Lắp máy chiếu phòng họp nhỏ cho văn phòng Công ty Vietnam Groove

Lắp máy chiếu phòng họp nhỏ cho văn phòng Công ty Vietnam Groovem, đây là một trong những dự án lắp đặt máy chiếu hội họp tiêu biểu do VNPC thực hiện. Bộ sản phẩm máy chiếu dành cho phòng họp bên dưới có giá thành dưới 15 triệu đồng bao gồm trọn gói lắp đặt tận nơi.

Lắp máy chiếu phòng họp nhỏ cho văn phòng Công ty Vietnam Groove

Sản phẩm máy chiếu cho phòng họp nhỏ Epson EB-X05 là model có giá bán tốt cùng chất lượng ổn định nhất hiện nay. So với các dòng máy chiếu văn phòng hiện nay thị Epson EB-X05 có tông màu chiếu trung thực và độ sáng nhỉnh hơn. Rất phù hợp cho phòng họp vừa và nhỏ, đặc biệt phòng họp có nhiều ánh đèn chất lượng máy vẫn đảm bảo tốt.

Epson EB-X05 độ sáng 3300 Ansi Lumens, độ phân giải XGA, hệ số tương phản 15,000:1. Ngoài ra, Epson EB-X05 có tính năng trình chiếu wireless, người dùng có thể dễ dàng kết nối và chi sẻ nội dung trình chiếu bất kỳ thông qua môi trường mạng.

Lắp máy chiếu cho văn phòng công ty phục vụ hội họp

Mẹo nhỏ cho khách hàng mua máy chiếu phòng họp nhỏ

  • Chọn máy độ sáng 3000-3500 AnsiLumens, độ sáng cao tỉ lệ thuận chi phí. Chỉ nên chọn máy độ sáng vừa phải vì số lượng người xem ít.
  • Chọn máy chiếu công nghệ 3LCD hoặc DLP, 2 dòng máy này có giá thành tốt, chất lượng ổn định và phổ biến hơn máy LED.
  • Máy có độ ồn và nhiệt lượng thấp. Yếu tố rất quan trọng vì độ ồn và nhiệt lượng gây ảnh hưởng đến người xem, đặc biệt là không gian hẹp.
  • Độ phân giải XGA, độ nét và chi tiết ảnh rõ ràng hơn. Đặc biệt, với nội dung văn  bản, biểu đồ hay các định dàng Powerpoint, Word, Excel.
Lắp máy chiếu Epson EB-X05 cho văn phòng công ty phục vụ hội họp

Trọn bộ sản phẩm lắp cho phòng họp tại Công ty Vietnam Groove

Lắp máy chiếu và màn chiếu cho văn phòng công ty phục vụ hội họp
Lắp màn chiếu treo tường kéo tay cho văn phòng công ty

Tham khảo thêm: Đánh giá máy chiếu giá rẻ Epson EB-X05 đa năng bán chạy nhất

Bình luận trên Facebook