Bảng giá cho thuê máy chiếu theo tháng | Chỉ từ 30K/ngày

VNPC chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê máy chiếu, màn chiếu tại TpHCM và Hà Nội.Trong những năm gần đây, VNPC nhận thấy nhu cầu thuê máy chiếu sử dụng dài hạn của khách hàng ngày càng phát triển nên VNPC đã nhanh chóng cập nhật thêm các gói thuê máy chiếu theo tháng với chi phí tiết kiệm hơn.

Các gói thuê theo tháng đang được VNPC áp dụng cho đối tượng khách hàng là người dùng văn phòng, giáo viên. Nội dung trình chiếu chính là văn bản, video thuyết trình phục vụ giảng dạy, hội họp, tổ chức hội nghị. Có rất nhiều gói thuê đang dạng từ chất lượng máy chiếu đến giá thuê để khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Cho thuê máy chiếu theo tháng

Lợi ích của thuê máy chiếu theo tháng

Thường môi trường văn phòng, trường học thì thời lượng sử dụng máy chiếu trong tuần hay trong ngày là khá ít. Một buổi trình chiếu cũng tầm 2-4 giờ sử dụng, nếu đầu tư mua máy chiếu thì chi phí thuê sẽ hiệu quả hơn rất nhiều. Tính trung bình thì khách hàng chỉ cần bỏ ra từ 30K/ngày cho gói thuê cơ bản của VNPC.

Thay vì phải bỏ ra một ngân sách lớn ngay từ đầu để mua máy chiếu thì người dùng chỉ cần bỏ ra khoản tiền nhỏ thuê máy chiếu theo tháng. Tiết kiệm chi phí bảo trì, sửa chữa máy chiếu cũng như thay thế linh kiện máy chiếu về sau. Người dùng cũng có thể dễ dàng nâng cấp chất lượng máy cao hơn để phù hợp với nhu cầu sử dụng theo từng thời điểm.

thuê máy chiếu theo tháng

Máy chiếu & Màn chiếu cung cấp cho thuê theo tháng

Tại VNPC, máy chiếu cho thuê luôn có sẵn để khách hàng đến xem và lựa chọn trực tiếp. Máy chiếu có độ sáng từ 2000 Ansi lumens đến 5000 Ansi lumens, độ phân giải từ HD đến Full HD, đáp ứng tốt cho tất cả các diện tích phòng họp từ nhỏ đến lớn, từ phòng họp tối đến phòng họp mở sáng đèn.

Màn chiếu cho thuê có nhiều kích thước từ 100 đến 150 inch. Chủng loại màn chiếu cho thuê là màn chiếu di động có 3 chân đứng, thuận tiện cho nhu cầu di chuyển và lắp đặt. Màn chiếu thiết kế dạng module nên có thể gắp gọn khi không sử dụng.

Khi đặt thuê khách hàng sẽ được tư vấn thiết bị phù hợp cho không gian và mục đích trình chiếu của mình. Ngoài ra, VNPC sẽ có hướng dẫn cụ thể và chi tiết nhất về cách vận hành, sử dụng máy chiếu. Việc sử dụng máy chiếu khá đơn giản nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về cách thức sử dụng.

Bảng giá cho thuê máy chiếu theo tháng

Độ sángĐơn giá
2000 Ansi lumens800.000₫
3000 Ansi lumens900.000₫
3500 Ansi lumens1.000.000₫
4000 Ansi lumens1.500.000₫
5000 Ansi lumens1.800.000₫

Bảng giá cho thuê màn chiếu theo tháng

Loại mànKích thướcĐơn giá
80 inch1m5 x 1m5100.000₫
100 inch1m8 x 1m8200.000₫
120 inch2m2 x 2m2300.000₫
135 inch2m4 x 2m4400.000₫
150 inch3m2 x 2m2500.000₫
200 inch4m x 3m1.500.000₫

Xem bảng giá dịch vụ thuê máy chiếu khác

Điều khoản

  • Thanh toán trước mỗi tháng.
  • Thanh toán trước 3 tháng giảm thêm 5%, trước 6 tháng giảm 10%, trước 12 tháng giảm 15%.
  • Đã bao gồm: cáp tín hiệu, dây nguồn & remote theo máy (nếu khách cần remote).
  • Chưa bao gồm: chi phí lắp đặt (treo máy) & vật tư (nếu có)
  • Hợp đồng thuê tối thiểu 02 tháng.
  • Giá cả có thể thay đổi tùy theo khoảng cách & các điều kiện lắp đặt và yêu cầu cụ thể của từng khách hàng.
  • Giá màn chiếu chỉ áp dụng khi khách thuê cùng máy chiếu.
  • Trường hợp bất khả kháng, khách hàng trả trước thời hạn thuê, đồng nghĩa với việc khách hàng đồng ý thanh toán phí thuê theo bảng giá thuê lẻ thông thường.

Câu hỏi phổ biến của khách hàng

Nên thuê máy chiếu theo tháng hay theo ngày?

Tùy vào thời lượng sử dụng, nếu trong tháng mà chúng ta sử dụng nhiều ngày thì nên thuê theo tháng sẽ tiết kiệm hơn. Giá thuê một ngày khoảng 800K còn giá thuê tháng khoảng 1 triệu đồng.

Nên thuê máy chiếu hay mua hẳn máy chiếu để sử dụng?

Mua máy chiếu thì bạn phải bỏ nhiều chi phí ban đầu cộng thêm chi phí bảo trì, sửa chữa, thay thế linh kiện về sau. Nếu thời lượng sử dụng không quá nhiều, trung bình 2-3 buổi trong tuần thì nên thuê để tiết kiệm hơn.

Cần lưu ý gì khi thuê máy chiếu?

Chất lượng máy chiếu là yếu tố quan trọng nhất để tạo nên một buổi trình chiếu đạt hiệu quả cao. Tránh sử dụng các loại máy chiếu có độ sáng và độ phân giải thấp. Nên chọn các nhà cung cấp dịch vụ thuê lớn, có uy tín và nhiều năm kinh nghiệm để khi phát sinh lỗi họ sẽ có đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ ngay cho bạn.

Thuê máy chiếu theo tháng có bị giới hạn thời gian sử dụng không?

KHÔNG, khách hàng có thể sử dụng máy chiếu cả ngày hoặc cả tuần tùy vào nhu cầu thực tế của mình. VNPC không giới hạn thời lượng sử dụng tối đa, sẽ có hướng dẫn cụ thể để khách hàng vận hành máy chiếu hiệu quả nhất.