Lắp đặt máy chiếu Epson FH52 tại văn phòng Công ty TELIN Hà Nội

VNPC lắp đặt máy chiếu Epson FH52 tại văn phòng Công ty TELIN tòa nhà Amber Riverside, Minh Khai, Hà nội. Bộ sản phẩm máy chiếu Epson FH52 và màn chiếu điện 150 inch. Đáp ứng cho nhu cầu trình chiếu hội họp, đào tạo và thuyết trình văn phòng.

Epson là một trong những thương hiệu máy chiếu được người dùng Việt tin cậy và đánh giá tốt trong nhiều năm qua. Ưu điểm nổi bật về cường độ sáng và chất lượng chi tiết hình ảnh giúp cho Epson có sức cạnh tranh mạnh so với các nhà hãng khác tại thị trường Việt Nam.

VNPC cung cấp dịch vụ lắp đặt máy chiếu tại Hà Nội và các khu vực lân cận chuyên nghiệp nhất.

Sau khi khảo sát không gian phòng họp tại văn phòng công ty TELIN, VNPC đã tư cho vấn cho khách hàng lắp đặt máy chiếu Epson FH52. Nó hội tụ đủ yếu tố về kỹ thuật lẫn chi phí đầu tư mà khách hàng yêu cầu.

lắp đặt máy chiếu Epson FH52 tại văn phòng Công ty TELIN

Máy chiếu Full HD Epson FH52

Epson FH52 là một trong những sản phẩm chủ đạo của Epson được ưa chuộng và có phản hồi tích cực trong thời gian gần đây. Tuy chỉ mới ra mắt nhưng Epson FH52 được nhiều văn phòng, trường học lựa chọn sử dụng.

Máy chiếu Epson FH52 là lựa chọn tối ưu cho những không gian phòng rộng, khán phòng hay hàng quán cafe sân vườn. Được đánh giá tốt cho những nhu cầu trình chiếu tại môi trường có nhiều ánh sáng.

Epson EB-FH52
  • Độ sáng 4000 ANSI Lumens
  • Độ phân giải Full HD 1080p (1920 x 1080)
  • Hệ số tương phản 16.000:1
  • Bóng đèn chiếu tuổi thọ: 12,000 giờ
  • Kích thước 309‎ x 282 x 90 mm
  • Trọng lượng 3,1 kg

Epson FH52 có thể trình chiếu tốt tất cả nội dung bao gồm phim ảnh, văn bản thuyết trình, video. Đặc biệt phù hợp với những nội dung quảng cáo hay các nội dung bản vẽ, đòi hỏi cao về chi tiết và màu sắc trung thực.

Màn chiếu điện 150 inch chính hãng Dalite

Màn chiếu điện 150 inch đến từ nhà hãng Dalite được VNPC tư vấn cho khách hàng kết hợp lắp đặt máy chiếu Epson FH52. Đáp ứng tốt cho nhu cầu trình chiếu từ 100 đến 200 người xem. Phù hợp với không gian cũng như diện tích phòng họp của công ty.

Màn chiếu điện 150 inch là kích thước màn chiếu lớn, chỉ phù hợp cho những không gian văn phòng, hội trường, sảnh sự kiện. Khi lựa chọn màn chiếu khách hàng nên cân nhắc các yếu tố về diện tích phòng, số lượng người xem và chất lượng của máy chiếu.

lắp đặt máy chiếu Epson FH52 tại văn phòng Công ty TELIN

Với các dòng máy chiếu Full HD và 4K thì trình chiếu trên màn chiếu 150 inch, 200 inch thì không có gì khó khăn. Nếu sử dụng các dòng máy chiếu phổ thông, độ phân giải từ SVGA, XGA thì chỉ nên chiếu màn 100 đến 135 inch là đẹp nhất.

Xem thêm bài đánh giá Epson FH52 chi tiết

Giải pháp lắp đặt máy chiếu Epson FH52 và màn chiếu điện 150 inch

Lắp đặt máy chiếu Epson FH52 treo trần thạch cao, sử dụng bộ giá treo máy chiếu đa năng 60cm. Đây là loại giá treo đứng chuyên sử dụng để treo máy chiếu lên trần. Vị trí lắp đặt là trung tâm của phòng họp đối diện với vị trí lắp đặt màn chiếu.

Màn chiếu điện 150 inch được kỹ thuật viên VNPC treo cố định từ trần xuống tại vị trí bục thuyết trình của phòng họp. Màn chiếu được treo lấp phía trên bảng viết, khi sử dụng bảng viết thì điều khiển màn chiếu thu vải màn lên. Đây là một trong những cách lắp đặt được nhiều người dùng văn phòng ưa chuộng.

Toàn bộ dây cáp tín hiệu cũng như dây điện nguồn của máy chiếu, màn chiếu sẽ được đi âm trần. Đảm bảo tốt về an toàn điện, tính thẩm mỹ cho không gian phòng họp. Sau khi lắp đặt hoàn thiện các kỹ thuật viên sẽ tiến hành cân chỉnh hình ảnh và hướng dẫn cho khách hàng cách sử dụng, bảo quản máy chiếu.

Trên đây là dự án lắp đặt máy chiếu Epson FH52 cho văn phòng công ty tiêu biểu mà VNPC thực hiện. Khách hàng có nhu cầu, cần tư vấn chi tiết hơn về chi phí và giải pháp thi công vui lòng liên hệ chúng tôi thông qua các số Hotline.

Tham khảo: Top 5 Máy chiếu phòng họp lớn giá rẻ tốt nhất 2021