Máy chiếu tại Tiền Giang giá rẻ chất lượng cao| Bảo hành dài hạn uy tín

VNPC chuyên mua bán máy chiếu giá rẻ tại Tiền Giang và các tỉnh miền Tây. Nhận lắp đặt máy chiếu và sửa chữa máy chiếu tận nơi cho khách hàng tại tỉnh Tiền Giang.

Bán máy chiếu mới chính hãng Panasonic, BenQ, Epson, ViewSonic, Vivitek, Optoma, Sony. Máy chiếu công nghệ DLP của Mỹ và 3LCD của Nhật Bản. Tất sản phẩm điều chính hãng với thời gian bảo hành từ 12-24 tháng sử dụng. Giao hàng và thanh toán tận nhà hoàn toàn miễn phí.

Địa chỉ bán máy chiếu tại Tiền Giang uy tín nhất

Theo phản hồi từ người dùng thị tại tỉnh có rất ít trung tâm hay cửa hàng máy chiếu chuyên nghiệp. Khi cần mua máy chiếu cũng như lắp đặt máy chiếu không biết phải đến đâu. Hiểu được nhu cầu đó của khách hàng VNPC có hỗ trợ dịch vụ lắp đặt tận nơi cho khách hàng tại tỉnh Tiền Giang.

Khách hàng khi có nhu cầu mua máy chiếu mới cũng như các loại phụ kiện máy chiếu có thể đặt hàng ngay trên website Maychieugiare.vn. Khách hàng sẽ nhận được hàng từ 24-48 giờ giao tận nơi mà không phải mất thời gian đi lại.

VNPC cung cấp bộ máy chiếu Optoma PS368 chính hãng cho khách

Dịch vụ sửa chữa máy chiếu tại Tiền Giang

Đi kèm việc cung cấp máy chiếu chính hãng, VNPC cũng hỗ trợ nhận sửa máy chiếu cho khách hàng. Nhận thay thế linh kiện và sửa chữa máy chiếu tận nhà cho khách hàng.

Sửa chữa máy chiếu giá rẻ phục vụ tận nơi tại TpHCM, Hà Nội
Sửa chữa máy chiếu giá rẻ phục vụ tận nơi tại TpHCM, Hà Nội

Khách hàng có thể gửi máy chiếu về trung tâm thông qua các nhà xe hoặc dịch vụ chuyển phát nhanh của Viettel. Khi khách hàng có nhu cầu cần bảo trì hay sửa chữa máy chiếu tại Tiền Giang vui lòng liên hệ trực tiếp VNPC theo các số Hotline bên dưới để được hỗ trợ.

Dịch vụ lắp đặt máy chiếu tại Tiền Giang

Ngoài dịch vụ sửa chữa, VNPC có cung cấp dịch vụ thi công lắp đặt máy chiếu. Nhận lắp đặt máy chiếu cho trường học, văn phòng công ty, trung tâm ngoại ngữ, quán cafe bóng đá và cả phòng phim gia đình.

Lắp máy chiếu HD Optoma PW450 độ sáng cao cho quán cafe nhiều ánh sáng

Tại VNPC có sẵn tất tần tật về thiết bị trình chiếu bao gồm máy chiếu, màn chiếu, phụ kiện và linh kiện máy chiếu. Đảm bảo chất lượng và giá thành tốt hơn thị trường. Khách hàng sẽ không mất thời gian tìm mua cũng như chọn phải hàng kém chất lượng.