Lắp máy chiếu Epson EB-E500 & Màn chiếu điện 100″ cho văn phòng

VNPC cung cấp và lắp đặt bộ máy chiếu sử dụng cho nhu cầu hội họp pson EB-E500 & Màn chiếu điện 100″. Bộ sản phẩm máy chiếu chuyên dùng cho không gian phòng họp, lớp học. Sử dụng cho các diện tích phòng trung bình và nhỏ từ 20 đến 40m2.

Epson là một trong những nhà hãng máy chiếu tiêu biểu phát triển các dòng sản phẩm máy chiếu văn phòng trên công nghệ 3LCD. Ưu điểm mạnh về độ sáng hình ảnh và màu sắc trung thực giúp cho Epson rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam cũng như trên thế giới.

Lắp đặt máy chiếu Epson EB-E500

Epson EB-E500 máy chiếu 3LCD phân khúc giá rẻ

Epson EB-E500 là một trong những model mới được Epson tung ra thị trường trong năm năm 2021, thay thế cho các sản phẩm đàn anh trước đó. Máy chiếu Epson EB-E500 sở hữu cấu hình khá cao và tối ưu cho các nhu cầu trình chiếu phổ thông. Máy có thể trình chiếu tốt các nội dung văn bản, video ca nhạc, phim ảnh hay cả nội dung thể thao, bóng đá.

Epson EB-E500

Epson EB-E500 sở hữu bóng đèn chiếu có cường độ sáng 3300 Ansi lumens, sử dụng tốt trong không gian phòng có ánh sáng trung bình. Có thể hiển thị tốt hình ảnh kể cả khi mở đèn phòng sáng. Một trong những điểm cộng mà người dùng văn phòng rất ưa thích trên Epson EB-E500.

Epson EB-E500

Thiết kế thân máy nhỏ gọn với trọng lượng chỉ từ 2,4 kg giúp cho việc sử dụng lưu động hay lắp đặt điều trở nên dễ dàng. Người dùng có thể treo máy chiếu lên trần nhà hay đặt trên bàn họp khi sử dụng.

Được tiết chế cũng như cắt giảm đi các cổng kết nối truyền thống giúp cho Epson EB-E500 có chi phí sản xuất rẻ hơn kéo theo giá bán máy cũng tốt hơn. Epson EB-E500 được trang bị các cổng tín hiệu được dùng phổ biến hiện nay như HDMI, VGA. 2 chuẩn kết nối được dùng rất nhiều trên các loại máy tính PC, laptop hay android box, tivi box..

Màn chiếu điện 100 inch

Với những không gian phòng họp có diện tích không quá lớn thì người dùng nên lựa chọn các sản phẩm màn chiếu có kích thước trung bình từ 100″ đến 120 inch. Không nên chọn màn chiếu quá to sẽ làm cho người ngồi gần màn chiếu khó quan sát hết nội dung.

Lắp đặt máy chiếu Epson EB-E500

Trước khi tiến hành chọn mua màn chiếu, người dùng cần đo trước diện tích phòng cũng như liên hệ trước với VNPC để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể. Ngoài màn chiếu điện, chúng ta có thể sử dụng các loại màn chiếu treo tường kéo tay cho văn phòng.

Lắp đặt máy chiếu Epson EB-E500 và Màn chiếu điện 100 inch

Hình thức lắp đặt máy chiếu sẽ phụ thuộc vào tùng diện tích và kết cấu của phòng họp. Trong đó giải pháp treo máy chiếu và màn chiếu cố định trên trần là một trong những giải pháp được ưa chuộng nhất hiện nay. Nó giúp tiết kiệm diện tích lắp đặt, đạt chất lượng hình ảnh chiếu cũng như tính thẩm mỹ cao.

Lắp đặt máy chiếu Epson EB-E500

Với giải pháp thi công trên các kỹ thuật viên VNPC thường thực hiện từ 2 đến 4 giờ làm việc. Toàn bộ dây điện sẽ được đi nẹp hoặc âm trần, cáp tín hiệu HDMI kết nối máy chiếu và đi 1 đầu cáp đến nơi đặt máy tính. Khi sử dụng khách hàng chỉ cần sử dụng remote điều khiển mở máy chiếu và thả vải màn xuống. Toàn bộ hình ảnh, cấu hình sẽ được các bạn kỹ thuật viên lắp đặt VNPC tùy chỉnh tối ưu sẵn cho khách hàng.

Trên đây là một trong những dự án thi công phòng chiếu hội họp tiêu biểu do VNPC thực hiện. Nếu khách hàng có nhu cầu tương tự có thể tham khảo bộ sản phẩm trên và áp dụng cho phòng họp công ty mình. Chi tiết giá bán các sản phẩm vui lòng liên hệ VNPC thông qua các số Hotline trên website maychieugiare.vn.

Tham khảo: Lắp đặt máy chiếu Optoma PX390 tại văn phòng Công ty Việt Phát Hà Nội