Lắp đặt máy chiếu cho nhà hàng tiệc cưới chuyên nghiệp tại TpHCM

Máy chiếu cho nhà hàng tiệc cưới giá rẻ chỉ từ 10 triệu đồng/bộ. VNPC chuyên tư vấn & lắp đặt máy chiếu, màn chiếu cho nhà hàng tiệc cưới trên toàn quốc. Máy chiếu chất lượng cao, phục vụ nhu cầu chiếu album ảnh cưới, video,..chuyên nghiệp.

Lắp đặt máy chiếu cho nhà hàng tiệc cưới Valentine’s tại TpHCM là một trong những dự án lắp đặt máy chiếu tiêu biểu do VNPC thực hiện. Với nhu cầu trình chiếu album ảnh cưới, video sự kiện..đòi hỏi độ sáng máy tốt, phục vụ nhiều người xem.

Các sản phẩm mà VNPC lắp đặt cho nhà hàng tiệc cưới Valentine’s bao gồm: máy chiếu Epson EB-X05 (02, máy mới), máy chiếu Epson EB-1965 (01, cũ), màn chiếu điện 150inch, khung treo đứng 60cm (03), cáp VGA 15m (03).

Bộ máy chiếu VNPC lắp đặt cho nhà hàng tiệc cưới

Với không gian nhà hàng có nhiều ánh đèn, đòi hỏi máy chiếu có độ sáng cao và màu sắc sinh động. Epson EB-X05 là lựa chọn tốt, máy sở hữu độ sáng 3300 Ansi Lumens, độ phân giải XGA (1024×768), hệ số tương phản 15,000:1, tuổi thọ 10,000 giờ. Sản phẩm chính hãng bảo hành 24th, có sẵn hàng tại VNPC.

Máy chiếu Epson EB-1965 độ sáng 5000 AnsiLumens, độ phân giải XGA (1024×768), hệ số tương phản 3000:1, tuổi thọ 4000 giờ. Sản phẩm được VNPC bảo hành 6 tháng 1 đổi 1. Với sản phẩm đã qua sử dụng, VNPC luôn có giá tốt kèm nhiều ưu đãi về giá.

VNPC đã từng thi công rất nhiều máy chiếu cho nhà hàng tiệc cưới trên toàn quốc, đúc kết được rất nhiều kinh nghiệm trong lắp đặt. Hiểu rõ được chất lượng máy cần để đáp ứng cũng như giá thành phù hợp nhất cho khách hàng.

Với chi phí chỉ từ 10 triệu đồng, đã có thể thi công trọn bộ máy chiếu có chất lượng tốt, sản phẩm chính hãng Epson, Pansonic, Sony, Optoma, BenQ, ViewSonic. Thời gian bảo hành máy từ 12-24 tháng, VNPC hỗ trợ bảo hành tận nơi.

Khách hàng có nhu cầu lắp đặt máy chiếu cho nhà hàng tiệc cưới cần tư vấn chi tiết vui lòng gọi ngay cho VNPC theo các số Hotline hoặc để lại tin nhắn vào ô bình luận bên dưới. VNPC luôn rất sẵn lòng hỗ trợ tư vấn sản phẩm, cách lắp đặt phù hợp và tiết kiệm nhất cho các bạn.

Hình ảnh lắp đặt máy chiếu cho nhà hàng tiệc cưới Valentine’s

VNPC lắp đặt máy chiếu Epson cho nhà hàng tiệc cưới Valentine's
VNPC lắp đặt máy chiếu Epson EB-1965 cho nhà hàng tiệc cưới Valentine's
VNPC lắp đặt màn chiếu điện 150inch cho nhà hàng tiệc cưới TpHCM
VNPC lắp đặt máy chiếu Epson và màn chiếu cho nhà hàng tiệc cưới TpHCM
VNPC lắp đặt máy chiếu cho nhà hàng tiệc cưới Valentine's TpHCM
VNPC lắp đặt máy chiếu và màn chiếu cho nhà hàng tiệc cưới Valentine's
VNPC lắp đặt máy chiếu cho nhà hàng tiệc cưới Valentine's
VNPC lắp đặt trọn bộ máy chiếu cho nhà hàng tiệc cưới Valentine's
VNPC lắp bộ máy chiếu cho nhà hàng tiệc cưới Valentine's tại TpHCM

Bình luận trên Facebook