Lắp đặt phòng phim 3D chuyên nghiệp phục vụ kinh doanh rạp phim

Lắp đặt phòng phim 3D chuyên nghiệp phục vụ kinh doanh rạp phim, chiếu phim Full HD 3D tại gia. Cung cấp trọn gói sản phẩm máy chiếu, màn chiếu, âm thanh, kính 3D và các phụ kiện lắp đặt, bảo hành trọn gói cho tất cả sản phẩm. Chiếu thử hoàn toàn miễn phí tận nơi cho khách hàng tại TpHCM, Hà Nội, Vũng Tàu.

Nhu cầu xây dựng phòng chiếu phim 3D, lắp đặt phòng phim 3D chuyên nghiệp, phục vụ nhu cầu kinh doanh rạp phim mini là một mô hình được rất nhiều khách hàng sử dụng và phát triển hiện nay. Tuy đây không còn là một mô hình kinh doanh mới, nhưng nó được rất nhiều tín đồ phim ảnh, đặc biệt là giới trẻ, thanh thiếu niên ưa chuộng. Việc được xem ngay một bộ phim mình ưa thích mà không phải mất quá nhiều thời gian và gò bó về chi phí là ưu điểm vượt trội của các rạp phim mini hiện nay. Trong bài viết hôm nay, VNPC xin giới thiệu đến các bạn một model máy chiếu, rất phù hợp cho nhu cầu lắp đặt phòng phim Full HD 3D phục vụ kinh doanh rạp phim.

Model BenQ MH534, đây là sản phẩm máy chiếu công nghệ DLP độ sáng 3300 AnsiLumens, độ phân giải Full HD 1080p, độ tương phản 35,000:1, tuổi thọ bóng đèn 10,000 giờ, chế độ bảo hành dài hạn lên đến 2 năm. Máy sở hữu đầy đủ các chuẩn kết nối bao gồm: HDMI, VGA, Video. Với chuẩn HDMI 1.4a mới, tín hiệu kết nối và truyền tải nội dung ổn định hơn. Ngoài ra, một tính năng quan trọng không thể bỏ qua là máy có tính năng trình chiếu phim 3D độ nét cao và chuyển đổi định dạng 2D sang 3D. Với ưu điểm vượt trội về chất màu sinh động cùng khả năng vận hành ổn đinh và bền bỉ giúp cho BenQ MH534 được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

VNPC vừa hoàn tất thi công trọn gói cho phòng chiếu phim 3D tại tại quán Cafe phim HIỀN VƯƠNG, với quy mô 5 phòng chiếu có diện tích và sức chứa tiêu chuẩn bao gồm: phòng đôi, phòng nhóm nhỏ và nhóm lớn. Theo như chất lượng trình chiếu thực tế cho thấy, BenQ MH534 quá tốt so với các sản phẩm khác cùng tầm giá.

Bộ sản phẩm máy chiếu BenQ MH534 cùng màn chiếu cong 3D được rất nhiều khách hàng lắp đặt máy chiếu đánh giá tích cực, với chi phí phù hợp cùng chất lượng tốt, gói sản phẩm trên là lựa chọn tối ưu nhất hiện nay cho nhu cầu xem phim HD 3D gia đình và kinh doanh. Nếu bạn có nhu cầu đầu tư một sản phẩm máy chiếu Full HD, lắp đặt phòng phim 3D phục vụ cho nhu cầu chiếu phim giải trí tại gia đình hay kinh doanh cafe phim thì đây là một giải pháp tối ưu nhất hiện nay.

Một vài hình ảnh lắp đặt phòng phim 3D do VNPC thực hiện

lắp máy chiếu cho phòng phim 3D Hiền Vương
lắp máy chiếu cho phòng phim 3D kinh doanh
lắp máy chiếu cho phòng phim 3D chuyên nghiệp
lắp máy chiếu cho phòng phim 3D tận nơi

Bình luận trên Facebook