Lắp đặt máy chiếu Optoma X400LVE tại Trường Tiểu Học Nhị Tân

VNPC cung cấp và lắp đặt máy chiếu Optoma X400LVE tại Trường Tiểu Học Nhị Tân, Hóc Môn, TpHCM. Bộ máy chiếu độ sáng cao thuộc phân khúc giá rẻ đáp ứng cho nhu cầu giảng dạy và thuyết trình tại lớp học.

Bộ sản phẩm bao gồm: máy chiếu Optoma X400LVE, màn chiếu treo tường kéo tay 100inch, khung treo máy chiếu dạng đứng 60cm, cáp HDMI 15m.

Optoma X400LVE là sản phẩm máy chiếu thuộc dòng XGA rất được đánh giá cao tại thị trường VN. Máy chiếu sở hữu độ sáng cao, giúp cho máy không bị kén môi trường sử dụng. Cũng nhờ độ sáng cao mà X400LVE rất được người dùng mua máy chiếu dạy học ưa chuộng.

Lắp đặt máy chiếu Optoma X400LVE tại Trường Tiểu Học Nhị Tân

Optoma X400LVE máy chiếu đa năng giá rẻ

Sở hữu độ sáng cao

Optoma X400LVE là một chiếc máy chiếu đa năng với độ sáng cao và chất lượng hình ảnh tuyệt vời. Với khả năng tái tạo màu sắc chân thực và độ tương phản cao, chiếc máy chiếu này là một lựa chọn tuyệt vời cho các hội thảo, giảng đường, trình chiếu phim và các ứng dụng thương mại khác.

Optoma X400LVe

Độ sáng của Optoma X400LVE là 4000 Ansi lumen, đây là mức độ sáng cao hơn so với các sản phẩm cùng loại. Nhờ đó, sản phẩm này có thể hiển thị hình ảnh sáng rõ ngay cả trong những điều kiện ánh sáng mạnh và cường độ ánh sáng trong phòng lớn. Với độ phân giải XGA (1024 x 768), hình ảnh hiển thị rõ nét, sắc nét.

Tính năng trình chiếu 3D

Optoma X400LVE có khả năng trình chiếu 3D. Nó hỗ trợ chế độ 3D đa dạng, cho phép trình chiếu nội dung 3D từ đầu phát Blu-ray 3D, máy tính, hoặc các nguồn khác. Khả năng này rất hữu ích trong trường hợp bạn muốn trình chiếu các bộ phim 3D hoặc các dự án giáo dục trực quan.

Hỗ trợ nhiều cổng kết nối

Máy chiếu Optoma X400LVE cũng hỗ trợ cổng kết nối HDMI. Cổng này cho phép truyền tải âm thanh và hình ảnh số hoàn hảo từ các thiết bị như máy tính, máy chơi game, hoặc đầu phát video. Ngoài ra, máy chiếu này còn có nhiều cổng kết nối khác như cổng VGA, cổng âm thanh, cổng USB, cổng RS232 và khe cắm thẻ nhớ microSD.

Optoma X400LVe

Với trọng lượng chỉ khoảng 3kg, Optoma X400LVE rất dễ dàng di chuyển từ phòng này sang phòng khác. Điều này giúp cho người sử dụng có thể sử dụng và lắp đặt máy chiếu Optoma X400LVE ở nhiều địa điểm khác nhau.

Optoma X400LVE có phù hợp cho nhu cầu dạy học?

Là một máy chiếu độ sáng cao, độ tương phản cao và khả năng trình chiếu 3D. Vì vậy, nó rất phù hợp để sử dụng trong lớp học và các hoạt động giáo dục khác.

Độ sáng cao của X400LVE giúp hiển thị hình ảnh rõ ràng và sắc nét trong các điều kiện ánh sáng khác nhau. Các học sinh sẽ có thể dễ dàng nhìn thấy hình ảnh và đọc các tài liệu được chiếu lên màn hình. Điều này đặc biệt quan trọng khi sử dụng máy chiếu trong các lớp học rộng và có ánh sáng mạnh.

Optoma X400LVE cũng có khả năng trình chiếu nội dung 3D. Điều này rất hữu ích cho các giáo viên trong việc trình chiếu các bài giảng trực quan và thú vị. Trình chiếu hình ảnh 3D giúp tăng sự tham gia và tập trung của các học sinh vào bài giảng, giúp họ hiểu bài học một cách tốt hơn.

Lắp đặt máy chiếu Optoma X400LVE tại Trường Tiểu Học Nhị Tân

Các kết nối đa dạng của Optoma X400LVE cũng là một ưu điểm cho việc sử dụng máy chiếu trong lớp học. Nó có thể kết nối với nhiều thiết bị như máy tính, máy tính bảng, điện thoại di động và nhiều thiết bị khác để trình chiếu nội dung. Điều này giúp giáo viên và học sinh có thể chia sẻ thông tin và tài liệu dễ dàng hơn.

Lắp đặt máy chiếu Optoma X400LVE & Màn chiếu 100inch

Giải pháp lắp đặt được kỹ thuật viên VNPC sử dụng là treo ngược máy chiếu lên trần, sử dụng bộ giá treo dạng đứng chiều dài 60cm. Máy chiếu Optoma X400LVE có nhiều chế độ lật hình nên việc lắp đặt cũng rất thuận tiện.

Lắp đặt máy chiếu Optoma X400LVE tại Trường Tiểu Học Nhị Tân

Màn chiếu được lắp đặt cố định tại vị trí trung tâm bảng viết, hình thức lắp đặt được nhiều giáo viên lựa chọn, dễ dàng thao tác trong nhu cầu giảng dạy. VNPC sử dụng màn chiếu treo tường kéo tay với kích thước 100inch, chiều ngang và cao là 1m7.

Lắp đặt máy chiếu Optoma X400LVE tại Trường Tiểu Học Nhị Tân

Trên đây là dự án lắp đặt máy chiếu Optoma X400LVE tiêu biểu do VNPC thực hiện. Khách hàng có nhu cầu về sản phẩm hay các thông tin khác về máy chiếu dạy học vui lòng liên hệ VNPC thông qua các số Hotline trên website maychieugiare.vn để được hỗ trợ nhanh nhất.