Lắp máy chiếu Optoma PX390+ sử dụng hội họp tại văn phòng

VNPC cung cấp và lắp máy chiếu Optoma PX390+ sử dụng hội họp, đào tạo và thuyết trình cho văn phòng công ty. Bộ sản phẩm máy chiếu độ sáng cao đa năng tối ưu tốt cho nhiều nhu cầu và nội dung trình chiếu.

Với người dùng Việt thì cái tên Optoma PX390 vốn đã quá quen thuộc trong những năm gần đây. Trong bản nâng cấp mới Optoma PX390+, máy được nâng cao hơn về cường độ sáng giúp cho chất lượng hình ảnh chiếu tốt hơn, đảm bảo được chất lượng hình ảnh kể cả khi chiếu trong môi trường có nhiều ánh sáng.

Tham khảo: Máy chiếu văn phòng bán chạy nhất hiện nay

Lắp máy chiếu Optoma PX390+ sử dụng hội họp

Optoma PX390+ máy chiếu đa năng DLP Full 3D

Optoma PX390+ là sản phẩm chủ đạo trong phân khúc máy chiếu giá rẻ của Optoma tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm phù hợp với nhiều nhu cầu từ giải trí đến hội họp, dạy học. Máy được trang bị cấu hình cao tối ưu cho nhu cầu trình chiếu từ 100 đến 150 inch.

Optoma PX390+
  • Độ sáng: 4100 ANSI Lumens
  • Độ phân giải chuẩn: XGA (1024×768)
  • Hệ số tương phản: 33.000:1
  • Bóng đèn chiếu tuổi thọ : 15,000 giờ.
  • Cổng kết nối: HDMI x1 (chuẩn 1.4), VGA in x1, VGA out x1, Audio in x1, Audio out x1, Video in x1, USB Type A x1, RS232 x1.

So với các sản phẩm có cùng tính năng trên thị trường thì Optoma PX390+ sở hữu cấu hình cao hơn và có giá bán mềm hơn, chính vì thế PX390+rất được người dùng ưa chuộng. Ngoài ra, tính tiện dụng cũng là ưu điểm mạnh của PX390+, thiết kế nhẹ, nhỏ gọn với nhiều cổng kết nối tín hiệu. Có thể dễ dàng lắp máy chiếu Optoma PX390+ treo trần, treo tường hay bỏ vào balo để sử dụng lưu động.

Optoma PX390+ chiếu màn bao nhiêu inch?

Là mẫu máy chiếu XGA nên Optoma PX390+ có thể chiếu tốt trên các kích cỡ màn chiếu trung bình từ 100 đến 150 inch. Độ sáng và tương phản cao cũng là điểm cộng lớn giúp cho hình ảnh chiếu của máy luôn giữ được độ nét và chi tiết tốt.

Lắp máy chiếu Optoma PX390+ sử dụng hội họp

Optoma PX390+ sẽ phù hợp cho những không gian phòng có diện tích trung bình và nhỏ từ 30 đến 60m2. Với nhu cầu chiếu từ 20 đến 50 người xem là phù hợp nhất. Khoảng cách lắp đặt tối thiểu giữa máy và màn chiếu là từ 3,5m cho khung hình 100″.

Lắp máy chiếu Optoma PX390+ sử dụng hội họp

Giải pháp lắp máy chiếu Optoma PX390+

Optoma PX390+ được thiết kế phù hợp cho nhu cầu lắp máy chiếu treo tường lẫn treo trần nên việc lắp máy khá đơn giản. Người dùng có thể sử dụng bộ giá treo máy chiếu đa năng để treo máy chiếu ngược lên trần. Mặt dưới của máy được bố trí sẵn các điểm kết nối với khung treo.

Lắp máy chiếu Optoma PX390+ sử dụng hội họp

Để treo máy chiếu ngược lên trần người dùng cần đo chính xác vị trí lắp máy, lật ngược khung hình. Trọng lượng máy chiếu nhẹ nên hoàn toàn phù hợp để trên lên trần thạch cao, trần bê tông hay la phông.

VNPC có cung cấp dịch vụ lắp đặt máy chiếu trọn gói giá rẻ tại TpHCM & Hà Nội.

Trên đây là dự án lắp máy chiếu Optoma PX390+ tiêu biểu do VNPC thực hiện. Khách hàng có nhu cầu có thể tham khảo và áp dụng bộ máy trên cho phòng họp của mình. Chi tiết giá bán máy mới nhất vui lòng liên hệ VNPC thông qua các số Hotline trên website maychieugiare.vn để được hỗ trợ nhanh nhất.