Màn chiếu tương phản cao cho phòng phim Full HD 3D chuyên nghiệp

Màn chiếu tương phản cao, màn chiếu siêu tương phản hay còn gọi là màn chiếu hấp thụ ánh sáng cao chuyên dùng cho phòng phim Full HD 3D chuyên nghiệp. Nhu cầu lắp đặt phòng chiếu phim trong gia đình ngày càng phổ biến khi máy chiếu, màn chiếu ngày càng rẻ, đẹp và nhiều tính năng hấp dẫn hơn tivi truyền thống.

Những dòng máy chiếu chuyên phục vụ giải trí gia đình (Home Entertainment) thường có đặc điểm độ sáng thấp, từ 2000 đến 3500 lumens và có hệ số tương phản cùng độ phân giải cao. Vì thể đổi khai thác tối đa chất lượng trình chiếu thì chúng ta cần đầu tư màn chiếu đúng cách.

Màn chiếu là yếu tố quyết định gần 50% chất lượng hình ảnh hiển thị từ máy chiếu, màn chiếu chất lượng cao thì hình ảnh hiển thị càng đẹp. Ngày nay, có rất nhiều loại màn chiếu, vải màn chiếu…trong đó màn chiếu tương phản cao (high contrast screen) chuyên dùng cho nhu cầu giải trí phim chuyên nghiệp.

Màn chiếu tương phản cao thường có 2 loại:

  • Vải siêu trắng min (super white)
  • Vải xám (grey fabric)

Tùy theo loại máy chiếu, diện tích phòng và tính thẩm mỹ, cảm nhận phong thủy của mỗi khách hàng mà VNPC tư vấn lắp đặt loại màn chiếu phù hợp. Tại VNPC, chúng tôi cung cấp các loại vải màn chiếu cũng như gia công màn chiếu tương phản cao với kích thước tùy chọn theo nhu cầu.

Quý khách có nhu cầu về sản phẩm màn chiếu tương phản cao hay các loại màn chiếu chuyên dụng cho phòng phim cần tư vấn vui lòng liên hệ ngay cho VNPC. Hoặc các bạn có thể để lại tin nhắn vào ô bình luận bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ ngay.

Hình ảnh VNPC lắp đặt màn chiếu tương phản cao cho khách

Lắp đặt máy chiếu phim 4K và màn khung cố định cao cấp
Màn chiếu khung cho phòng phim gia đình chất lượng giá rẻ
Màn chiếu khung cho phòng phim Full HD 3D chuyên nghiệp chất lượng
Màn chiếu khung chính hãng CineMax gia công bởi công ty VNPC