Lắp đặt khung treo máy chiếu điện âm trần điều khiển từ xa

VNPC lắp đặt khung treo máy chiếu điện âm trần điều khiển từ xa. Sản phẩm giá treo máy chiếu điện tử chính hãng dùng tốt cho tất cả các sản phẩm máy chiếu phổ thông. Khung treo âm trên trần của phòng chiếu mang đến tính thẩm mỹ cao cho không gian phòng họp chuyên nghiệp.

Khung treo máy chiếu âm trần đang rất được khách hàng ưa chuộng và đánh giá cao. Ngoài yếu tố thẩm mỹ, giá treo âm trần còn giúp không gian phòng chiếu chuyên nghiệp và hiện đại hơn. Sử dụng khung treo tiện lợi, điều khiển từ xa bằng remote.

Ngoài sản phẩm khung treo, trong dự án trên VNPC có lắp đặt kèm máy chiếu Epson EB- 2265U. Bộ máy chiếu độ sáng cao chuyên dùng cho phòng họp lớn, không gian nhiều ánh đèn. Được rất nhiều người dùng ưa chuộng và phản hồi tốt.

Tham khảo: Tính năng và thông số kỹ thuật máy chiếu Epson EB- 2265U

Khung treo máy chiếu điện tử âm trần

Khung treo máy chiếu điện điều khiển bằng Remote

Sản phẩm khung treo âm trần điều khiển từ xa, hoạt động bằng điện. Người dùng có thể điều khiển máy chiếu lên xuống và ẩn vào trần của phòng chiếu. Màn hoạt động với bộ mô tơ điện, thiết kế bằng thép chắc chắn.

Bộ khung treo VNPC lắp đặt trên có kích thước 1m, kích thước mâm đựng máy chiếu là 50x50cm. Chiều dài tối đa là 100cm, tối thiểu là 30cm, trọng lượng toàn bộ khung chưa bao gồm máy chiếu là 12 kg. Khung điện sử dụng nguồn điện 220v.

Khung treo điện phù hợp cho những kết cấu trần thạch cao, la phong. Có thể ẩn hoàn toàn khung treo trên trần nhà. Khi mua khách hàng nên liên hệ trực tiếp VNPC để được tư vấn kích thước khung màn phù hợp.

Đặt mua sản phẩm: Khung treo máy chiếu tự động 1m

Dịch vụ lắp đặt khung treo máy chiếu âm trần

Ngoài cung cấp sản phẩm khung treo máy chiếu chính hãng, VNPC có cung cấp dịch vụ lắp đặt khung treo theo nhu cầu khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật lắp đặt giàu kinh nghiệm, đã lắp đặt rất nhiều bộ khung treo, đảm bảo tính ổn định và thẩm mỹ cao.

Trước khi lắp đặt cho khách hàng, VNPC sẽ khảo sát không gian của phòng họp và tư vấn cho khách hàng cách thức lắp đặt phù hợp. Đảm bảo khách hàng có được không gian chiếu hiệu quả nhất và chuyên nghiệp nhất.

Dịch vụ lắp đặt máy chiếu chuyên nghiệp tại TpHCM & Hà Nội

VNPC có nhận lắp đặt cả ngoài giờ hành chính và phục vụ tất cả các ngày trong tuần. Khách hàng có nhu cầu lắp đặt khung treo máy chiếu điện âm trần điều khiển từ xa cần báo giá chi tiết vui lòng liên hệ thông tin bên dưới.

Hotline tư vấn: 0974 667 2860902 411 2860976 714 2860909 644 2860902 994 2860902 664 286 (24/7)

Showroom VNPC tại TpHCM: Hẻm 73/4 Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Showroom VNPC tại Hà Nội: Nhà A1, Tập thể Pin Văn Điển, Ngõ 70 Phan Trọng Tuệ, H.Thanh Trì, Hà Nội