Lắp đặt máy chiếu văn phòng Optoma PW450 xoay 360 độ

VNPC cung cấp và lắp đặt hoàn thiện bộ máy chiếu dùng cho nhu cầu đào tạo, hội họp tại Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội. Sản phẩm máy chiếu văn phòng Optoma PW450 sử dụng kết hợp màn chiếu treo tường kéo tay và màn chiếu di động 100 inch.

Khách hàng trên có nhu cầu sử dụng luân phiên giữa 2 loại màn chiếu ở hai vị trí khác nhau để tạo ra các không gian thuyết trình riêng, phù hợp với từng thời điểm. Để đáp ứng tốt nhu cầu này, VNPC đã lắp đặt cho khách hàng loại khung treo máy chiếu xoay 360 độ. Với loại khung treo này, người dùng có thể dễ dàng xoay máy chiếu theo các hướng mà mình mong muốn một cách dễ dàng.

Lắp đặt máy chiếu văn phòng Optoma PW450 xoay 360 độ

Máy chiếu văn phòng độ sáng cao Optoma PW450

PW450 là một trong những dòng máy chiếu sử dụng tối ưu nhất hiện nay cho các văn phòng có nhiều ánh sáng. Chất lượng hình ảnh chiếu lên luôn được đảm bảo cả khi trình chiếu tại phòng mở đèn sáng. Ưu điểm cường độ sáng cao 3900 Ansi lumens là một trong những yếu tố vượt trội của PW450 so với các dòng máy cùng tầm giá.

Bên cạnh độ sáng cao thì độ phân giải HD là một trong những thông số then mà người dùng đưa ra quyết định chọn mua Optoma PW450. Phân giải HD WXGA giúp cho hình ảnh chiếu luôn có độ nét tốt khi sử dụng trên các loại màn chiếu lớn, văn bản không bị nhè và mất nét.

Optoma PW450 còn sở hữu loạt cổng kết nối đa dạng các chuẩn tín hiệu khác nhau. Người dùng có thể dễ dàng lựa chọn cổng kết nối phù hợp với thiết bị của mình. Máy tương thích với tất cả các loại máy tính bàn, máy tính xách tay và Macbook.

Giá treo máy chiếu xoay 360 độ

Đây là một trong những loại phụ kiện được sử dụng cho nhu cầu trình chiếu trên nhiều loại màn chiếu. Người dùng có thể dễ dàng thay đổi góc chiếu của máy chiếu để trình chiếu trên nhiều mặt phẳng khác nhau. Ưu điểm của nó là tính linh động và dễ dàng lắp đặt.

So với các loại giá treo máy chiếu phổ thông thì loại giá treo này có giá thành cao hơn. Vì thế khi khách hàng thật sự có nhu cầu tương tự như mô hình trên hãy liên hệ trước với các bạn tư vấn VNPC để được hỗ trợ chi tiết hơn. Tránh mua phải loại giá treo không đúng tiêu chuẩn khi sử dụng sẽ gặp phải các lỗi về khả năng chịu tải và độ bền của khung kém.

Giải pháp lắp đặt Optoma PW450 xoay 360 độ

Đây là một trong những hình thức thi công phức tạp vì thế thường sẽ mất nhiều thời hơn trong việc cân chỉnh khung hình và hướng dẫn người dùng thao tác sử dụng. Khi chọn giải pháp này người dùng cần phải hiểu rõ về các thao tác cân chỉnh khung hình và cố định các vị trí lắp đặt màn chiếu.

Lắp đặt máy chiếu văn phòng Optoma PW450 xoay 360 độ
Lắp đặt máy chiếu văn phòng Optoma PW450 xoay 360 độ
Lắp đặt máy chiếu văn phòng Optoma PW450 xoay 360 độ
Lắp đặt máy chiếu văn phòng Optoma PW450 xoay 360 độ
Lắp đặt máy chiếu văn phòng Optoma PW450 xoay 360 độ

Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng tương tự có thể tham khảo bộ sản phẩm trên cho không gian phòng họp, lớp học của mình. Đây là một trong những dự án lắp đặt máy chiếu tại Hà Nội tiêu biểu do VNPC thực hiện.

Khách hàng cần hỗ trợ và tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm cũng như phí thi công, giá bán hãy gọi cho VNPC thông qua các số Hotline trên website maychieugiare.vn. VNPC có hỗ trợ chiếu thử sản phẩm tận nơi để khách hàng xem và đánh giá hoàn toàn miễn phí.