiết bị đầu phát, tivi box.

Với tính năng keystone, Optoma X400LVe cũng cho phép người dùng dễ dàng điều chỉnh hình ảnh để phù hợp với kích thước màn hình trình chiếu. Điều này rất hữu ích trong những phòng họp nhỏ với không gian hạn chế.

Lắp đặt máy chiếu Optoma X400LVe và màn chiếu treo tường 100inch

Optoma X400LVe cũng có tính năng mật độ điểm ảnh cao, cho phép người dùng trình chiếu hình ảnh sắc nét với độ phân giải XGA (1024×768). Điều này giúp người dùng hiển thị các chi tiết văn bản và hình ảnh một cách rõ ràng. Với tuổi thọ bóng đèn lên đến 15.000 giờ, Optoma X400LVe là một giải pháp chiếu sáng lâu dài và tiết kiệm chi phí. Là một máy chiếu tốt cho phòng họp vừa và nhỏ.

Lắp đặt máy chiếu Optoma X400LVe cho phòng họp công ty

Optoma X400LVe là một mẫu máy chiếu có thiết kế đa năng nên rất dễ dàng cho việc lắp đặt, đáp ứng tốt cho hầu hết các không gian sử dụng cơ bản từ phòng họp, lớp học đến kinh doanh hàng quán. Máy được trang trị tính năng lật hình, rất thuận tiện cho nhu cầu treo ngược máy chiếu lên trần nhà.

Lắp đặt máy chiếu Optoma X400LVe

Với không gian phòng họp của khách hàng tại Vạn Phúc City, VNPC sử dụng giải pháp treo máy chiếu lên trần thạch cao, sử dụng kết hợp bộ khung treo máy chiếu đa năng 60cm. Sử dụng cáp tín hiệu HDMI, đi âm trần để dẫn cáp đến vị trí bàn làm việc, dễ dàng cho thao tác sử dụng khi hội họp và thuyết trình.

Giải pháp treo máy chiếu lên trần giúp đảm bảo các yếu tố về thẩm mỹ, an toàn và chất lượng hình ảnh. Mang đến góc nhìn thuận lợi cho toàn bộ người xem bên dưới.

Lắp đặt Optoma X400LVe và màn chiếu 100inch

Khách hàng có nhu cầu mua máy chiếu văn phòng có thể tham khảo bộ sản phẩm trên và áp dụng cho không gian phòng họp của công ty mình. Chi tiết giá bán, các thông tin và ưu đãi của sản phẩm vui lòng liên hệ VNPC theo các số Hotline trên website maychieugiare.vn để được giải đáp nhanh nhất.