máy chiếu có wifi

VNPC chuyên cung cấp sản phẩm máy chiếu có Wifi, Wireless LAN chính hãng Panasonic, Epson, Sony, BenQ, Optoma, Casio, ViewSonic, Vivitek tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm máy chiếu có wifi sử dụng tốt cho nhiều nhu cầu trình chiếu từ giải trí phim tại gia đình đến thuyết trình văn phòng, dạy học. Tất cả sản phẩm được VNPC nhập khẩu chính hãng, mới 100% và bảo hành dài hạn trên toàn quốc.

Máy chiếu có Wi-Fi là các thiết bị máy chiếu được tích hợp với kết nối Wi-Fi, cho phép bạn kết nối và trình chiếu nội dung từ các thiết bị di động hoặc máy tính không cần sử dụng dây cáp. Điều này mang lại tính linh hoạt và thuận tiện, đặc biệt là khi bạn muốn trình chiếu từ điện thoại di động, máy tính bảng hoặc máy tính laptop mà không cần kết nối dây HDMI hoặc VGA. Có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các nguồn trình chiếu từ nhiều thiết bị khác nhau mà không cần phải thay đổi cáp hoặc kết nối lại.

Máy chiếu có Wifi hay Máy chiếu Wireless (wireless projector) chuyên dùng cho nhu cầu kết nối không dây và trình chiếu không dây với điện thoại, máy tính bàn, laptop, máy tính bảng..Máy chiếu có wifi là một sản phẩm tiện dụng được rất nhiều khách hàng ưa chuộng với tính năng linh hoạt và khả năng kết nối nhanh chóng, đa dạng. Thao tác kết nối đơn giản, dễ dàng kết nối và truyền tải dữ liệu trình chiếu. Giảm thiểu tối đa thời gian kết nối và các chi tiết cáp tín hiệu.

Với những sản phẩm không niêm yết giá, khách hàng vui lòng liên hệ bộ phận kinh doanh để nhận báo giá mới & các ưu đãi đang được áp dụng.

Hiển thị 1–40 của 50 sản phẩm