Lắp đặt máy chiếu cho hội trường tại Trường THPT Tân Bình

Lắp đặt máy chiếu cho hội trường tại Trường THPT Tân Bình, một trong những dự án lắp đặt máy chiếu phục vụ thuyết trình, hội thảo cho trường học được VNPC thực hiện. Thông qua dự án lắp đặt trên VNPC muốn giới thiệu cho các bạn một gói sản phẩm chuyên dụng cho môi trường hội thảo nhiều người xem.

Với không gian diện tích phòng trên 40m2 và số lượng người xem trên 30 người thì chúng ta nên lựa chọn những dòng máy có độ sáng tốt. Độ sáng tối thiểu là 4000 AnsiLumens, độ sáng cao giúp cho hình ảnh chiếu sáng và rõ. Máy chiếu mờ sẽ làm cho người xem bị mỏi mắt và khó qua sát.

Ngoài ra, màn chiếu cũng là một thiết bị quan trọng mà chúng ta cần quan tâm. Với diện tích phòng rộng chúng ta nên chọn loại màn có kích thước lớn từ 120inch trở lên. Lưu ý nên chọn màn điện, vì màn điện sẽ thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng. Màn chiếu điện còn mang đến tính thẩm mỹ cao, chuyên nghiệp hơn.

Cung cấp máy chiếu cho hội trường uy tín

VNPC là nhà cung cấp dịch vụ lắp đặt máy chiếu cho hội trường hàng đầu tại TpHCM và Hà Nội. Chuyên tư vấn & lắp đặt máy chiếu, màn chiếu phục vụ giảng dạy, đào tạo và hội thảo với chi phí tiết kiệm nhất. Để được tư vấn chi tiết, vui lòng gọi ngay cho VNPC theo các số Hotline hoặc để lại tin nhắn vào ô bình luận bên dưới.

Trường THPT Tân Bình là một trong những khách hàng quen thuộc của VNPC, trường đầu tư rất nhiều máy chiếu để phục vụ cho nhu cầu giảng dạy. Theo các thầy/cô đánh giá thì phòng học có máy chiếu được các em học sinh thích hơn, khả năng tiếp thu và truyền tải cũng tốt hơn.

Hình ảnh VNPC lắp đạt tại Trường THPT Tân Bình

Lắp đặt máy chiếu cho hội trường tại Trường THPT Tân Bình Quận Tân Phú

Những model máy chiếu cho hội trường bạn nên tham khảo

Bình luận trên Facebook