Lắp đặt máy chiếu Panasonic PT-LB355 tại nhà hàng Corner 308 TpHCM

VNPC lắp đặt máy chiếu Panasonic PT-LB355 tại nhà hàng Corner 308 TpHCM. Sử dụng kết hợp màn chiếu điện 100 inch phục vụ nhu cầu trình chiếu phim ảnh, bóng đá và tổ chức sự kiện.

VNPC cung cấp dịch vụ lắp đặt máy chiếu chuyên nghiệp giá rẻ TpHCM & Hà Nội

Panasonic là một trong những thương hiệu máy chiếu uy tín được người dùng Việt ưa chuộng. Các sản phẩm máy chiếu đến từ nhà hãng Nhật Bản luôn nhận đánh giá tích cực từ người dùng. Với ưu điểm nổi bật là hình ảnh chiếu có độ sáng cao, màu sắc chiếu trung thực, phù hợp cho nhiều nội dung trình chiếu.

Điển hình là sản phẩm máy chiếu Panasonic PT-LB355, một model máy chiếu bán rất chạy hiện nay. VNPC thường lắp đặt máy chiếu Panasonic PT-LB355 tại nhiều trường học, văn phòng công ty ở TpHCM, Hà Nội.

VNPC lắp đặt máy chiếu Panasonic PT-LB355

Panasonic PT-LB355 máy chiếu đa năng công nghệ 3LCD

Panasonic PT-LB355 thuộc dòng sản phẩm máy chiếu 3LCD sở hữu cường độ sáng cao. Máy được trang bị nhiều cổng kết nối tín hiệu, phù hợp lắp đặt tại các không gian phòng họp, trường học, nhà hàng, quán cafe.

Panasonic PT-LB355
  • Độ sáng 3300 ANSI Lumens
  • Độ phân giải XGA (1024 x 768)
  • Hệ số tương phản 16.000:1
  • Tuổi thọ: 20.000 giờ
  • Cổng kết nối: HDMI In x1, VGA In x2, VGA Out x1, Video, RJ45, Audio In x2, Audio In x1, USB Type A (Wireless), USB Type B (Service), RS232.

Panasonic PT-LB355 có thiết kế nhỏ gọn với trọng lượng chỉ khoảng 3kg, dễ dàng lắp đặt cũng như sử dụng trình chiếu lưu động. Máy được trang bị nhiều cổng kết nối tín hiệu, dễ dàng kết nối với các thiết bị cấp nội dung như máy tính, latop, K+, Fpt, tivi box.

Màn chiếu điện 100 inch chính hãng Dalite

Sản phẩm màn chiếu thương hiệu Dalite rất được người dùng ưa chuộng bởi độ ổn định và có tuổi thọ cao. Sản phẩm màn chiếu điện tử kích thước 100 inch, chuẩn tỉ lệ 1:1, phù hợp với tất cả các loại màn chiếu.

VNPC lắp đặt máy chiếu Panasonic PT-LB355

Với máy chiếu Panasonic PT-LB355 khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng với các loại màn chiếu có kích thước lớn hơn. Chất lượng hình ảnh chiếu đẹp nhất trong khoảng kích thước màn chiếu từ 100 đên 150 inch.

VNPC lắp đặt máy chiếu Panasonic PT-LB355

Nhiều khách hàng phân viên giữa việc nên mua màn chiếu treo tường kéo tay hay màn chiếu điện. Thật ra với các kích thước từ 100 đến 120 inch thì 2 loại màn chiếu này không chênh lệch quá nhiều. Chính vì thế để có được trải nghiệm tốt hơn thì VNPC khuyến khích khách hàng nên đầu tư màn chiếu điện, màn chiếu điện cũng giúp cho không gian nhà hàng được chuyên nghiệp hơn.

Giải pháp lắp đặt máy chiếu Panasonic PT-LB355 và Màn chiếu điện 100 inch

Với máy chiếu kỹ thuật VNPC thực hiện treo cố định lên trần thạch cao của nhà hàng, sử dụng bộ giá treo máy chiếu đa năng 60cm. Màn chiếu được treo lên vị trí cửa kính sử dụng móc sắt cố định trên khung kính.

Màn chiếu có trọng lượng nhẹ nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm trong việc lắp đặt lên các bề mặt tường, vách kính. Lưu ý trong quá trình sử dụng khách hàng không sử dụng các vật nặng để kéo vải màn chiếu.

Vị trí lắp đặt máy chiếu Panasonic PT-LB355 và màn chiếu điện 100 inch cách nhau khoảng 3m. Đây là khoảng cách chung của các dòng máy chiếu Panasonic phổ thông, khách hàng có nhu cầu lắp đặt cần ước lượng trước diện tích phòng và kích thước màn chiếu sử dụng.

Trên đây là dự án lắp đặt máy chiếu Panasonic PT-LB355 cho nha hàng tiêu biểu mà VNPC thực hiện. Chi tiết giá bán máy chiếu và phí lắp đặt trọn bộ sản phẩm khách hàng vui lòng liên hệ VNPC thông qua các số Hotline trên website maychieugiare.vn.

Tham khảo: Kinh nghiệm chọn mua máy chiếu cho nhà hàng chất lượng giá rẻ