Lắp đặt 3 bộ máy chiếu BenQ MH550 tại công ty EAST Color Bắc Ninh

VNPC cung cấp và thi công lắp đặt 3 bộ máy chiếu BenQ MH550 tại văn phòng công ty EAST Color Bắc Ninh. Phục vụ nhu cầu thuyết trình văn phòng, đào tạo và hội họp. Máy chiếu Full HD chuyên dùng cho phòng họp chuyên nghiệp, chiếu trên màn chiếu kích thước lớn.

Dịch vụ lắp đặt máy chiếu tại Bắc Ninh uy tín và chuyên nghiệp nhất

Để hoàn thiện thiết bị trình chiếu các văn phòng của mình công ty EAST Color đã liên hệ VNPC tư vấn lắp đặt máy chiếu chuyên dùng cho phòng họp. Nhu cầu của công ty là sử dụng các dòng máy chiếu có độ phân giải cao, hình ảnh chiếu lên và văn bản rõ nét. Máy chiếu hoạt động ổn định và đặc biệt là tính năng kết nối đa phương tiện.

Với tầm giá, chất lượng cũng như không gian của khách hàng VNPC đã tư vấn cho công ty lắp đặt máy chiếu BenQ MH550. Sao khi khảo sát và trải nghiệm thực tế chất lượng sản phẩm công ty EAST Color đã chọn lắp đặt 3 bộ máy chiếu BenQ MH550.

Máy chiếu Full HD BenQ MH550 Công nghệ DLP

BenQ MH550 là một mẫu máy chiếu độ phân giải Full HD thuộc phân khúc tầm trung của nhà hãng BenQ. Máy được xem là một trong những sản phẩm chủ đạo của nhà hãng tại thị trường Việt Nam. Với cấu hình kỹ thuật cao đi kèm giá bán phù hợp giúp cho MH550 rất được người tiêu dùng lựa chọn và đánh giá cao.

BenQ MH550 là mẫu máy chiếu đa năng có tông màu chiếu đậm chất giải trí, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng phổ thông. Ưu điểm của máy là độ phân giải cao nên sử dụng chiếu trên màn hình chiếu lớn sẽ không phải lo về độ nét và chi tiết của hình ảnh. Máy là một sự lựa chọn tốt cho khách hàng cần một chiếc máy chiếu tốt có chi tiết ảnh cao và màu sắc sinh động.

Xem giá bán và các ưu đãi dành cho máy chiếu BenQ MH550

Bên cạnh bộ thông số cao thì máy chiếu BenQ MH550 còn được trang bị nhiều cổng kết nối tín hiệu giúp cho người dùng dễ dàng kết nối máy với các thiết bị cung cấp nội dung. Ngoài ra, BenQ MH550 còn hỗ trợ tính năng kết nối không dây với các thiết bị di động. Để sử dụng tính năng này người dùng cần mua thêm HDMI không dây của BenQ.

VNPC thi công lắp đặt 3 bộ máy chiếu BenQ MH550

Lắp đặt 3 bộ máy chiếu BenQ MH550 tại EAST Color

Với các không gian phòng họp có diện tích vừa và nhỏ thì giải lắp đặt tối ưu nhất là treo máy chiếu cố định trên trần nhà, màn chiếu treo cố định trên tường. Giải pháp lắp đặt này mang lại nhiều hiệu quả về hiệu năng sử dụng lẫn thẩm mỹ và tiết kiệm không gian sử dụng.

VNPC thi công lắp đặt 3 bộ máy chiếu BenQ MH550

Với giải pháp lắp đặt này việc máy chiếu được cố định trên trần giúp cho các hoạt động sử dụng được thuận tiện, máy chiếu cũng ít bị tác động bởi các yếu tố khách quan từ môi trường. Từ đó độ bền và tuổi thọ của máy chiếu cũng sẽ được kéo dài hơn.

Nhiều người dùng lo ngại về trọng lượng máy khi treo lên trần thạch cao, các quý khách có thể yên tâm về việc này. Các kỹ thuật viên VNPC có nhiều kinh nghiệm lắp đặt và đã thực hiện trên hàng ngàn dự án thi công mỗi năm. Toàn bộ thiết bị treo điều đảm bảo tốt về an toàn điện và kết cấu hạ tầng.

Các loại phụ kiện sử dụng trong dự án lắp đặt trên

Màn chiếu điện treo tường 100 inches

Kích thước màn chiếu 100″ với chiều ngang và chiều dọc là 1m8 x 1m8 được sử dụng nhiều tại các không gian phòng họp nội bộ có số lượng người xem từ 10 đến 20 người. Màn hoạt động bằng điện và điều khiển bằng remote nên khi sử dụng chúng ta chỉ cần dùng remote để thả và thu vải màn chiếu.

VNPC thi công lắp đặt 3 bộ máy chiếu BenQ MH550

Xem bảng giá các loại màn chiếu điện chính hãng tại đây

Màn chiếu điện treo tường 120 inches

Kích thước màn chiếu 120″ với chiều ngang và chiều dọc là 2m2 x 2m2 chuyên dùng cho không gian phòng họp trên 30m2. Đáp ứng tốt cho nhu cầu xem từ 10 đến 40 người xem cùng lúc. Có thể dễ dàng treo trần hoặc treo tường.

Giá treo máy chiếu đa năng 60 cm

Để treo máy chiếu lên trần hay từ tường ra thì giá treo máy chiếu đa năng là một phụ kiện không thể thiếu. Với thiết kế chuyên dụng nên chúng ta có thể treo máy chiếu có trọng lượng lên đến 10kg. Cấu tạo từ hợp kim chống rỉ nên tuổi thọ rất cao và dễ dàng tháo lắp khi sử dụng.

Trên đây là dự án lắp đặt máy chiếu BenQ MH550 tiêu biểu do VNPC thực hiện. Khách hàng có nhu cầu tương tự có thể tham khảo bộ sản phẩm máy chiếu trên cho phòng họp công ty mình. Chi tiết về giá bán và chi phí lắp đặt trọn gói vui lòng liên hệ chúng tôi thông qua các số Hotline bên dưới.

Chương trình khuyến mại máy chiếu tại VNPC