Lắp máy chiếu Epson EB-X41 & Màn chiếu 80inch cho phòng họp

Lắp máy chiếu Epson EB-X41 & Màn chiếu 80inch cho phòng họp công ty tại Quận 4, TpHCM. Bộ máy chiếu chuyên dùng cho nhu cầu chiếu hình ảnh, video hội họp, thuyết trình văn phòng. Trọn bộ sản phẩm được cung cấp và lắp đặt hoàn thiện bởi VNPC.

Chị Kiều sau khi tìm hiểu về các dòng máy chiếu dùng cho phòng họp nhỏ đã liên hệ VNPC nhờ tư vấn. Nhu cầu chính là dùng để thuyết trình, đào tạo cũng như hội họp. Nội dung chiếu chính là văn bản, hình ảnh và video. Số lượng người xem từ 10 đến 20 người. Chị Kiều muốn sử dụng màn chiếu phù hợp cho phòng để mọi người ngồi điều dễ dàng quan sát.

Sau khi tiếp nhận được những thông tin từ khách hàng, VNPC đã trực tiếp khảo sát không gian phòng thông qua hình ảnh khách hàng gửi.Với những không gian phòng họp nhỏ, có nhiều ánh đèn phòng thì sản phẩm máy chiếu Epson là một lựa chọn tốt. Điển hình như phòng họp của chị Kiều. Diện tích phòng họp khoảng 20m2, số lượng người xem ít.

Lắp máy chiếu Epson EB-X41 & Màn chiếu 80inch

Máy chiếu cho văn phòng Epson EB-X41

Epson EB-X41 là một trong những model máy chiếu được giới văn phòng ưa chuộng và đánh giá cao. Ưu điểm nổi bật là màu sắc chiếu trung thực, hoạt động êm ái không phát ra tiếng ồn, chất lượng hình ảnh cao, văn bản chiếu rõ nét.

Máy chiếu Epson EB-X41 chính hãng sử dụng tốt cho phòng họp

Thiết kế của Epson EB-X41 không quá to nên cũng phù hợp với người dùng sử dụng lưu động. Bên cạnh đó, Epson EB-X41 được trang bị cổng HDMI và VGA có thể kết nối với tất cả các loại máy tính bàn và máy tính xách tay latop.

Lắp máy chiếu Epson EB-X41 & Màn chiếu 80inch

Máy chiếu Epson EB-X41 chiếu tốt trên kích thước màn chiếu từ 80inch đến 150inch. Có thể sử dụng trong không gian phòng vừa và nhỏ, mở sáng đèn vẫn chiếu tốt.

Màn chiếu treo tường kéo tay 80inch

Kích thước màn chiếu 80inch là một trong những kích thước màn được dùng phổ biến trong những phòng họp nhỏ. Đáp ứng tốt cho nhu cầu xem dưới 20 người.

Màn chiếu 80inch treo tường kéo tay

Màn chiếu treo tường kéo tay 80inch có tỉ lệ 1:1 với chiều dài và chiều ngang bằng nhau. Loại màn chiếu kéo tay hoạt động bằng cơ nên kéo thả vải màn rất nhẹ và êm tay. Sản phẩm màn chính hãng Dalite, bảo hành chính hãng 12 tháng.

Cách thức lắp máy chiếu Epson EB-X41 và màn chiếu treo tường

Giải pháp lắp đặt máy chiếu Epson EB-X41 & Màn chiếu 80inch được VNPC áp dụng cho khách hàng trên là treo cố định trên trần của phòng họp. Kết cấu trần của phòng là trần thạch cao tấm, thời gian lắp đặt nhanh và rất dễ lắp. Toàn bộ dây cáp tín hiệu và dây nguồn của máy chiếu được thợ lắp đặt máy chiếu VNPC đi âm trên trần.

Lắp máy chiếu Epson EB-X41 & Màn chiếu 80inch

Máy chiếu được kỹ thuật viên VNPC cài đặt và tùy chỉnh hình ảnh rõ nét, vuông vức. Khi sử dụng khách hàng chỉ cần sử dụng remote để mở máy chiếu. Không cần phải cài đặt hay tùy chỉnh gì thêm.

Lắp máy chiếu Epson EB-X41 & Màn chiếu 80inch

Trên đây là một trong những dự án lắp đặt máy chiếu tiêu biểu do VNPC thực hiện. Khách hàng có nhu cầu có thể tham khảo và lắp đặt cho phòng họp của mình. Chi tiết về giá bán cũng như phí lắp đặt vui lòng liên hệ chúng tôi thông qua các số Hotline trên website.