Lắp đặt máy chiếu 4K ViewSonic PX727-4K cho phòng phim gia đình chuyên nghiệp

Lắp đặt máy chiếu 4K cho phòng phim gia đình chuyên nghiệp giá rẻ nhất toàn quốc. VNPC chuyên cung cấp sản phẩm máy chiếu 4K độ phân giải siêu nét chính hãng Mỹ, Nhật. Dịch vụ lắp đặt trọn gói máy chiếu, màn chiếu, âm thanh cho phòng phim, văn phòng.

Máy chiếu 4K hay còn gọi là máy chiếu độ phân giải cao 4K, chuyên dùng cho nhu cầu trình chiếu giải trí phim cũng như trình chiếu văn phòng, tổ chức sự kiện. Nhu cầu sử dụng máy chiếu 4K ngày càng phát triển và được rất nhiều khách hàng liên hệ VNPC để được tư vấn, báo giá.

Trong bài viết hôm nay VNPC sẽ giới thiệu đến các bạn một dự án lắp đặt máy chiếu 4K cho phòng phim gia đình tiêu biểu, được thực hiện bởi kỹ thuật viên của VNPC. Sản phẩm máy chiếu 4K mà VNPC đã cung cấp cho khách hàng bên dưới là ViewSonic PX727-4K, đây là một dòng máy 4K ra mắt 2018.

Việc thi công và lắp đặt máy chiếu 4K tương tự như những dòng máy chiếu thông thường, mấu chốt tạo nên thành công là việc lựa chọn góc lắp đặt. Với góc lắp đặt tốt sẽ giúp mang đến khung hình đẹp, tính thẩm mỹ cao và khai thác tối đa chất lượng hình ảnh trình chiếu.

Bộ sản phẩm VNPC đã tư vấn và lắp đặt cho khách hàng là máy chiếu ViewSonic PX727-4K, màn chiếu điện 135 inch (2m4 x 2m4), khung treo trần 60cm, cáp HDMI 1.4 Unitek 10m. Tất cả sản phẩm do VNPC cung cấp với chế độ bảo hành 12-24 tháng.

Bộ máy chiếu 4K ViewSonic PX727-4K do VNPC cung cấp

Quý khách có hàng có thể xem hình ảnh lắp bên dưới và áp dụng cho phòng phim gia đình của mình. Để được tư vấn chi tiết hơn hãy gọi ngay cho VNPC hoặc để lại sđt liên hệ vào ô comment bên dưới.

Hình ảnh lắp đặt máy chiếu 4K cho phòng phim gia đình

Lắp đặt máy chiếu 4K xem phim gia đình chuyên nghiệp giá rẻ
Lắp đặt máy chiếu 4K cho phòng phim gia đình chuyên nghiệp tại TpHCM
Lắp đặt máy chiếu 4K cho phòng phim gia đình chuyên nghiệp giá rẻ
Lắp đặt máy chiếu 4K xem phim gia đình giá rẻ nhất toàn quốc

Bình luận trên Facebook