Màn chiếu tỉ lệ 16:9

Nhà phân phối màn chiếu tỉ lệ 16:9 duy nhất tại TPHCM, Hà Nội. Trung Tâm VNPC chuyên cung cấp màn chiếu tỷ lệ 16:9 chính hãng giá rẻ. Màn phục vụ nhu cầu chiếu hình ảnh độ phân giải cao như HD và Full HD, 2K, 4K

Màn chiếu 16:9 dùng phổ biến tại các phòng phim mini gia đình hay các rạp phim kinh doanh chuyên nghiệp.

Màn chiếu di động
Màn chiếu treo tường
Màn chiếu điện tử
Màn chiếu điện tử 16:9
Màn chiếu khung cố định
Màn chiếu tương phản cao

Hiển thị 24 sản phẩm

  • Màn hình chiếu ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực kinh doanh và giải trí. Trong thực tế chúng ta thấy có rất nhiều thương hiệu màn chiếu như Dalite, Apollo, Sunbeam, Grandview…và các tỉ lệ khác nhau như 1:1, 4:3 và 16:9.
  • Thông thường máy chiếu có độ phân giải SVGA và XGA thường hay sử dụng màn chiếu có tỉ lệ 1:1 và 4:3, còn các máy chiếu cao cấp độ phân giải chuẩn HD và Full HD, thậm chí là 2K và 4K thì cần một màn hình chất lượng cao với tỉ lệ khung hình là 16:9.
  • Tại TPHCM, VNPC là đơn vị duy nhất cung cấp loại màn chiếu tỉ lệ 16:9 với thương hiệu Apollo và Dalite chính hãng, được bảo hành đến 12 tháng.

Ưu điểm của màn chiếu tỷ lệ 16:9

  • Ưu điểm của loại màn chiếu này là có độ mịn tốt, gain khá cao (>1), độ bền tốt và vận hành ổn định nên được người sử dụng tìm mua rất nhiều.
  • Chúng ta có thể dễ dàng nhận biết hiện nay hầu hết tất cả các phim đang quay sử dụng một tỉ lệ hình ảnh là 16:9, vì vậy khi sử dụng màn hình chiếu có tỷ lệ 16:9 video sẽ được hiển thị trọn vẹn mà không có viền đen thường gặp ở các màn chiếu tỉ lệ 4:3. Với tỷ lệ 16:9 màn ảnh trình chiếu sẽ rộng hơn và nội dung trình chiếu ở độ nét cao hơn.

Nhà phân phối chính thức và duy nhất màn chiếu tỉ lệ 16:9 tại TpHCM, Hà Nội

  • VNPC là trung tâm chuyên cung cấp các loại màn chiếu tỷ lệ chuẩn 16:9 tại TpHCM. Các loại màn chiếu được cung cấp bởi VNPC được áp dụng chế độ bảo hành chính hãng
  • Đặc biệt với khách hàng khu vực TPHCM, Hà Nội khi mua hàng sẽ được giao hàng miễn phí, các khách hàng ở tỉnh khi mua màn hình kèm với máy chiếu sẽ được áp dụng chiết khấu cao và kèm theo các chương trình khuyến mại cực kỳ hấp dẫn.