Lắp đặt Panasonic PT-LB386 & Màn chiếu 100″ phục vụ hội họp

VNPC cung cấp và lắp đặt bộ sản phẩm máy chiếu phục vụ cho nhu cầu hội họp tại văn phòng công ty tài chính Thời Đại. Sản phẩm bao gồm máy chiếu Panasonic PT-LB386 và màn chiếu treo tường kéo tay 100inch.

Các sản phẩm máy chiếu Panasonic rất được người dùng văn phòng, trường học ưa chuộng sử dụng bởi chất lượng hình ảnh tốt. Trong đó điểm nổi bật là độ sáng hình ảnh và màu sắc trung thực. Thể hiện màu sắc tươi sáng với chi tiết văn bản rõ nét. Không bị suy giảm chất lượng hình ảnh quá nhiều khi sử dụng trong điều kiện phòng mở đèn hay dùng vào ban ngày.

Lắp đặt màn chiếu 100inch treo tường

Panasonic PT-LB386 máy chiếu 3LCD giá rẻ

PT-LB386 thuộc phân khúc máy chiếu giá rẻ của Panasonic, máy được phát triển trên công nghệ xử lý hình ảnh 3LCD. Công nghệ 3LCD mang đến hình ảnh chiếu có màu sắc trung thực, các tông màu được thể hiện trung thực và chính xác.

Panasonic PT-LB386
  • Độ sáng 3800 Ansi Lumens
  • Độ phân giải XGA (1024×768)
  • Độ tương phản 16.000:1
  • Tuổi thọ bóng đèn 20.000 giờ
  • Công nghệ 3LCD
  • Cổng kết nối HDMI x2, Dsub 15 pin, Video, Audio, Serial, RJ45, USB

Là sản phẩm thuộc phân khúc giá rẻ nên Panasonic PT-LB386 chỉ sở hữu độ phân giải XGA. Độ phân giải ảnh được dùng phổ biến cho nhu cầu trình chiếu hội họp trên kích thước màn chiếu 100″ đến 150″.

Panasonic PT-LB386 được trang bị bóng đèn máy chiếu công suất 230W với cường độ sáng 3800 Ansi lumens. Độ sáng cao là điểm mạnh nổi bật mà người dùng có thể dễ dàng nhận thấy nhất khi trải nghiệm PT-LB386. Bạn sẽ không phải lo lắng khi sử dụng máy trong phòng họp công ty, cơ quan hay lớp học có nhiều ánh sáng đèn, ánh sáng cửa sổ.

Lắp đặt Panasonic PT-LB386 và màn chiếu 100inch treo tường

Panasonic PT-LB386 có dùng tốt cho quán cafe?

Nhờ sở hữu độ sáng cao cùng màu sắc bắt mắt, Panasonic PT-LB386 hoàn toàn có thể tối ưu tốt cho nội dung thể thao, giải trí. Máy rất được ưa chuộng sử dụng tại các hàng quán cafe, quán nhậu hay nhà hàng.

Khả năng kết nối đa dụng cũng là một điểm mạnh giúp cho Panasonic PT-LB386 được nhiều người dùng lựa chọn. Máy được trang bị HDMI và VGA, 2 chuẩn kết nối được dùng phổ biến hiện nay, dễ dàng tương thích với các loại máy tính, tivi box (K+, FPT, Viettel).

Lắp đặt màn chiếu 100inch treo tường kéo tay

Lắp đặt Panasonic PT-LB386 và màn chiếu 100inch

Hình thức lắp đặt được các kỹ thuật viên VNPC thực hiện là treo màn chiếu cố định lên tường. Máy chiếu được treo cố định lên phần trần thạch cao, sử dụng bộ giá treo máy chiếu 60cm. Kết nối máy chiếu với máy tính bằng cáp tín hiệu HDMI chiều dài 10m.

Lắp đặt Panasonic PT-LB386 văn phòng công ty

Toàn bộ cáp tín hiệu và điện nguồn của máy chiếu được kỹ thuật viên VNPC đi âm trần với phần nẹp điện bảo vệ. Với ống kính có khả năng zoom to, giúp rút nắng khoảng cách giữa Panasonic PT-LB386 và màn chiếu. Phù hợp cho các kích thước phòng nhỏ nhưng vẫn đảm bảo được khung hình chiếu to.

Lắp đặt Panasonic PT-LB386 phục vụ hội họp

Trên đây là dự án lắp đặt máy chiếu văn phòng công ty tiêu biểu do VNPC thực hiện. Quý khách hàng có nhu cầu về máy chiếu văn phòng, cần tư vấn và báo giá chi tiết các sản phẩm hãy gọi ngay đến VNPC thông qua các số Hotline trên maychieugiare.vn để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.