Lắp đặt máy chiếu Optoma PX390 phục vụ giảng dạy năm học mới 2022

VNPC cung cấp và lắp đặt máy chiếu Optoma PX390 phục vụ giảng dạy năm học mới 2022 tại trường tiểu học Đông Anh, Hà Nội. Bộ sản phẩm máy chiếu đa năng sử dụng cho nhu cầu giảng dạy, hội họp. Sử dụng kết hợp màn chiếu treo tường kéo tay 120 inch.

Máy chiếu Optoma PX390 là một trong những sản phẩm máy chiếu thành công nhất hiện nay của nhà hãng Optoma tại thị trường Việt Nam. Mẫu máy chiếu có cấu hình vượt trội hơn hẳn các sản phẩm cùng phân khúc giá. PX390 được sử dụng rộng rãi tại nhiều trường học, quán cafe với chất lượng sản phẩm được đánh giá cao từ người tiêu dùng.

Optoma PX390 tối ưu cho phòng học vừa và nhỏ

Optoma PX390 sở hữu cấu hình cao với cường độ sáng 3900 Ansi lumens, máy có thể vận hành tốt trong các không gian phòng học phổ thông có nhiều ánh sáng. Ngoài sở hữu độ sáng cao thì Optoma PX390 còn được trang bị độ phân giải chuẩn XGA, giúp cho nó có thể chiếu tốt trên các kích thước màn chiếu 100 đến 150 inch. Với các phòng học cơ bản 30-50m2 thì màn chiếu 100-120inch là lựa chọn tối ưu nhất.

Máy chiếu Optoma PX390 còn được trang bị nhiều cổng kết nối tín hiệu giúp cho việc kết nối máy chiếu với máy tính hay các nguồn cấp nội dung khác một cách dễ dàng. Ngoài ra máy cũng được trang bị cổng USB sạc phục vụ cho các thiết bị kết nối không dây như EZcast, HDMI không dây giúp kết nối máy chiếu với các thiết bị di động.

Optoma PX390 là mẫu máy chiếu VNPC lắp đặt cho rất nhiều trường học trên cả nước và nhận được phản hồi tốt từ khách hàng. Máy có độ bền cao và đáp ứng tốt cho môi trường sử dụng hiệu suất cao như trường học, hàng quán cafe.

Màn chiếu dùng cho giảng dạy nên mua bao nhiêu inch?

Màn chiếu là một trong những phụ kiện quan trọng sử dụng kết hợp với màn chiếu để tạo nên hình ảnh chiếu hoàn hảo. Kích thước màn chiếu sử dụng cho lớp học tùy vào diện tích phòng học cũng như mặt bảng viết nơi lắp đặt màn chiếu. Thông thường sẽ sử dụng kích thước màn chiếu 80inch đến 120inch.

Xem kích thước các loại màn chiếu và chủng loại

Trước khi tiến hành chọn mua màn chiếu khách hàng nên liên hệ với đội ngũ tư vấn của VNPC để được tư vấn kích thước và chủng loại màn phù hợp nhu cầu. Với phòng học thì nên sử dụng loại màn chiếu điện và màn chiếu treo tường để thuận tiện cho việc giảng dạy.

Giải pháp lắp đặt máy chiếu và màn chiếu cho phòng học

Giải pháp tối ưu và được áp dụng rộng rãi nhất là treo màn chiếu tại vị trí bảng viết, lệch 1 bên bảng để phần bảng còn lại phục vụ cho giáo viên sử dụng. Khi không sử dụng màn chiếu, giáo viên có thể thu vải màn chiếu lại để sử dụng hết phần bảng viết còn lại.

Lắp đặt máy chiếu Optoma PX390 phục vụ giảng dạy

Máy chiếu được treo cố định lên trần để tránh các tác động từ các em học sinh, khi sử dụng giáo viên sử dụng remote để điều khiển bật máy lên. Toàn bộ hình ảnh sẽ được kỹ thuật viên lắp đặt VNPC tùy chỉnh trước, giáo viên không phải thao tác gì thêm. Cáp HDMI sẽ được đi nẹp điện và bố trí đầu cáp còn lại tại vị trí bàn giáo viên, khi sử dụng thầy cô sẽ dễ dàng kết nối với máy tính, laptop của mình.

Lắp đặt máy chiếu Optoma PX390 phục vụ giảng dạy

Trên đây là một trong những bộ máy chiếu có chất lượng và giá thành phù hợp nhất hiện nay cho một lớp học cơ bản. Khách hàng có nhu cầu tương tự có thể tham khảo và áp dụng cho lớp học của mình. Chi tiết giá bán vui lòng liên hệ VNPC thông qua các số Hotline trên website maychieugiare.vn.

Chi tiết: Dịch vụ lắp đặt máy chiếu dạy học giá rẻ tại TpHCM & Hà Nội