Máy chiếu cho phòng họp nhỏ 5-10 người xem chất lượng giá rẻ

Máy chiếu cho phòng họp chuyên dùng trình chiếu thuyết trình, hội họp nội bộ tại văn phòng công ty. VNPC chuyên tư vấn & lắp đặt máy chiếu văn phòng giá rẻ chỉ từ 8 triệu đồng/bộ, độ sáng cao trên 3000 AnsiLumens, chính hãng Optoma, BenQ, Epson, Panasonic.

Máy chiếu được xem là một thiết bị không thể thiếu trong bất kỳ phòng họp nào, đóng vai trò quan trọng trọng trình chiếu thuyết trình, giảng dạy. Nhu cầu sử dụng máy chiếu cho phòng họp nhỏ, số lượng người xem từ 5-10 người rất phổ biến. Trong bài viết hôm nay, VNPC sẽ tư vấn cho bạn cách chọn mua máy chiếu giá rẻ chuyên dụng cho không gian phòng họp nhỏ.

Máy chiếu cho phòng họp nhỏ phục vụ thuyết trình tại văn phòng

Cách chọn mua máy chiếu cho phòng họp nhỏ

  • Độ sáng: tối thiểu 2500 AnsiLumens, tùy theo độ sáng của phòng mà chúng ta tăng dần độ sáng cho phù hợp. Thông thường chỉ cần chọn máy có độ sáng từ 2500-3500 Ansilumens là đảm bảo.
  • Độ phân giải: vì nhu cầu trình chiếu ít người xem và trên màn hình chiếu nhỏ nên không cần lựa chọn máy có độ phân giải quá cao, từ SVGA-XGA là được.
  • Công nghệ: chúng ta có thể chọn máy có công nghệ DLP để tiết kiệm chi phí, cả công nghệ DLP và LCD điều đáp ứng tốt cho nhu cầu trên.
  • Độ ồn thấp: nên chọn mua máy có độ ồn thấp, vì phòng họp nhỏ thì chúng ta sẽ ở gần máy chiếu hơn, tiếng ồn dễ gây ảnh hưởng đến buổi họp.
  • Nhiệt lượng tỏa ra thấp: đây là một yếu tố người dùng thường bỏ qua, nó có ảnh hưởng khá lớn đến người dùng. Với phòng họp nhỏ hay việc đặt máy chiếu trên bàn để chiếu thì dễ làm cho người ngồi gần bị hơi nóng thổi vào người.
  • Màn chiếu từ 60-100inch: nên chọn màn có kích thước vừa phải, vì số lượng người xem ít. Tùy thuộc vào môi trường chúng ta linh động giữa màn chân di động và màn treo tường.
Optoma PS368 là sản phẩm máy chiếu cho phòng họp nhỏ được ưa chuộng
Optoma PS368 là sản phẩm máy chiếu cho phòng họp nhỏ được ưa chuộng nhất hiện nay

Máy chiếu cho phòng họp nhỏ được ưa chuộng nhất

Máy chiếu dùng cho phòng họp được VNPC lắp đặt cho khách

Lắp đặt máy chiếu Optoma HD27e phục vụ hội thảo tại LACCO Hà Nội
Lắp đặt màn chiếu điện chuyên nghiệp uy tín nhất tại TpHCM, Hà Nội
Máy chiếu tốt giá rẻ cho văn phòng đáng mua nhất 2018
Lắp đặt máy chiếu Epson EB-X41 phục vụ nhu cầu thuyết trình, trợ giảng
Lắp đặt máy chiếu Optoma PS368 phục vụ hội họp văn phòng

Bình luận trên Facebook