Lắp đặt máy chiếu văn phòng, phòng họp giá rẻ nhất tại TpHCM, Hà Nội

Chuyên lắp đặt máy chiếu văn phòng, phòng chiếu hội họp, lắp đặt màn chiếu chuyên nghiệp tại TpHCM. Đội ngũ kỹ thuật viên lắp đặt máy chiếu giàu kinh nghiệm, trang thiết bị thi công lắp đặt hiện đại và đầy đủ , thời gian lắp đặt phòng chiếu chuyên nghiệp và nhanh chóng. Phục vụ lắp đặt tất cả các ngày trong tuần.

Dịch vụ lắp đặt máy chiếu cho văn phòng công ty, trên nhiều diện tích và địa hình khác nhau. VNPC nhận thi công phòng chiếu hội họp nội bộ, phòng chiếu lớn, khán phòng tổ chức hội nghị, hội thảo nhiều người xem.

Các hình thức lắp đặt máy chiếu cho văn phòng

Với máy chiếu, tùy theo địa hình và diện tích phòng, kỹ thuật viên sẽ tư vấn chi tiết. Đảm bảo tính thẩm mỹ cao và chất lượng hình ảnh là tốt nhất. Thông thường máy chiếu sẽ có 3 lựa chọn lắp đặt:

  • Lắp đặt máy chiếu từ trần nhà xuống, sử dụng loại khung treo dạng đứng. Thường được sử dụng và dễ dàng tháo lắp máy chiếu cũng như di dời vị trí treo.
  • Lắp đặt máy chiếu từ vách tường ra, sử dụng loại khung treo dạng ngang. Ưu điểm là dễ dàng tháo lắp, áp dụng cho các không gian có trần nhà yếu hoặc ko có trần nhà.
  • Lắp đặt chuyên nghiệp, sử dụng hộp, khung chứa máy chiếu. Điều khiển tự động bằng điện. Chi phí cao và thường ít được sử dụng, áp dụng cho các phòng chiếu cao cấp hay khách sạn lớn.

Lắp đặt màn chiếu cho phòng họp

Phần lớn phòng họp hiện nay điều sử dụng loại màn chiếu treo tường kéo tay hay màn chiếu điện treo tường. Ưu điểm là mang đến tính thẩm mỹ cao, tiết kiệm diện tích và độ bền theo thời gian tốt. Việc lắp đặt không mất nhiều thời gian và phần lớn là treo màn trên tường nhà hoặc trần theo yêu cầu khách hàng.

Ngoài ra, với các phòng họp lưu động chúng ta có thể sử dụng loại màn chiếu có 3 chân đứng hay còn gọi là màn chiếu 3 chân di động. Với loại màn này, ưu điểm là giúp cho chúng ta có thể dễ dàng mang đi đến nhiều nơi và lắp đặt rất dễ dàng.

Lý do khách hàng nên lựa chọn dịch vụ lắp đặt máy chiếu của VNPC

  • Chúng tôi có đầy đủ trang thiết bị để thi công tốt trên mọi địa hình. Đội ngũ tư vấn và khảo sát chi tiết địa hình phòng chiếu, phát thảo không gian và vị trí tốt nhất cho khách hàng trước khi tiến hành lắp đặt.
  • Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm và luôn hoàn thành tốt yêu cầu của khách hàng. Phong cách làm việc nhanh nhẹn và chuyên nghiệp, vui vẻ và hỗ trợ tận tình cho khách hàng.
  • Đảm bảo chất lượng cao về hình ảnh chiếu và tính thẩm mỹ cho không gian phòng chiếu.
  • Tất cả dây cáp tín hiệu điều được sử dụng nẹp hoặc âm tường theo yêu cầu khách hàng, đảm bảo không có hiện tượng rò rỉ điện hay đi dây rườm rà trong phòng chiếu.
  • Sử dụng dây cáp tín hiệu, dây điện, khung treo máy chiếu loại tốt. Độ bền cao và có giá thành tốt hơn so với thị trường, do VNPC là nhà nhập khẩu trực tiếp nên luôn có giá thành rẻ hơn.
  • Thời gian lắp đặt linh động, phục vụ tất cả các ngày trong tuần. Có hỗ trợ lắp trong đêm cho khách hàng cần sử dụng gấp.
  • Chi phí lắp đặt cạnh tranh, đảm bảo quý khách sẽ hài lòng với chi phí tiết kiệm nhất.

Một vài hình ảnh lắp đặt quý khách có thể tham khảo

Quý khách có nhu cầu lắp đặt phòng chiếu hội họp vui lòng liên hệ Hotline: 0988810900 hoặc các tư vấn viên để được hỗ trợ chi tiết.