Lắp đặt máy chiếu Maxell MC-EX3551 & Màn chiếu điện 135″

VNPC cung cấp và lắp đặt bộ sản phẩm máy chiếu độ sáng cao sử dụng cho hội trường tại Hà Nội. Maxell MC-EX3551 kết hợp màn chiếu điện 135inch phục vụ cho nhu cầu tổ chức sự kiện, hội họp.

Bộ sản phẩm bao gồm: máy chiếu Maxell MC-EX3551, màn chiếu điện 135inch, khung treo máy chiếu 60cm, cáp HDMI 15m.

Trong các môi trường có nhiều ánh sáng như hội trường, khán phòng, hoặc các phòng họp lớn thì việc sử dụng máy chiếu độ sáng cao là quan trọng để đối phó với ánh sáng từ cửa sổ hoặc các nguồn sáng khác. Máy chiếu độ sáng cao có khả năng tạo ra hình ảnh rõ ràng và sáng rõ, giúp nội dung được hiển thị một cách chính xác và dễ nhìn.

Maxell MC-EX3551 là một trong những sản phẩm máy chiếu cường độ sáng cao được ưa chuộng sử dụng tại các lớp học, cơ quan, văn phòng và hàng quán cafe. Bên cạnh độ sáng 3700 Ansi lumens thì Maxell MC-EX3551 còn được phát triển trên công nghệ 3LCD giúp hình ảnh chiếu đạt độ sáng thực cao hơn.

Lắp đặt máy chiếu Maxell MC-EX3551 và màn chiếu điện

Maxell MC-EX3551 máy chiếu đa năng công nghệ 3LCD

Maxell MC-EX3551 là một trong những máy chiếu đa năng ấn tượng dựa trên công nghệ 3LCD, mang đến cho người dùng trải nghiệm hình ảnh sắc nét và chất lượng cao. Với độ sáng 3700 ANSI Lumens, MC-EX3551 tạo ra hình ảnh sáng rõ trong môi trường có ánh sáng mạnh, giúp nội dung trình chiếu rõ ràng và dễ nhìn. MC-EX3551 tạo ra hình ảnh sáng rõ trong các không gian lớn như hội trường, nơi yêu cầu hình ảnh lớn và chất lượng cao.

Độ phân giải XGA giúp hiển thị văn bản và hình ảnh với chi tiết sắc nét, làm cho nội dung trở nên rõ ràng và chính xác. Hệ số tương phản cao 20.000:1 giúp tạo ra các mức độ đen và trắng tốt, cung cấp hình ảnh có độ sâu và chi tiết.

Lắp đặt máy chiếu Maxell MC-EX3551

Máy chiếu 3LCD MC-EX3551 sử dụng ba bản sao của màu cơ bản (đỏ, xanh lá cây, và xanh dương), 3LCD tạo ra hình ảnh chi tiết với màu sắc sáng đẹp và độ tương phản cao, không gây ra hiện tượng cầu vồng màu.

Maxell MC-EX3551 kết hợp màn chiếu điện 135″

MC-EX3551 hỗ trợ kích thước màn chiếu đến 150″, tạo ra một phạm vi chiếu rộng. Dùng tốt cho các phòng họp nhỏ đến các buổi thuyết trình lớn. Với khoảng cách chiếu từ 4 đến 6 mét để tạo ra khung hình 100 đến 150inch, máy chiếu này linh hoạt và thích hợp cho nhiều loại phòng họp hoặc hội trường.

Để chọn màn chiếu khách hàng cần tính toán trước số lượng người xem. Với các phòng họp số lượng dưới 40 người thì màn chiếu tối ưu là 100inch, 120inch, từ 40-60 người xem thì nên dùng màn chiếu 135inch với chiều ngang 2m4 và chiều cao 2m4.

Lắp đặt máy chiếu Maxell MC-EX3551

Ngoài ra, cần đo trước diện tích không gian hội trường tránh lựa chọn màn chiếu quá to hoặc quá nhỏ. Chọn màn chiếu quá to sẽ gặp nhiều trở ngại trong lắp đặt. Mỗi máy chiếu sẽ có chất lượng phù hợp với từng kích thước màn khác nhau vì thế nên tham khảo đơn vị cung cấp để được tư vấn phù hợp. VNPC từng gặp nhiều trường hợp khách hàng mua màn chiếu trước, mua máy chiếu sau nhưng chất lượng không phù hợp dẫn đến hình ảnh chiếu không vừa màn chiếu.

Lắp đặt máy chiếu Maxell MC-EX3551 treo trần

Với trọng lượng chỉ 3,5 kg, MC-EX3551 rất nhẹ và dễ di chuyển. Điều này làm cho việc lắp đặt và điều chỉnh vị trí của máy chiếu trở nên đơn giản hơn, đặc biệt trong các môi trường yêu cầu sự di động và linh hoạt. Máy cũng có hỗ trợ tính năng lật hình nên dễ dàng lắp đặt máy ngược lên trần.

Lắp đặt máy chiếu lên trần mang lại nhiều lợi ích và tiện lợi trong việc sử dụng máy chiếu trong không gian công ty, giáo dục hoặc giải trí. Máy chiếu lắp đặt trên trần giúp tiết kiệm không gian trong phòng, không cần bàn hoặc giá đỡ riêng biệt để đặt máy chiếu. Giúp tránh việc vấp ngã hoặc va chạm với người dùng, đặc biệt là trong các không gian đông người. Ngoài ra, lắp đặt cố định trên trần tạo ra một hình ảnh đồng đều và không bị rung lắc, giúp người xem có trải nghiệm tốt hơn.

Lắp đặt máy chiếu Maxell MC-EX3551 treo trần

Giải pháp được VNPC áp dụng cho khách hàng trên là lắp đặt máy chiếu và màn chiếu treo trần. Màn chiếu được treo tại bục thuyết trình, giúp người dùng dễ dàng thao tác và mang đến góc nhìn rộng cho toàn bộ người xem. Máy chiếu đucợ lắp lên trần thạch cao, toàn bộ cáp tín hiệu, dây điện nguồn đi âm trần.

Trên đây là một trong những dự án lắp đặt máy chiếu Maxell MC-EX3551 sử dụng cho hội trường tiêu biểu mà VNPC thực hiện. Khách hàng có thể tham khảo và áp dụng bộ máy chiếu trên cho không gian của mình. Để được tư vấn cụ thể và báo giá chi tiết vui lòng liên hệ VNPC theo các số Hotline trên website maychieugiare.vn để được hỗ trợ.