Lắp đặt 2 bộ màn chiếu Cinemax-ALR100 tương phản cao tại TpHCM

VNPC cung cấp và lắp đặt màn chiếu Cinemax-ALR100 tương phản cao cho phòng phim gia đình tại TpHCM. Sản phẩm màn chiếu vải xám tương phản cao kích thước 100 inch sử dụng kết hợp máy chiếu siêu gần. Đáp ứng cho nhu cầu giải trí phim tại phòng khách và phòng ngủ của khách hàng.

Với nhu cầu giải trí tại gia màn chiếu khung cố định là sản phẩm tối ưu nhất hiện nay. Nó đáp ứng tốt về chất lượng hình ảnh chiếu, thiết kế và dễ dàng lắp đặt. So với các chủng loại màn chiếu phổ thông như màn chiếu kéo tay thì màn chiếu khung có thiết kế đẹp mắt hơn và sang trọng hơn.

Các sản phẩm màn chiếu khung có thiết kế phù hợp lắp đặt cố định trên tường, có thể treo ở bất kỳ kết cấu tường nào. Trọng lượng màn chiếu nhẹ nên khách hàng không phải quá lo lắng về trọng lượng màn chiếu.

Lắp đặt màn chiếu Cinemax-ALR100 tương phản cao

Màn chiếu tương phản cao Cinemax-ALR100

Sản phẩm màn chiếu Cinemax-ALR100 thuộc chủng loại màn chiếu quang học, chuyên dùng cho các loại máy chiếu gần và máy chiếu siêu gần. Cinemax-ALR100 có thiết kế dạng khung với các viền khung được làm từ hợp kim nhôm, viền khung có thiết kế tinh tế không quá dầy như các dạng màn chiếu nhập khẩu khác.

Chính phần viền khung chắc chắn và thiết kế mỏng giúp cho chiếc màn chiếu đẹp mắt hơn. Trở thành một thiết bị nội thất trang trí cho phòng khách của bạn. Các sản phẩm màn chiếu khung trước đây thường có phần viền to nên với người dùng gia đình thường rất kén khách.

Vải màn chiếu xám tương phản cao

Màn chiếu Cinemax-ALR100 sử dụng vải màn chiếu xám tương phản cao, đây là loại vải màn chiếu có góc hứng ánh sáng từ dưới lên, chuyên sử dụng cho các loại màn chiếu siêu gần.

Vải màn chiếu xám dùng làm màn chiếu khung VNPC

So với các sản phẩm màn chiếu thông thường nhận nguồn sáng trực tiếp thì vải màn chiếu xám nhận tia sáng đến theo một góc 25-35 độ từ dưới lên. Vải màn chiếu này không dùng được cho các sản phẩm máy chiếu phổ thông nên khi mua khách hàng cần lưu ý và hỏi kỹ đơn vị cung cấp.

VNPC lắp đặt 2 màn chiếu khung tương phản cao

Với nhu cầu sử dụng tại gia đình thì thường chúng ta sẽ sử dụng màn chiếu tại không gian phòng khách, phòng ngủ hay phòng phim riêng biệt. VNPC thường tư vấn cho khách lắp đặt màn chiếu màn chiếu Cinemax-ALR100 thay thế cho tivi, ý tưởng hay và được nhiều khách hàng sử dụng.

Với kích thước màn chiếu đến 100 inch lớn hơn rất nhiều so với smart tivi. Chi phí sở hữu màn chiếu và màn chiếu cũng rẻ hơn rất nhiều so với tivi màn hình lớn. Bên cạnh đó yếu tố trải nghiệm rạp phim là điểm cộng lớn mà người dùng lựa chọn màn chiếu khung.

Phía sau màn chiếu khung có bố trí sẵn các điểm dùng để lắp đặt lên tường nên rất dễ lắp đặt. Khách hàng hoàn toàn có thể mua màn chiếu khung về và tự treo.

Xem bảng giá màn chiếu tương phản cao VNPC mới nhất

Khách hàng có nhu cầu lắp đặt màn chiếu Cinemax-ALR100, màn chiếu tương phản cao, màn chiếu quang học các loại cần báo giá vui lòng liên hệ thông qua các số Hotline trên website maychieugiare.vn.