Lắp đặt BenQ W2700 & Màn chiếu tương phản cao 120″ tại Bình Dương

VNPC lắp đặt BenQ W2700Màn chiếu tương phản cao 120 inches cho phòng phim tại Bình Dương. Sản phẩm máy chiếu 4K cao cấp BenQ W2700 đáp ứng cho nhu cầu giải trí tại phòng chiếu phim gia đình. Sử dụng kết hợp màn chiếu khung xám tương phản cao VNPC.

Xu hướng sử dụng máy chiếu 4K tại Việt Nam trong những năm gần đây rất phát triển. Các nhà hãng cũng ngày càng chú trọng nâng cấp và tung ra thị trường nhiều mẫu mã hơn. Giá thành máy chiếu 4K ở thời điểm hiện tại đã được giảm đáng kể so với cách đây 2 năm.

Chi phí đầu tư máy chiếu 4K sẽ dao động từ 30 đến 50 triệu đồng. Giá máy sẽ phụ thuộc vào các thông số và thương hiệu của nhà hãng. Đa phần các dòng máy chiếu DLP như BenQ, Optoma, ViewSonic, Vivitek sẽ có giá thành dễ chịu hơn các dòng 3LCD.

lắp đặt BenQ W2700 và Màn chiếu tương phản cao

BenQ W2700 Máy chiếu chuyên dùng phòng phim gia đình

BenQ W2700 sở hữu đầy đủ các yếu tố về kỹ thuật đáp ứng cho nhu cầu giải trí phim gia đình. Máy sở hữu bộ thông số kỹ thuật cao với độ phân giải chuẩn 4K UHD (3840 x 2160) và độ tương phản màu 30,000:1.

Máy chiếu 4K BenQ W2700 model mới 2019

Hình ảnh chiếu thực tế cho thấy BenQ W2700 có màu sắc sinh động, đậm chất giải trí. Là lựa chọn tối ưu cho người dùng ưa thích xem phim và MV ca nhạc. Có thể sử dụng thay thế cho Tivi.

Tuổi thọ đèn chiếu trên BenQ W2700 có thể đạt đến 15,000 giờ sử dụng. Giúp người dùng thoải mái sử dụng mà không phải lo về thời gian thay thế bóng đèn chiếu mới. Bên cạnh đó cũng giúp giảm các chi phí bảo trì khi BenQ W2700 có hệ thống lọc bụi và giải nhiệt thông minh.

Máy chiếu BenQ W2700 độ có 2 cổng HDMI

BenQ W2700 cũng được trang bị công nghệ BenQ CinematicColor™ mang đến dải màu siêu rộng mang lại hình ảnh chi tiết và sắc nét. Tiêu chuẩn màu DCI-P3 gấp 1,26 lần Rec mang đến màu sắc chính xác và hoàn hảo.

Màn chiếu tương phản cao 120 inches

Sản phẩm màn chiếu VNPC cung cấp và lắp đặt tại phòng phim của anh Huy là màn chiếu khung xám thuộc chủng loại màn chiếu tương phản cao. Màn chiếu chuyên dùng cho phòng chiếu phim, giúp hình ảnh chiếu có độ tương phản cao, các tông màu chiếu sinh động và bắt mắt hơn.

Màn chiếu tương phản cao VNPC kích thước 120 inch

Nếu chúng ta sử dụng máy chiếu 4K mà sử dụng màn chiếu vải trắng thông thường sẽ thật sự đáng tiếc. Vì khi đó chúng ta sẽ không thể khai thác tối ưu chất lượng của máy chiếu. Màn chiếu vải xám và vải trắng tương phản cao là lựa chọn phù hợp nhất.

Các mẫu màn chiếu tương phản cao bán chạy nhất hiện nay

Giải pháp lắp đặt BenQ W2700 và Màn chiếu tương phản cao

Với máy chiếu BenQ W2700 kỹ thuật viên VNPC thực hiện treo lên trần. Sử dụng bộ giá treo máy chiếu đứng 60cm. Màn chiếu được treo cố định lên tường, đối diện với vị trí lắp đặt máy chiếu. Giúp tiết kiệm không gian và theo tiêu chuẩn phòng phim chuyên nghiệp, loại bỏ hiện tượng cản hình ảnh khi có người đi trước máy chiếu.

lắp đặt BenQ W2700 và Màn chiếu tương phản cao
lắp đặt BenQ W2700 và Màn chiếu tương phản cao
lắp đặt BenQ W2700 tại Bình Dương

Sau khi tiến hành lắp đặt BenQ W2700 các bạn kỹ thuật viên của VNPC sẽ cân chỉnh hình ảnh, hướng dẫn khách hàng cách sử dụng và bảo quản máy chiếu. Thời gian thực hiện thi công trọn gói là từ 3-5 giờ làm việc. Bao gồm lắp đặt máy chiếu, màn chiếu, cáp tín hiệu.

Khách hàng có nhu cầu mua máy chiếu 4K để sử dụng cho nhu cầu giải trí phim gia đình có thể tham khảo lắp đặt BenQ W2700 và màn chiếu khung cố định. Để nhận báo giá máy chiếu mới nhất cùng chi phí thi công vui lòng liên hệ VNPC thông qua các số Hotline trên website maychieugiare.vn.