Lắp đặt máy chiếu Epson EB-2155W tại Napoli Coffee Bình Dương

Lắp đặt máy chiếu Epson EB-2155W tại Napoli Coffee Bình Dương. Sử dụng kết hợp màn chiếu điện 150 inch. Bộ sản phẩm máy chiếu chất lượng cao chuyên dùng trình chiếu phim, bóng đá tại hàng quán cafe cho nhiều người xem.

Với các không gian quán rộng, trình chiếu trên kích thước màn chiếu lớn các sản phẩm máy chiếu Epson được xem là lựa chọn tối ưu nhất hiện nay. Ưu điểm mạnh về cường độ sáng giúp cho hình ảnh chiếu lên luôn đảm bảo được độ sáng rõ.

Ngoài ra, các sản phẩm máy chiếu Epson còn sở hữu khả năng vận hành trong hiệu suất cao tốt. Người dùng kinh doanh hàng quán có thể sử dụng máy chiếu trong nhiều giờ liền mà không phải lo ngại về nhiệt độ của máy chiếu.

Lắp đặt máy chiếu Epson EB-2155W tại Bình Dương

Máy chiếu HD độ sáng cao Epson EB-2155W

Epson EB-2155W là một trong những sản phẩm máy chiếu HD rất được ưa chuộng của Epson trong những năm gần đây. Sản phẩm được người dùng ưa chuộng và đánh giá cao khi sử dụng tại những không gian phòng rộng. Epson EB-2155W được sử dụng phổ biến tại các hàng quán lớn, nhà hàng, trường học, hội trường công ty.

Máy chiếu EPSON EB-2155W độ sáng cao 5000 Anilumens

Máy chiếu Epson EB-2155W sở hữu cấu hình cao, nổi bật là cường độ sáng 5000 Ansi lumens. Với độ sáng cao giúp cho hình ảnh chiếu lên của máy luôn rõ nét kể cả khi sử dụng trong môi trường có nhiều ánh sáng đèn.

Bên cạnh cường độ sáng cao thì Epson EB-2155W còn sở hữu độ phân giải gốc WXGA rất phù hợp sử dụng cho những loại màn chiếu kích thước lớn. Kích thước màn chiếu tối ưu nhất là từ 120 inch đến 200 inch. Phục vụ cho nhu cầu xem từ 50 đến 200 người xem cùng lúc.

Máy chiếu Epson EB-2155W được trang bị đa dạng các cổng kết nối tính hiệu. Người dùng có thể dễ dàng kết nối với các loại đầu phát phim cũng như tivi box phổ biến hiện nay. Với người dùng văn phòng có thể kết nối máy chiếu với máy tính thông qua các cổng HDMI hoặc VGA.

Màn chiếu điện 150 inch chính hãng Apollo

Sản phẩm màn chiếu VNPC lắp đặt kết hợp với Epson EB-2155W là màn chiếu điện 150 inch, một sản phẩm màn chiếu lớn. Kích thước chiều ngang của màn chiếu là 3m và chiều dọc là 2m25. Màn chiếu phù hợp sử dụng tại những không gian rộng, trình chiếu cho hơn 50 người xem.

Lắp đặt máy chiếu Epson EB-2155W tại Bình Dương

Tại VNPC, chúng tôi có cung cấp các sản phẩm màn chiếu điện kích thước lớn thương hiệu Dalite, Apollo. Sản phẩm màn chiếu chính hãng đa dạng kích thước và tính năng. Kho hàng có sẵn, khách hàng có nhu cầu có thể đến trực tiếp để xem và chọn mua sản phẩm phù hợp nhu cầu.

Màn chiếu điện tử nên sẽ có kèm remote để khách hàng điều khiển màn chiếu hoạt động. Trọng lượng màn chiếu không quá nặng nên hoàn toàn có thể treo lên tường hoặc trần điều được.

Thi công lắp đặt máy chiếu tại Napoli Coffee Bình Dương

Với từng không gian quán cafe mà các bạn thợ lắp đặt máy chiếu sẽ tư vấn cho khách hàng cách bố trí phù hợp. Đảm bảo hình ảnh chiếu sáng rõ, khách hàng ngồi xem dễ dàng và tạo được không gian chiếu có thể bố trí được nhiều chổ ngồi.

Lắp đặt máy chiếu Epson EB-2155W tại Napoli Coffee

Trước khi tiến hành lắp đặt, khách hàng sẽ được tư vấn loại máy chiếu, kích cỡ màn chiếu phù hợp nhu cầu và không gian quán. Đảm bảo khách hàng đầu tư đúng và đủ chất lượng cho nhu cầu của mình. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể yêu cầu demo trước từ 2-3 sản phẩm để tham khảo trước khi đưa ra lựa chọn mua.

Lắp đặt máy chiếu Epson EB-2155W tại Napoli Coffee Bình Dương

Với bộ máy chiếu trên, VNPC lắp đặt máy chiếu và màn chiếu treo trần. Máy chiếu được treo trên khung sắt của máy nhà, sử dụng bộ giá treo máy chiếu đa năng kích thước 60 cm. Màn chiếu được lắp vào trần bê tông, đối diện vị trí lắp đặt máy chiếu.

VNPC cung cấp dịch vụ lắp đặt máy chiếu Bình Dương chuyên nghiệp uy tín giá rẻ nhất

Trên đây là một trong những dự án thi công lắp đặt máy chiếu cho quán cafe tại Bình Dương tiêu biểu do VNPC thực hiện. Khách hàng có nhu cầu cần tư vấn và hỗ trợ chi tiết hơn về giá vui lòng liên hệ VNPC thông qua các số Hotline trên website maychieugiare.vn.

Xem thêm: Gợi ý 5 mẫu máy chiếu bóng đá Euro 2021 dùng cho quán cafe