Lắp đặt Epson EB-2247U và màn chiếu điện 170″ tại Tu Viện Thánh Tâm

VNPC cung cấp và lắp đặt Epson EB-2247U, màn chiếu điện 170″ tại Tu Viện Thánh Tâm, Quận Bình Thạnh, TpHCM. Bộ máy chiếu cường độ sáng cao chuyên sử dụng cho khán phòng, hội trường, không gian chiếu sự kiện.

Máy chiếu độ sáng cao bán chạy nhất hiện nay chuyên dùng cho hội trường lớn

Chị Tuyền là khách hàng đã liên hệ VNPC tư vấn lắp đặt bộ máy chiếu trên cho hội trường tại Tu Viện Thánh Tâm. Chị Tuyền cần mua máy chiếu có chất lượng hình ảnh tốt và phù hợp sử dụng tại không gian khán phòng. Diện tích khán phòng rộng thường sử dụng tổ chức các sự kiện và các buổi đào tạo. Trình chiếu cho nhiều người xem nên chị muốn chiếu trên màn chiếu cỡ lớn từ 150 inch trở lên.

Sau khi kỹ thuật viên VNPC khảo sát thực tế không gian phòng đã tư vấn cho chị Tuyền lắp đặt Epson EB-2247U và màn chiếu điện 170″. Máy chiếu Epson EB-2247U có ưu điểm là cường độ sáng cao và độ phân giải Full HD nên hình ảnh chiếu sáng rõ và có độ nét cao.

Lắp đặt Epson EB-2247U và màn chiếu điện 170″

Epson EB-2247U máy chiếu độ sáng cao cho hội trường

Epson EB-2247U là mẫu máy chiếu công nghệ 3 LCD của nhà hãng Nhật Bản, một trong những sản phẩm bán chạy nhất hiện nay của VNPC tại thị trường Việt Nam. Hình ảnh chiếu sáng rõ và màu sắc chiếu trung thực là 2 yếu tố giúp cho Epson EB-2247U được người dùng ưa chuộng.

Máy chiếu Epson EB-2247U độ sáng cao 4200 Ansi Lumens

Sở hữu độ phân giải chuẩn WUXGA, độ phân giải cao hơn cả Full HD nên Epson EB-2247U có thể chiếu tốt trên hầu hết các kích thước màn chiếu lớn. Khi phóng ảnh to trên 150 inch hình ảnh chiếu không bị vỡ và mờ ảnh.

Máy chiếu Epson EB-2247U được trang bị nhiều cổng kết nối đang dạng các chuẩn kết nối, giúp cho người dùng có nhiều lựa chọn sử dụng hơn. Các cổng kết nối tín hiệu trên Epson EB-2247U điều là chuẩn mới nên có tốc độ truyền tải tốt và mức độ ổn định rất cao.

Xem giá bán của máy chiếu Epson EB-2247U

Màn chiếu điện 170 inches chính hãng Dalite

Sản phẩm màn chiếu điện tử điều khiển từ xa bằng remote là chủng loại màn chiếu chuyên sử dụng cho hội trường, khán phòng và sân khấu trình diễn. Có ưu điểm là hoạt động bằng điện, khi sử dụng chúng ta dùng remote điều khiển thả vải màn chiếu xuống, khi không dùng thì thu lại để bảo quản.

Xem giá bán của màn chiếu điện 170 inches

Kích thước màn chiếu 3m05x3m05, tỉ lệ màn chuẩn 1:1. Khi mua màn chiếu khách hàng cần đo trước diện tích phòng và vị trí lắp đặt màn chiếu. Tránh tình trạng mua phải màn chiếu quá to sẽ không phù hợp. Kích thước màn rất phù hợp lắp đặt Epson EB-2247U.

VNPC lắp đặt Epson EB-2247U tại Tu Viện Thánh Tâm

Giải pháp kỹ thuật viên VNPC lắp đặt tại Tu Viện Thánh Tâm là treo máy chiếu cố định trên trần bê tông, sử dụng bộ giá treo máy chiếu đứng 60cm. Màn chiếu sẽ được lắp đặt trên trần tại vị trí sân khấu của khán phòng.

Tất cả cáp tín hiệu cùng dây điện nguồn được thợ lắp đặt máy chiếu VNPC đi nẹp điện. Vừa đảm bảo tính an toàn điện và vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian chiếu.

Ngoài ra, để thuận tiện cho khách hàng trong quá trình sử dụng VNPC có lắp đặt bộ HDMI gắn tường. Dây cáp tín hiệu HDMI sẽ được kết nối từ máy chiếu xuống hộp HDMI gắn tường, khi sử dụng người dùng sử dụng một cáp HDMI ngắn kết nối với hộp HDMI gắn tường. Giải pháp này tránh tình trạng người dùng rút dây HDMI trực tiếp trên máy chiếu nhiều lần dẫn đến hỏng cáp và cũng thuận tiện cho việc thay thế cáp tín hiệu về sau.

VNPC cung cấp dịch vụ lắp đặt máy chiếu cho hội trường tại TpHCM & Hà Nội

Hình ảnh lắp đặt Epson EB-2247U tại Tu Viện Thánh Tâm

Trên đây là một trong những dự án lắp đặt Epson EB-2247U cũng như máy chiếu hội trường tiêu biểu do VNPC thực hiện. Khách hàng cần tư vấn và báo giá chi tiết sản phẩm có thể liên hệ chúng tôi thông qua các số Hotline bên dưới.

Chương trình khuyến mại máy chiếu tại VNPC