Lắp đặt máy chiếu bóng đá Optoma PW450 tại Viva Reserve Quận 10

VNPC lắp đặt máy chiếu bóng đá Optoma PW450 tại Viva Reserve Quận 10, TpHCM. Trọn bộ sản phẩm máy chiếu HD phục vụ cho nhu cầu trình chiếu giải trí, phim ảnh, MV ca nhạc và bóng đá. Sử dụng kết hợp màn chiếu điện 100 inch.

Khi chọn mua máy chiếu xem bóng đá một trong những tiêu chí quan trọng và quyết định đến hiệu quả trong trình chiếu là cường độ sáng. Phần lớn hàng quán cafe sẽ có nhiều ánh sáng đèn vàng tác động đến. Người dùng cần chọn lựa sản phẩm có chất lượng hình ảnh đảm bảo tốt được độ rõ nét. Nếu mua máy chiếu độ sáng thấp thì khi về lắp đặt tại quán, hình ảnh chiếu lên sẽ bị mờ, thực khách ngồi xa không xem được nội dung.

Tham khảo: Máy chiếu xem bóng đá giá rẻ Full HD 4K tốt nhất 2021

Bên cạnh đó người dùng nếu sử dụng các loại đầu phát K+ hay FPT thì nên chọn máy chiếu có cổng HDMI. Hạn chế tối đa sử dụng kết nối không dây, kết nối điện thoại di động để đảm bảo tín hiệu ổn định.

VNPC lắp đặt máy chiếu bóng đá Optoma PW450 tại Viva Reserve

Optoma PW450 máy chiếu HD được ưa chuộng nhất tại các quán cafe

Optoma PW450 sở hữu thông số kỹ thuật cao với độ sáng bóng đèn lên đến 3900 Ansi lumens, hoàn toàn có thể đáp ứng tốt cho mọi không gian quán cafe. Có thể chiếu tốt tại những môi trường có nhiều ánh đèn.

Máy chiếu giá rẻ Optoma PW450 được người dùng đánh giá cao bởi độ bền, tính ổn định và giá cả phải chăng. Nếu bạn đã từng tìm hiểu về các dòng máy chiếu bán chạy nhất của Optoma tại thị trường Việt Nam sẽ không xa lại gì với cái tên PW450.

Một trong những yếu tố quan trọng nữa giúp cho Optoma PW450 được sử dụng nhiều tại các hàng quán cafe chiếu bóng đá là màu sắc sinh động. Màu sắc cầu thủ và màu cỏ đẹp mắt giúp cho người xem thích mắt hơn.

Màn chiếu điện 100 inch dùng cho quán cafe

Màn chiếu điện hay Màn chiếu treo tường kéo tay là một trong những loại màn chiếu được sử dụng rất phổ biến tại các quán cafe. Nó dễ dàng lắp đặt cũng như sử dụng, phù hợp cho mọi loại máy chiếu.

VNPC lắp đặt máy chiếu bóng đá Optoma PW450 tại Viva Reserve

Để chọn mua màn chiếu một trong những yếu tố quan trọng là kích thước màn chiếu. Bạn cần ước lượng trước số lượng người xem và chính xác diện tích quán để chọn kích cỡ màn chiếu phù hợp.

Với kích thước màn chiếu 100 inch sẽ có chiều ngang là 1m8 và chiều cao là 1m8. Màn chiếu mà VNPC cung cấp và lắp đặt tại Viva Reserve Quận 10 là loại màn chiếu tiêu chuẩn với tỉ lệ khung hình là 1:1.

Giải pháp thi công máy chiếu tại Viva Reserve Quận 10

Hình thức lắp đặt mà các bạn kỹ thuật viên VNPC thực hiện tại Viva Reserve Quận 10 là treo máy chiếu lên trần thạch cao. Sử dụng bộ giá treo máy chiếu đa năng chiều dài 60cm, lại khung treo đứng.

VNPC lắp đặt máy chiếu bóng đá Optoma PW450 tại Viva Reserve
VNPC lắp đặt máy chiếu bóng đá Optoma PW450 tại Viva Reserve
VNPC lắp đặt máy chiếu bóng đá Optoma PW450 tại Viva Reserve

Màn chiếu được treo cố định lên trần, sử dụng 2 dây xích treo màn chiếu. Giải pháp được sử dụng cho các loại trần cao nhưng không thể treo cố định lên tường.

Trên đây là một trong những dự án thi công lắp đặt máy chiếu bóng đá Optoma PW450 tiêu biểu do VNPC thực hiện. Khách hàng có nhu cầu có thể tham khảo gói sản phẩm trên cho quán cafe của mình. Chi tiết về giá bán máy và phí lắp đặt gọi ngay cho VNPC theo các số Hotline trên website maychieugiare.vn.

Xem thêm: Lắp đặt máy chiếu văn phòng Optoma PW450 tại Cầu Giấy, Hà Nội