Lắp đặt máy chiếu cho trường học, phòng học chuyên nghiệp

Lắp đặt máy chiếu cho trường học, phòng học chuyên nghiệp trên toàn quốc. VNPC chuyên cung cấp sản phẩm máy chiếu, màn chiếu chính hãng chuyên dùng phục vụ nhu cầu giảng dạy. Tư vấn giải pháp lắp đặt phòng chiếu tương tác chuyên nghiệp.

Dưới đây là một trong những dự án lắp đặt máy chiếu cho trường học, lớp học được VNPC thực hiện tại TpHCM. Trọn bộ sản phẩm lần này VNPC cung cấp cho Trường THCS Hoàng Hoa Thám bao gồm:

Bộ máy chiếu dạy học được ưa thích

Đây là một trong những bộ sản phẩm máy chiếu dạy học và màn chiếu được rất nhiều thầy cô đánh giá cao. So với các dòng máy chiếu dành cho giáo dục trên thị trường hiện nay thì Epson là một lựa chọn tốt, với giá bán mềm hơn nhưng độ sáng máy rất cao. Đặc biệt dòng máy chiếu cường độ sáng của Epson luôn được đánh giá là tốt nhất trên thị trường.

Khi lựa chọn máy chiếu dùng giảng dạy, thầy cô nên chọn máy có độ sáng tốt, tối thiểu 3000 AnsiLumens. Độ sáng cao giúp cho hình ảnh chiếu đạt độ nét tốt kể cả trong không gian có nhiều ánh đèn hay ánh sáng tự nhiên như phòng học.

Máy chiếu Epson EB-X05 công nghệ 3LCD, độ sáng 3300 Ansilumens, độ phân giải XGA, hệ số tương phản 15,000:1 chất lượng nhỉnh hơn so với các model khác cùng tầm giá trên thị trường hiện nay. Đặc biệt, máy có tính năng chỉnh xéo khung hình, có thể lắp đặt ở góc xéo so với màn chiếu.

Ngoài ra, VNPC cũng lắp đặt cho trường sản phẩm màn chiếu điện 100 inch thương hiệu EXZEN, đây là dòng màn chiếu công nghệ của Hàn Quốc rất được ưa chuộng hiện nay. Ưu điểm của dòng màn chiếu trên là có thiết kế đẹp, hiện đại và khả năng vận hành rất êm ái.

Nếu quý thầy/cô có nhu cầu lắp đặt máy chiếu cho trường học, phòng học của mình cần tư vấn chi tiết hơn hãy để lại tin nhắn vào ô bình luận bên dưới hoặc gọi ngay cho VNPC theo các số Hotline.

Hình ảnh VNPC lắp đặt máy chiếu cho Trường THCS Hoàng Hoa Thám

Lắp đặt máy chiếu Epson EB-X05 cho trường THCS Hoàng Hoa Thám
Lắp đặt máy chiếu và màn chiếu cho trường THCS Hoàng Hoa Thám
Lắp đặt máy chiếu Epson EB-X05 cho lớp học tại trường THCS Hoàng Hoa Thám
Lắp đặt máy chiếu Epson EB-X05 màn chiếu phục vụ giảng dạy cho lớp học
Lắp đặt máy chiếu Epson EB-X05 phục vụ giảng dạy cho lớp học tại TpHCM
Lắp đặt máy chiếu Epson EB-X05 và màn chiếu 100 inch phục vụ giảng dạy
Chương trình khuyến mại máy chiếu tại VNPC