Màn chiếu treo tường

Màn chiếu treo tường giá rẻ chính hãng ApolloDalite. Bán màn chiếu kéo tay treo tường cố định kích thước 80-300inch. Giao hàng và thanh toán tận nơi trên toàn quốc.

Màn chiếu treo kéo tay hay còn gọi là màn hình máy chiếu treo tường, chuyên dùng để hứng hình ảnh chiếu từ máy chiếu. Có nhiệm vụ hấp thụ ánh sáng từ máy chiếu và hiển thị hình ảnh.

Sản phảm màn có sẵn tại các showroom của VNPC. Khách hàng tại nội ô TpHCM và Hà Nội được miễn phí giao nhận.

Màn chiếu treo tường có VNPC cung cấp là loại màn chính hãng, có các kích thước chính sau: 80inch, 100inch, 120inch, 135inch, 150inch, 170inch…300inch. H

Hoạt động tương tác đơn giản, người dùng kéo thả tấm màn thông qua dây kéo. Bộ ròng rọc được thiết kế hai bên đầu màn giúp thu vải màn lại. Thao tác kéo thả nhẹ nhàng, không có tiếng động, ròng rọc bền bỉ.

So với việc chiếu lên tường chiếu hình ảnh lên màn giúp tăng thêm chất lượng và độ sâu, độ mịn của hình ảnh từ 30-40%.

Màn chiếu di động
Màn chiếu treo tường
Màn chiếu điện tử
Màn chiếu điện tử 16:9
Màn chiếu khung cố định
Màn chiếu tương phản cao

Hiển thị 12 sản phẩm

Cấu tạo màn chiếu treo tường kéo tay

  • Khung màn làm bằng kim loại hình lục lăng có kích thước bằng chiều ngang của màn. Được phủ sơn tĩnh điện, giúp màn có thể sử dụng lâu dài mà không bị rỉ sét.
  • Vải màn làm bằng chất liệu Matte White siêu trắng, đồng thời được phủ một lớp sơn tĩnh điện cho phép nó phản chiếu chân thực hình ảnh từ máy chiếu. Không những thế nó còn giúp tăng góc nhìn lên tới 55 độ theo chiều ngang. Do vậy ta có thể sử dụng màn cho cả những phòng có không gian tương đối rộng mà đảm bảo được chất lượng hình ảnh cho những người xem cách xa 2 bên màn

Màn chiếu treo tường phục vụ nhiều nhu cầu trình chiếu, thích hợp nhu cầu lắp đặt cố định cho phòng họp, phòng học, phòng phim gia đình.

Lý do khách hàng nên mua màn chiếu tại VNPC

  • Sản phẩm chính hãng, được VNPC nhập khẩu và phân phối trực tiếp trên toàn quốc.
  • Bảo hành chính hãng và tận nơi sử dụng lên đến 12 tháng.
  • Luôn có giá tốt và cạnh tranh cho khách hàng mua số lượng lớn.
  • Dịch vụ lắp đặt màn chiếu tận nhà, thi công trên mọi đia hình với giá thành tốt nhất.
  • Giao hàng và thanh toán tận nơi trên toàn quốc.
  • Có nhiều kích thước và chủng loại màn cho khách hàng lựa chọn, màn chiếu luôn có sẵn tại cửa hàng để khách hàng kiểm tra và chiếu thử.