Lắp máy chiếu Hitachi CP-EX3051WN & Màn chiếu 150″ tại Hà Nội

VNPC lắp máy chiếu Hitachi CP-EX3051WN tại Trung Tâm Ngoại Ngữ AM Hà Nội. Sử dụng kết hợp màn chiếu treo tường 150″ phục vụ nhu cầu giảng dạy. Sản phẩm máy chiếu đa năng phân phối độc quyền bởi VNPC.

Với người dùng máy chiếu dạy học thì cường độ sáng là một trong những yếu tố quan trọng cần lưu ý trong quá trình chọn mua sản phẩm. Vì phần lớn không gian lớp học thường có nhiều ánh sáng như ánh sáng đèn điện, ánh sáng tự nhiên.

Ánh sáng xung quanh sẽ làm giảm chất lượng hình ảnh của máy chiếu nếu máy chiếu sở hữu cường độ sáng thấp. Vì thế người dùng nên chọn lựa các sản phẩm có độ sáng tối thiểu 3000 Ansi lumens trở lên để sử dụng cho lớp học.

Lắp máy chiếu Hitachi CP-EX3051WN

Hitachi CP-EX3051WN máy chiếu 3LCD đa năng

Tối ưu cho môi trường giáo dục

Hitachi CP-EX3051WN là một mẫu máy chiếu đa năng sử dụng công nghệ xử lý hình ảnh 3LCD. Máy chiếu Hitachi CP-EX3051WN sở hữu cấu hình tối ưu tốt cho nhiều nhu cầu và nội dung sử dụng. Với cường độ sáng 3300 Ansi lumens, CP-EX3051WN đáp ứng tốt cho mọi không gian lớp học vừa và nhỏ.

Bên cạnh đó máy còn được trang bị HDCR2, các hình ảnh bị mờ do ánh sáng trong phòng hoặc nguồn sáng bên ngoài gây ra sẽ được sửa và tăng độ tương phản. Tự động tăng tông màu, tăng cường màu sắc mang đến hình ảnh rõ ràng và sống động.

Lắp máy chiếu Hitachi CP-EX3051WN

Ngoài sở hữu độ sáng cao thì máy chiếu Hitachi CP-EX3051WN còn sở hữu độ phân giải chuẩn XGA, giúp máy đảm bảo chất lượng hình ảnh khi chiếu trên các kích thước màn chiếu lớn. Loại bỏ hiện tường mờ, mất nét hay vỡ hình ảnh. Máy là lựa chọn tốt cho kích thước màn chiếu 100inch đến 150inch.

Hỗ trợ nhiều kết nối

Là một sản phẩm thuộc phân khúc giá rẻ nhưng Hitachi CP-EX3051WN được trang bị nhiều cổng kết nối tín hiệu, giúp người dùng dễ dàng lựa chọn và thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng.

Hitachi CP-EX3051WN

Máy được trang bị cổng HDMI và VGA, 2 chuẩn kết nối được sử dụng phổ biến trên các dòng máy tính bàn, latop hiện nay. Việc kết nối cũng trở nên đơn giản khi máy sẽ tự động nhận tín hiệu đầu vào, người dùng không phải mất thời gian cài đặt hay mua thêm các bộ chuyển tín hiệu rời.

Lắp đặt Hitachi CP-EX3051WN & Màn chiếu 150inch

Màn chiếu VNPC sử dụng cho không gian phòng học tại AM Education là sản phẩm màn chiếu treo tường kéo tay 150inch. Đây là một sản phẩm màn chiếu có kích thước lớn, chuyên dùng cho những không gian phòng rộng, trình chiếu trên 50 người xem.

Lắp máy chiếu Hitachi CP-EX3051WN

Giải pháp thi công được VNPC áp dụng là treo máy chiếu lên trần nhà. Sử dụng bộ giá treo máy chiếu đa năng dạng đứng với chiều dài 60cm. Màn chiếu được treo lên tường tại vị trí trung tâm của giảng đường, đảm bảo góc nhìn thuận lợi nhất cho tất cả các vị trí ngồi.

Lắp máy chiếu Hitachi CP-EX3051WN

Toàn bộ dây điện nguồn, cáp tín hiệu được kỹ thuật viên lắp đặt VNPC đi âm trần thạch cao. Giải pháp lắp đặt đảm bảo tốt về an toàn điện, thẩm mỹ cho phòng học. Khi sử dụng người dùng chỉ cần kết nối máy tính của mình với cáp tín hiệu đã được lắp đặt sẵn tại bục giảng. Sử dụng remote mở máy chiếu để sử dụng, tất cả quá trình cân chỉnh hình ảnh đã được thao tác sẵn không phải cài đặt lại mỗi lần sử dụng.

Lắp máy chiếu Hitachi CP-EX3051WN

Trên đây là một trong những dự án lắp máy chiếu Hitachi CP-EX3051WN sử dụng cho lớp học tiêu biểu mà VNPC giới thiệu đến khách hàng. Nếu quý khách có nhu cầu tương tự cần tham khảo chi tiết hơn về giá bán hay thông tin sản phẩm vui lòng liên hệ VNPC thông qua các số Hotline trên website maychieugiare.vn để được hỗ trợ trực tiếp.