Lắp máy chiếu Epson EB-X41 xem bóng đá cho quán cafe tại Q. Gò Vấp

Lắp máy chiếu xem bóng đá cho quán cafe Cây Si tại đường Phạm Văn Đồng, Q. Gò Vấp, TpHCM. Một trong những dự án lắp đặt máy chiếu bóng đá phục vụ nhu cầu chiếu World Cup 2018, trọn gói sản phẩm bao gồm 2 máy chiếu Epson EB-X41 + 2 màn chiếu 120-135inch. Chi phí đầu tư mỗi gói sản phẩm bao gồm máy chiếu, màn chiếu, cáp tín hiệu, phụ kiện lắp đặt và công lắp dưới 15 triệu đồng.

Máy chiếu Epson EB-X41 độ sáng 3600 Ansi Lumens độ phân giải chuẩn XGA, hệ số tương phản 15,000:1. Với độ sáng cao, hình ảnh trình chiếu của máy chiếu Epson EB-X41 tươi sáng và rõ nét, đảm bảo cho cả môi trường chiếu có nhiều ánh sáng tác động như ánh sáng tự nhiên, ánh đèn. Ưu điểm về độ tươi sáng của công nghệ 3LCD được sản phẩm máy chiếu Epson EB-X41 thể hiện rất rõ, tông màu trung thực, điểm ảnh sâu và nét.

Với giá thành chỉ từ 15 triệu đồng, Epson EB-X41 đảm bảo chất lượng cho quán cafe có nhiều ánh sáng như cafe sân vườn, ngoài trời. Với không gian quán có nhiều ánh sáng tác động như mô hình cafe trên thì đòi hỏi khách hàng phải chọn sản phẩm có độ sáng cao và phân giải rõ nét để đảm bảo chất lượng. Nếu khách hàng có nhu cầu tương tự có thể xem dự án trên tham khảo và áp dụng cho mô hình trình chiếu tại quán của mình.

Lắp máy chiếu Epson EB-X41 xem bóng đá cho quán cafe Cây Si tại Q. Gò Vấp
Lắp máy chiếu Epson EB-X41 xem bóng đá cho quán cafe Cây Si Phạm Văn Đồng
Lắp máy chiếu Epson EB-X41 cho quán cafe tại Q. Gò Vấp
Lắp máy chiếu Epson EB-X41 xem bóng đá tại Q. Gò Vấp

Bình luận trên Facebook