Lắp đặt máy chiếu xem bóng đá Optoma PS368 tại Q.Thủ Đức

Lắp đặt máy chiếu xem bóng đá Optoma PS368 tại Q.Thủ Đức, TpHCM. Một trong những dự án lắp đặt tiêu biểu cho quán cafe được VNPC thực hiện. Bộ sản phẩm có giá dưới 10 triệu đồng bao gồm máy chiếu mới và màn chiếu 120inch.

Bộ máy chiếu lần này VNPC tư vấn cũng như lắp đặt cho khách hàng là Optoma PS368 + màn chiếu treo tường kéo tay 120inch. Bộ máy được khách hàng đánh giá cao và lắp đặt nhiều nhất hiện nay.

Lý do nên mua máy chiếu Optoma PS368 cho quán cafe

Optoma PS368 là một model máy chiếu đa năng, có sức hút rất lớn trên thị trường hiện nay. Với ưu điểm là tông màu chiếu sinh động, màu sắc rực rỡ cùng độ nét cao. Máy dùng tốt cho hầu hết không gian quán cafe.

Một ưu điểm không thể bỏ qua là PS368 có tuổi thọ bóng đèn cùng độ bền cao. Máy có thể phục vụ tốt trong thời gian dài từ 9-10 năm sử dụng. Ngoài ra, thiết kế nhỏ gọn cùng trọng lượng chỉ khoảng 2kg nên máy rất được giới văn phòng ưa chuộng.

Màn chiếu VNPC lắp đặt lần này là màn chiếu keo tường kéo tay kích thước 120inch. Với không gian quán không quá rộng, VNPC lựa chọn kích thước màn phù hợp. Khi lắp máy khách hàng cũng nên lưu ý yếu tố này, không nên chọn màn quá to sẽ làm người xem bị ngợp. Còn chọn màn quá nhỏ sẽ khiến người xem ngồi xa không quan sát được.

Đây là một bộ máy rất được ưa chuộng và đánh giá cao, Khách hàng có nhu cầu tương tự có thể tham khảo bộ máy trên. VNPC có hỗ trợ chiếu thử tận quán hoàn toàn miễn phí để khách hàng lựa chọn, đảm bảo sản phẩm có chất lượng phù hợp. 

Hình ảnh lắp đặt máy chiếu Optoma PS368 tại Q.Thủ Đức

Lắp đặt máy chiếu xem bóng đá Optoma PS368 tại Q.Thủ Đức
Lắp đặt máy chiếu xem bóng đá Optoma PS368 tại Q.Thủ Đức
Lắp đặt máy chiếu xem bóng đá Optoma PS368 tại Q.Thủ Đức

Tham khảo dự án tương tự: Lắp đặt máy chiếu cho quán cafe Góc phố Garden Q.Thủ Đức, TpHCM

Bình luận trên Facebook