Lắp đặt máy chiếu dạy học cho Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Lắp đặt máy chiếu dạy học cho Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn tại TpHCM. Sản phẩm VNPC tư vấn và lắp đặt cho trường là máy chiếu Epson EB-X05, đây là một model máy chiếu phục vụ giảng dạy rất được ưa chuộng hiện nay.

Với diện tích phòng học khoảng 100m2, có nhiều đèn và ánh sáng tự nhiên. Trường cần sản phẩm có độ sáng tốt, tầm giá 10-13 triệu, đặc biệt cần có chế độ bảo trì định kỳ. Sau khi khảo sát phòng học cũng như tiếp thu nhu cầu của trường, VNPC đã tư vấn cho sử dụng bộ sản phẩm bao gồm: máy chiếu Epson EB-X05, màn chiếu treo tường kéo tay 100inch, khung treo máy chiếu đứng 60cm, Cáp VGA 10m.

Bộ máy VNPC lắp đặt dạy học cho trường

Máy chiếu Epson EB-X05 chính hãng giá rẻ nhất thị trường
  • Cáp tín hiệu VGA (10m)
  • Khung treo máy chiếu đứng 60cm
  • Màn chiếu treo tường kéo tay 100inch
  • Máy chiếu Epson EB-X05

Giá bán: máy chiếu Epson EB-X05 & các quà tặng kèm

Máy chiếu Epson EB-X05 độ sáng 3300 Ansi Lumens, độ phân giải XGA chuyên dụng cho trình chiếu văn phòng, dạy học. Vì phòng sử dụng kết hợp giữa bảng dạy và máy chiếu nên VNPC tư vấn lắp đặt màn trên bảng. Khi sử dụng máy chiếu thì kéo vải màn xuống khi sử dụng bảng thì thu vải màn lại đây là giải pháp hầu hết phòng học điều áp dụng.

Máy chiếu Epson EB-X05 độ sáng 3300 AnsiLumens

Về phần máy chiếu, VNPC lắp đặt từ trần xuống, kết cấu trần laphong nên có thể giấu một phần khung treo. Với giải pháp trên giúp tăng tính thẩm mỹ và không làm thay đổi kết cấu trần của phòng học. Với phòng có trần laphong thì đây là một giải pháp tối ưu nhất, được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Tư vấn chọn mua máy chiếu dạy học tốt

Khách hàng cũng nên lưu ý, khi chọn mua cũng như lắp đặt máy chiếu dạy học nên chọn sản phẩm có độ sáng tốt. Độ sáng máy quyết định rất lớn đến chất lượng hình ảnh vì phòng học có nhiều tác động ánh sáng. Sử dụng máy độ sáng thấp dễ dẫn đến hình chiếu mờ và gây mỏi mắt khi xem.

Ngoài ra, nên ưu tiên chọn nhà cung cấp có chế độ bảo hành và bảo trì chu đáo. Hầu hết sản phẩm máy chiếu sử dụng cần phải vệ sinh & bảo trì từ 3-6 tháng sau khi sử dụng. Tùy thuộc vào môi trường và hiệu suất hoạt động mà nhà trường nên lựa chọn thời gian bảo trì máy.

Nên xem: Top máy chiếu dạy học giá rẻ được đánh giá cao nhất hiện nay

VNPC cung cấp dịch vụ bảo trì định kỳ, vệ sinh máy chiếu cho trường học, trung tâm đào tạo và doanh nghiệp. Dịch vụ bảo trì chuyên nghiệp, phục vụ tận nơi tất cả các ngày trong tuần. VNPC hỗ trợ cho sản phẩm VNPC bán ra và cả sản phẩm máy chiếu của nhà cung cấp khác.

Lắp đặt máy chiếu và màn chiếu cho Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Tại VNPC, chúng tôi cung cấp rất nhiều mẫu máy chiếu phục vụ tốt cho nhu cầu giảng dạy và đào tạo. Quý khách có nhu cầu hỗ trợ chi tiết về sản phẩm cũng như báo giá trọn gói thi công như trên, vui lòng gọi đến các số hotline tư vấn hoặc để lại tin nhắn vào ô bình luận bên dưới. VNPC luôn rất sẵn lòng hỗ trợ cho quý khách hàng.

Hình ảnh lắp đặt máy chiếu tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Tham khảo: Dịch vụ lắp đặt máy chiếu trường học chuyên nghiệp tại TpHCM

Lắp đặt máy chiếu Epson EB-X05 và màn chiếu cho Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn
Lắp đặt màn chiếu cho phòng học tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn
Lắp đặt máy chiếu phục vụ giảng dạy tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Xem thêm dự án lắp đặt tương tự: Lắp máy chiếu Epson EB-X05 Kết nối Wifi tại khu đô thị Sala Quận 2

Bình luận trên Facebook