Lắp đặt Panasonic PT-LB353 & Màn chiếu điện 120″ tại Centana TpHCM

VNPC hoàn thiện lắp đặt Panasonic PT-LB353 & Màn chiếu điện 120″ tại Tòa nhà Centana Quận 2, TpHCM. Phòng chiếu phục vụ cho nhu cầu hội họp và đào tạo chuyên nghiệp. Bộ sản phẩm máy chiếu dùng tốt cho khách hàng lắp đặt tại văn phòng, lớp học, trung tâm giáo dục.

Sau khi tìm hiểu về những dự án lắp đặt máy chiếu được VNPC giới thiệu trên Fanpage. Khách hàng cảm thấy rất ấn tượng về chất lượng lắp đặt cũng như chất lượng hình ảnh trình chiếu nên đã liên hệ VNPC để lắp đặt bộ máy cho phòng họp của mình.

Phòng họp của khách hàng trên nằm tại Tòa nhà Centana, diện tích phòng họp khoảng 50m2. Mô hình phòng họp rất phổ biến hiện nay tại các tòa nhà văn phòng. Yêu cầu của khách hàng rất cơ bản là hình ảnh chiếu sáng, văn bản rõ nét, nội dung chiếu chính là văn bản, video. Thích sử dụng sản phẩm máy chiếu của hãng Panasonic nên nhờ VNPC tư vấn sản phẩm phù hợp.

Lắp đặt Panasonic PT-LB353 & Màn chiếu điện 120"

Sau khi khảo sát diện tích cũng như điều kiện sáng của phòng VNPC đã tư vấn cho khách hàng sử dụng bộ máy chiếu Panasonic PT-LB353 & Màn chiếu điện 120″. Đây là một bộ máy chiếu giá rẻ có chất lượng tốt nhất của Panasonic hiện nay.

Panasonic PT-LB353 máy chiếu cho phòng họp vừa và nhỏ

Panasonic PT-LB353 là một trong những sản phẩm chủ đạo trong phân khúc máy chiếu giá rẻ của Panasonic. Sản phẩm rất được ưa chuộng sử dụng tại các phòng họp công ty và trường học. Máy có khả năng vận hành tốt trong điều kiện phòng chiếu có lượng ánh sáng vừa phải.

Máy chiếu Panasonic PT-LB353 giá rẻ cho văn phòng
  • Độ sáng 3300 ANSI Lumens
  • Độ phân giải XGA (1024×768)
  • Hệ số tương phản 16000:1
  • Tỉ lệ khung hình 4:3
  • Kích thước màn chiếu 30″->300″
  • Khoảng cách chiếu 1 ->12 m

Ưu điểm nổi bật của Panasonic PT-LB353 là cường độ sáng, hình ảnh chiếu lên của máy có độ sáng tốt, chúng ta có thể bật đèn phòng sáng sử dụng. Rất phù hợp cho những khách hàng ưa chuộng độ chính xác về màu sắc. Hình ảnh chiếu lên có màu sắc trung thực và chi tiết ảnh rõ nét.

Xem chi tiết tính năng Panasonic PT-LB353

Màn chiếu điện 120 inch chuyên dùng cho phòng họp

Kích thước màn 120 inch là một trong những kích thước màn hình chiếu được dùng rất phổ biến hiện nay. Kích thước vừa đủ đáp ứng cho nhu cầu xem từ 10 đến 40 người xem cùng lúc.

Lắp đặt Panasonic PT-LB353 & Màn chiếu điện 120"

Chiều dài màn chiếu là 2 mét x 2 mét, tỷ lệ chuẩn màn 1:1, thương hiệu màn chiếu Dalite. Khi mua màn chiếu tại VNPC bạn sẽ được bảo hành 12 tháng, miễn phí giao hàng trên toàn quốc.

Với loại màn điện chúng ta sẽ có 2 cách thức lắp đặt là treo lên trần hoặc tường. Sử dụng trong nhà, mái che, tránh tiếp xúc trực tiếp với nước và nhiệt độ cao để đảm bảo độ bền.

Xem chi tiết tính năng và giá bán màn chiếu điện 120 inch

VNPC lắp đặt Panasonic PT-LB353 & Màn chiếu điện 120″

Với những phòng họp nằm trong tòa nhà văn phòng, tòa nhà thương mại đòi hỏi thợ lắp đặt phải lành nghề. Đảm bảo tốt các yếu tố về kết cấu trần và tính thẩm mỹ trong thi công lắp đặt. Tránh gặp phải các lỗi về khoan cắt dẫn đế phòng chiếu bị xấu, ảnh hưởng đến kết cấu chung của tòa nhà.

Khi lắp đặt cho các khách hàng tại tòa nhà, VNPC luôn yêu cầu nhân viên lắp đặt phải khảo sát thực tế, tìm hiểu rõ về các đường điện âm tường. Luôn cử những kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm để xử lý. Đảm bảo tốt yếu tố về an toàn lắp đặt và chất lượng hình ảnh chiếu đẹp nhất cho khách hàng.

Giải pháp lắp đặt VNPC thực hiện tại phòng họp trên là treo máy chiếu cố định lên trần thạch cao của phòng họp. Sử dụng bộ khung treo áp trần đa năng. Màn chiếu được lắp đặt cố định lên tường của phòng. Dây điện và tín hiệu của máy chiếu được đi nẹp điện cẩn thận.

Tham khảo: Máy chiếu Panasonic độ sáng cao được ưa chuộng nhất hiện nay

Khi sử dụng, khách hàng dùng remote mở máy chiếu và kết nối tính hiệu vào laptop. Dây tín hiệu được đi sẵn đến vị trí bàn họp. Người dùng không cần tiến hành bất kỳ cài đặt nào thêm, kỹ thuật viên VNPC đã tùy chỉnh sẵn với chất lượng hình ảnh đẹp nhất.

Hotline tư vấn: 0974 667 2860902 411 2860976 714 2860909 644 2860902 994 2860902 664 286 (24/7)

Showroom VNPC tại TpHCM: Hẻm 73/4 Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Showroom VNPC tại Hà Nội: Nhà A1, Tập thể Pin Văn Điển, Ngõ 70 Phan Trọng Tuệ, H.Thanh Trì, Hà Nội