Màn chiếu khung gấp

Màn chiếu khung gấp lắp ghép giá rẻ chính hãng. VNPC cung cấp màn chiếu khung gấp tỉ lệ 4:3, khung màn chất liệu nhôm chống rỉ, vải màn được làm từ nhựa PVC cao cấp.

Màn chiếu khung gấp lắp ghép hay còn gọi là Fast Fold Screen. Tại VNPC, chúng tôi cung cấp sản phẩm chính hãng Dalite, Apollo. Miễn phí giao hàng cho khách hàng tại nội ô TpHCM.

Cấu tạo của màn chiếu khung gấp được làm bằng khung nhôm lắp ghép và tấm vải màn, chúng ta có thể tháo rời và cất gọn và thùng khi không sử dụng. Với cấu tạo chính là nhôm vì thế khung màn chiếu có trọng lượng nhẹ dễ dàng vận chuyển và tháo lắp. Đăc điểm nổi bật của loại màn này là có 2 loại vải, màn chiếu trước (Front) trình chiếu sử dụng thông thường và vải màn chiếu sau (Rear) sử dụng khi đặt máy chiếu từ đằng sau chiếu tới.

Màn chiếu khung gấp chuyên dụng cho môi trường di động như khán phòng, hội trường, khuông viên, sân vận động, sảnh cưới, nhu cầu chiếu với quy mô lớn và phục vụ cho 200 tới 1000, 2000 người xem. Tại VNPC chúng tôi cung cấp màn với kích thước đa dạng từ 120 “, 150″, 180” đến 200 inch.

Tại VNPC, chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa màn chiếu tận nơi sử dụng, đảm bảo khách hàng có thể yên tâm khai thác màn trong một thời gian dài.

Màn chiếu di động
Màn chiếu treo tường
Màn chiếu điện tử
Màn chiếu điện tử 16:9
Màn chiếu khung cố định
Màn chiếu tương phản cao

Hiển thị 4 sản phẩm