Lắp máy chiếu Epson EB-W51 & Màn chiếu 135″ tại quán Heo 18+

VNPC cung cấp và lắp đặt bộ máy chiếu tại Heo 18+ Quận 7, TpHCM. Gói sản phẩm bao gồm máy chiếu Epson EB-W51 kết hợp màn chiếu treo tường kéo tay 135 inch. Bộ sản phẩm máy chiếu chuyên dùng cho nhu cầu trình chiếu bóng đá, nội dung thể thao và phim ảnh.

Với nhu cầu trình chiếu bóng đá tại các hàng quán thì yếu tố quan trọng nhất là ánh sáng môi trường, người dùng cần lựa chọn sản phẩm máy chiếu có cường độ sáng phù hợp. Bởi nếu chọn phải máy chiếu có độ sáng kém thì hình ảnh chiếu lên sẽ rất mờ, xem lâu sẽ bị mỏi mắt rất khó chịu.

Ngoài cấu hình cường độ sáng thì độ phân giải cũng là một yếu tố quan trọng. Muốn trình chiếu trên màn chiếu cỡ lớn thì máy chiếu phải có độ phân giải cao. Khi đó khi phóng hình ảnh trên màn chiếu lớn thì các chi tiết ảnh sẽ không bị vỡ, mất hay nhòe đi.

Tham khảo: Máy chiếu xem bóng đá giá rẻ Full HD 4K tốt nhất 2021

Lắp máy chiếu Epson EB-W51

Máy chiếu HD độ sáng cao Epson EB-W51

Epson EB-W51 là một mẫu máy chiếu HD sở hữu cấu hình cao với cường độ sáng 4000 Ansi lumes. Với độ sáng cao hình ảnh chiếu của Epson EB-W51 sẽ không bị giảm thiểu quá nhiều chất lượng khi trình chiếu tại hàng quán cafe, quán ăn có nhiều ánh sáng.

Bên cạnh độ sáng thì Epson EB-W51 còn sở hữu độ phân giải chuẩn WXGA, một độ phân giải tối ưu cho các kích thước màn chiếu từ 120 inch đến 150 inch. Hình ảnh chiếu được đảm bảo độ nét, loại bỏ hiện tường mờ hình hay mất chi tiết ảnh.

Epson EB-W51

Máy chiếu Epson EB-W51 thuộc dòng sản phẩm máy chiếu công nghệ 3LCD nên màu sắc trình chiếu của máy rất trung thực và tươi sáng. Các tông màu chiếu được thể hiện một cách chân thực, bắt mắt. Phù hợp cho các nội dung thể thao, phim ảnh hay cả môi trường giáo dục, văn phòng.

Máy chiếu Epson có phù hợp chiếu bóng đá?

Có nhiều người dùng sau khi tìm hiểu thường phân giữa việc lựa chọn máy chiếu DLP hay 3LCD cho nhu cầu trình chiếu bóng đá. Vì điểm mạnh các dòng máy chiếu DLP là nội dung giải trí như phim ảnh, bóng đá. Các dòng máy chiếu 3LCD thường được đánh giá cao cho nhu cầu văn phòng, giáo dục.

Tuy nhiên, thực tế tùy vào môi trường sử dụng mà chúng ta lựa chọn sản phẩm phù hợp. Hầu hết các dòng máy chiếu giải trí DLP, Home cinema thì thường có cường độ sáng khá hạn chế, vì thế khi sử dụng tại những không gian mở như hàng quán thì hình ảnh chiếu sẽ không đảm bảo.

Lắp máy chiếu Epson EB-W51

Ngược lại với các dòng máy chiếu 3LCD điển hình là Epson thì mang lại hình ảnh chiếu có cường độ sáng cao, rõ nét kể cả khi mở đèn sáng. Bên cạnh đó màu sắc trình chiếu đặt biệt là màu sân cỏ của máy chiếu Epson thể hiện rắt bắt mắt, vì thế khi demo thực tế phần lớn khách hàng VNPC thường lựa chọn máy chiếu Epson.

Epson EB-W51 chiếu được bao nhiêu inch?

Epson EB-W51 có thể trình chiếu hình ảnh kích thước lên đến 200 inch, tuy nhiên chất lượng hình ảnh đẹp nhất là trong khung hình từ 80 đến 150 inch. Có thể dùng tốt cho tất các các loại màn chiếu cũng như chất liệu vải màn phổ biến hiện nay.

Lắp máy chiếu Epson EB-W51

Người dùng cần lưu ý về khả năng trình chiếu thực tế của sản phẩm khi tiến hành chọn mua máy chiếu. Các thông số mà nhà cung cấp đưa ra thường là được đối chiếu trong môi trường lý tưởng, còn với môi trường thực tế của chúng ta khi sử dụng sẽ có những sự chênh lệch nhất định.

Lắp máy chiếu Epson EB-W51 & Màn chiếu 135″

Giải pháp thi công được VNPC áp dụng tại quán Heo 18+ là treo máy chiếu cố định lên tường, sử dụng bộ khung treo máy chiếu ngang 120cm. Máy chiếu lắp đặt lệch so với màn chiếu, sử dụng tính năng chỉnh góc trên máy chiếu Epson.

Một lưu ý là tính năng chiếu xéo hay chỉnh góc không phải sản phẩm máy chiếu nào cũng có. Khách hàng nên tham khảo trước khi chọn mua sản phẩm để phù hợp với không gian sử dụng.

Màn chiếu được kỹ thuật viên VNPC lắp đặt lên khung vách tre của quán. Trọng lượng màn chiếu nhẹ nên có thể dễ dàng treo tường, treo trần một cách dễ dàng. Màn chiếu treo tường kéo tay hoạt động bằng cơ nên khi sử dụng khách hàng kéo vải màn chiếu xuống.

Trên đây là dự án lắp máy chiếu Epson EB-W51 tiêu biểu, khách hàng có nhu cầu tương tự có thể tham khảo bộ sản phẩm trên cho hàng quán của mình. Chi tiết về giá bán và phí lắp đặt máy chiếu vui lòng liên hệ VNPC thông qua các số Hotline trên website maychieugiare.vn để được hỗ trợ.