Lắp đặt Bảng tương tác thông minh cho lớp học | Bảng viết tương tác

Lắp đặt bảng tương tác thông minh cho lớp học phục vụ nhu cầu giảng dạy. Bảng viết tương tác thông minh và máy chiếu Optoma PS368 cung cấp bởi VNPC. Bộ máy chiếu tương tác giá rẻ được rất nhiều khách hàng lựa chọn và đánh giá cao.

Với việc sử dụng bảng tương tác thông minh áp dụng cho phòng học ngày càng được ưa chuộng. Bảng tương tác giúp cho việc giảng dạy và tương tác giữa học sinh với bài giảng được trực quang, thu hút hơn. Mô hình lớp học thông minh được rất nhiều trường học và phụ huynh học sinh đánh giá cao.

Việc sở hữu phòng học tương tác không còn quá khó khăn như trước khi chúng ta có nhiều giải pháp tiết kiệm hơn. Điển hình là bộ sản phẩm trên giúp cho bạn tiết kiệm được gần 1 nửa so với chi phí đầu tư một máy chiếu tương tác và bảng tương tác thông thường.

Giải pháp tương tác hiệu quả và tiết kiệm mới của VNPC

Thay vì đầu tư trọn bộ máy chiếu và bảng tương tác thì chi phí bỏ ra sẽ cao khoảng 40 triệu đồng. Chúng ta chỉ cần đầu tư bảng viết tương tác có giá 12-20 triệu, kết hợp máy chiếu độ sáng cao thì chi phí đầu tư tối đa chỉ khoảng 20-25 triệu đồng.

Hiệu quả tương tác mang lại là rất tốt, được nhiều khách hàng phản hồi tích cực. Chính vì thế mô hình này được nhiều trường học sử dụng và lắp đặt. Dưới đây là bộ sản phẩm mà VNPC muốn giới thiệu đến các bạn.

Bộ máy chiếu và bảng tương tác bán chạy nhất hiện nay

Máy chiếu bóng đá K+ Optoma PS368 độ sáng 3800 ANSI Lumens

Máy chiếu giá rẻ Optoma PS368

Đây là model máy chiếu giá rẻ có sức hút lớn nhất hiện nay trên thị trường. Không chỉ đáp ứng tốt cho nhu cầu xây dụng lớp học tương tác, PS368 có thể đáp ứng tốt nhu cầu hội họp, giải trí bóng đá tại hàng quan cafe và chiếu phim gia đình.

  • Độ sáng: 3800 ANSI Lumens
  • Độ phân giải chuẩn: SVGA (800×600)
  • Hệ số tương phản: 30.000:1
  • Bóng đèn chiếu tuổi thọ : 15,000 giờ.
  • Cổng kết nối: HDMI x1 (chuẩn 1.4), VGA in x1, VGA out x1, Audio in x1, Audio out x1, Video in x1, USB Type A x1, RS232 x1.

Máy sở hữu bộ thông số kỹ thuật cao, vượt trội hơn rất nhiều so với các model cùng tầm giá hiện nay. Sản phẩm cũng được nhà hãng Optoma hỗ trợ chính sách bảo hành nhanh trong vòng 24h độc quyền khi mua tại VNPC.

Máy chiếu dạy học Optoma PS368 độ sáng 3800 ANSI Lumens

Bảng tương tác thông minh Hite Vision Newline R5-800

Hite Vision Newline R5-800 là mẫu bảng tương tác đa điểm được ưa chuộng nhất hiện nay. Sở hữu giá bán mềm và phù hợp với mọi môi trường phòng họp, lớp học. Hite Vision Newline R5-800 cho phép tương tác bằng ngón tay với bề mặt chắc chắn, tương tác nhạy.

Hite Vision Newline R5-800 kích thước 82 inch, công nghệ cảm ứng hồng ngoại. Tỷ lệ của bảng là 4:3, độ phân giải 32,767 x 32,767. Newline R5-800 có tỷ lệ phản hồi 125 phản hồi mỗi giây (rps), tương thích hệ điều hành Windows 7, 8, 10 (32 bit hoặc 64 bit).

Nên xem: Tư vấn mua bảng tương tác thông minh giá rẻ

Dịch vụ lắp đặt bảng tương tác thông minh chuyên nghiệp

Ngoài cung cấp sản phẩm máy chiếu và bảng tương tác thông minh, VNPC còn cung cấp dịch vụ lắp đặt chuyên nghiệp. Chuyên lắp đặt bảng tương tác cho văn phòng công ty, lớp học, phòng họp, hội trường.

Đội ngũ kỹ thuật viên lắp đặt chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệp lắp đặt bảng tương tác và máy chiếu tương tác. Đảm bảo tốt chất lượng hình ảnh chiếu và kết cấu hạ tầng của phòng chiếu.

Trên đây là một dự án lắp đặt tiểu của kỹ thuật viên VNPC, sau khi nhận được ý tưởng là sẽ ẩn bảng tương tác sau bảng viết của khách hàng. Các bạn kỹ thuật viên VNPC đã phát triển ý tưởng và nhận được đánh giá rất tốt.

Hotline tư vấn: 0902 994 286 (24/7)

Showroom VNPC tại TpHCM: Hẻm 73/4 Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Showroom VNPC tại Hà Nội: Nhà A1, Tập thể Pin Văn Điển, Ngõ 70 Phan Trọng Tuệ, H.Thanh Trì, Hà Nội

Tham khảo thêm dự án lắp đặt tương tự do VNPC thực hiện: Lắp đặt máy chiếu Optoma PS368 cho phòng học tương tác