Máy chiếu Eiki

Máy chiếu Eiki giá rẻ chính hãng Nhật. VNPC chuyên nhập khẩu và phân phối chính hãng sản phẩm máy chiếu thương hiệu Eiki tại thị trường Việt Nam. Giao hàng & thanh toán tận nơi trên toàn quốc.

Sản phẩm máy chiếu Eiki được phát triển trên 2 công nghệ chính là LCD và DLP. Các dòng sản phẩm máy chiếu của Eiki có tuổi thọ và độ bền cao. Rất được người dùng ưa chuộng và đánh giá cao.

Tư vấn lắp đặt máy chiếu Eiki phục vụ nhu cầu giải trí, dạy học và hội họp văn phòng. Cung cấp linh kiện và dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp. Bảo hành tận nơiGiá bán tốt nhất thị trườngƯu đãi nhiều quà tặng.

Bộ lọc

Độ phân giải

Cường độ sáng

Loại nguồn sáng

Hiển thị 25 sản phẩm

Máy chiếu Eiki chính hãng rất được người dùng Việt ưa chuộng và lựa chọn. Với ưu điểm độ bền màu và tuổi thọ cao, máy chiếu thương hiệu Eiki luôn thuộc top đánh giá của người tiêu dùng.

Máy chiếu Eiki với sự đa dạng về tính năng lẫn phân khúc giá bán. Giúp người dùng dễ dàng chọn mua sản phẩm phù hợp túi tiền. Khách hàng có nhu cầu mua máy chiếu chính hãng Eiki có thể liên hệ Maychieugiare.vn để được tư vấn model phù hợp nhu cầu.

Tại các cửa hàng của VNPC luôn có sẵn rất nhiều model hot của Eiki, khách hàng có thể đến tận nơi chiếu thử hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt với khách hàng ở nội ô TpHCM và Hà Nội sẽ được chiếu thử tận nhà.