Lắp đặt Optoma PX390 và Màn chiếu điện 120″ tại Bệnh viện nhi Bắc Ninh

Trung tâm máy chiếu VNPC lắp đặt bộ máy chiếu Optoma PX390Màn chiếu điện 120″ tại Bệnh viện nhi Bắc Ninh. Sản phẩm máy chiếu đa năng giá rẻ phục vụ cho nhu cầu trình chiếu hội họp, thuyết trình văn phòng.

Với các nội dung trình chiếu thuyết trình, đào tạo thì phần lớn chúng ta sẽ chiếu văn bản là chính. Vì thế độ nét và độ sáng hình ảnh là rất quan trọng. Khi chọn mua bạn nên chọn máy có độ sáng cao trên 3000 Ansi lumen.

VNPC cung cấp dịch vụ lắp đặt máy chiếu Bắc Ninh chuyên nghiệp uy tín giá rẻ nhất

Diện tích phòng họp từ 30 đến 50m2 và điều kiện ánh sáng phòng vừa phải thì chúng ta có rất nhiều model máy chiếu phù hợp sử dụng. Điển hình là gói sản phẩm máy chiếu văn phòng giá rẻ Optoma PX390 và màn chiếu điện 120″.

Optoma PX390 có thể chiếu tốt trên những kích thước màn chiếu lớn hơn. Nếu phòng họp của bạn to hơn thì hoàn toàn có thể sử dụng kết hợp màn chiếu 135″ hay 150″.

máy chiếu Optoma PX390 và Màn chiếu điện 120"

Optoma PX390 tối ưu cho phòng họp vừa và nhỏ

Optoma PX390 không phải là một model máy chiếu mới, nó đã được ra mắt cách đây 2 năm và được thay đổi về thiết kế từ đầu 2020. Điều này cũng phần nào chứng minh được sức hút của mẫu máy chiếu này trên thị trường.

Trong cùng phân khúc giá bạn sẽ rất khó để tìm được một chiếc máy chiếu nào có cấu hình cao hơn Optoma PX390. Đặc biệt là ở cường độ sáng và độ tưởng phản màu sắc. Hai thông số quyết định nhiều đến chất lượng hình ảnh chiếu.

Một điểm mạnh giúp cho Optoma PX390 vượt trội và được người dùng ưa chuộng là nó sở hữu nhiều cổng kết nối tín hiệu. Mang đến nhiều lựa chọn kết nối và thuận tiện trong quá trình sử dụng.

máy chiếu Optoma PX390 và Màn chiếu điện 120"

Nó cũng đặc biệt thích hợp với những người dùng giải trí và kinh doanh hàng quán. Nhờ bóng đèn chiếu có độ sáng cao giúp cho Optoma PX390 chiếu tốt trong quán rộng và mở sáng đèn. Bên cạnh đó là tính năng chiếu phim 3D, phù hợp người dùng ưa thích xem phim 3D tại nhà.

Màn chiếu điện 120 inches chính hãng Dalite

Optoma PX390 và màn chiếu điện 120″ là một sự kết hợp rất hoàn hảo. Đảm bảo tốt về chất lượng hình ảnh chiếu, đáp ứng tốt cho phòng họp có diện tích vừa và nhỏ. Đáp ứng nhu cầu xem từ 10 đến 50 người cùng lúc.

máy chiếu Optoma PX390 và Màn chiếu điện 120"

Sản phẩm màn chiếu điện VNPC cung cấp là loại màn chiếu chính hãng của thương hiệu Dalite. Với mẫu màn chiếu này khi mua tại VNPC bạn sẽ được miễn phí giao hàng tại nội ô TpHCM và Hà Nội. Chế độ bảo hành màn chiếu 12 tháng sử dụng, hỗ trợ sửa chữa màn chiếu trọn đời.

Xem giá bán màn chiếu điện cập nhật mới nhất

Giải pháp lắp đặt Optoma PX390 và màn chiếu điện 120″

Giải pháp mà các bạn thợ lắp đặt máy chiếu VNPC thực hiện tại Bệnh viện sản nhi Bắc Ninh là treo máy chiếu và màn chiếu cố định trên trần. Đảm bảo tốt chất lượng hình ảnh chiếu, an toàn điện và thẩm mỹ cho không gian phòng họp.

Lắp đặt máy chiếu Optoma PX390 treo trần thạch cao

Để treo máy chiếu lên trần VNPC sử dụng bộ giá treo máy chiếu đứng 60 cm. Đây là một loại khung treo có độ bền cao, có thể chịu được tải trọng lên đến 10 kg. Với kết cấu trần thạch cao dạng tấm như trên, VNPC sẽ khoét một lỗ nhỏ đủ để lắp đặt khung treo lên khung thạch cao.

Toàn bộ dây cáp tín hiệu cũng như dây điện nguồn sẽ được các bạn kỹ thuật viên lắp đặt âm trần. Cáp kết nối HDMI sẽ được đi sẵn đến vị trí bàn họp, thuận tiện cho việc kết nối với máy tính.

Lắp đặt máy chiếu Optoma PX390

Trên đây là dự án lắp đặt máy chiếu Optoma PX390 và màn chiếu điện 120″ tiêu biểu do VNPC thực hiện. Nếu quý khách có nhu cầu tương tự có thể tham khảo bộ sản phẩm trên. Chi tiết giá bán và chi phí lắp đặt vui lòng liên hệ trực tiếp VNPC thông qua các số Hotline trên website maychieugiare.vn.

Với phòng họp rộng hơn bạn có thể tham khảo dự án sau: Lắp đặt Epson EB-2247U & màn chiếu điện 120″ tại TpHCM