Lắp máy chiếu dùng dạy học đào tạo Optoma PS368 tại Gò Vấp

Lắp máy chiếu dùng dạy học đào tạo chỉ từ 8 triệu đồng/bộ, sản phẩm máy chiếu chính hãng có độ sáng cao, đảm bảo chất lượng cũng như độ nét văn bản, chuyên dùng cho nhu cầu giáo dục. Chiếu thử hoàn toàn miễn phí tận nơi cho khách hàng tại TpHCM, Hà Nội, Vũng Tàu.

Lắp máy chiếu Optoma PS368 dùng dạy học đào tạo

Lắp máy chiếu dùng dạy học đào tạo sử dụng model Optoma PS368 tại Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh là một trong những dự án lắp đặt máy chiếu phụ vụ cho lớp học tiêu biểu của VNPC. Máy chiếu dùng cho dạy học cần đảm bảo tốt chất lượng hình ảnh, đặc biệt là độ sáng máy phải cao vì hầu hết phòng học điều có ánh đèn cũng như ánh sáng tự nhiên rất cao. Độ sáng máy tối thiểu là 3000 AnsiLumens cho nhu cầu trình chiếu văn bản tại phòng học, với chất lượng đó thì văn bản, hình ảnh mới trình chiếu rõ nét được.

Học viện tóc Thảo Tây tại Gò Vấp là khách hàng tiêu biểu đã liên hệ VNPC để được tư vấn 2 bộ sản phẩm máy chiếu dùng dạy học, đào tạo tại trung tâm. Ngoài ra, phục vụ nhu cầu giải trí, tổ chức liên hoan cho các thành viên trong học viện.

Máy chiếu giá rẻ cho lớp học Optoma PS368

Với nhu cầu và giá thành mà khách hàng đưa ra là dưới 10 triệu/bộ bao gồm máy và màn chiếu, VNPC đã tư vấn lắp đặt cho học viện bộ máy chiếu Optoma PS368 cùng màn chiếu 120inch. Đây là một trong những bộ máy chiếu Hot nhất hiện nay, được rất nhiều trung tâm đào tạo anh ngữ cũng như giáo viên dạy học tại gia lựa chọn.

Tham khảo: Danh mục máy chiếu dùng dạy học giá rẻ mới nhất hiện nay

Sản phẩm máy chiếu Optoma PS368 sở hữu đầy đủ cổng kết nối, dễ dàng kết nối với máy tính để bàn PC, máy tính xách tay laptop, điện thoại di động, máy tính bảng, đầu phát K+, FPT, Viettel. Optoma PS368 sở hữu độ sáng 3600 AnsiLumens, tương phản 25,000:1, bóng đèn 10,000h, chế độ bảo hành dài hạn lên đến 2 năm.

Hình ảnh lắp máy chiếu dùng dạy học đào tạo Optoma PS368 tại Gò Vấp

Đây là một trong những dự án lắp đặt máy chiếu dùng cho giảng dạy, đào tạo tiêu biểu do VNPC thực hiện, quý khách có thể tham khảo để lựa chọn một sản phẩm máy chiếu xem dạy học tốt cũng như giải pháp lắp đặt tối ưu cho hàng quán của mình.

Tham khảo: Nơi cung cấp dịch vụ lắp đặt máy chiếu uy tín tại TpHCM

Để được tư vấn chi tiết và báo giá tốt cho sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ ngay VNPC hoặc để lại comment vào ô bên dưới để được giải đáp.

Lắp máy chiếu dùng dạy học Optoma PS368 tại Quận Gò Vấp
Lắp máy chiếu và màn chiếu dùng dạy học tại Quận Gò Vấp
Lắp máy chiếu cho học viện tóc Thảo Tây tại Gò Vấp
Lắp máy chiếu và màn chiếu dùng cho học viện tóc Thảo Tây

Tham khảo dự án tương tự: Lắp đặt 2 bộ máy chiếu Optoma PW450 và PS368 phục vụ đào tạo giải trí

Bình luận trên Facebook