Lắp đặt máy chiếu cho văn phòng Mobifone tại Hà Nội | Máy chiếu VNPC

Lắp đặt máy chiếu cho văn phòng Mobifone tại Hà Nội là một trong những dự án lắp đặt phòng chiếu thuyết trình chuyên nghiệp tiêu biểu do VNPC thực hiện. Phòng chiếu đáp ứng nhu cầu đào tạo cán bộ, thuyết trình và hội thảo.

VNPC chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt máy chiếu cho văn phòng, phòng họp, lớp học chuyên nghiệp tại Hà Nội. Cung cấp sản phẩm máy chiếu chính hãng, bảo hành uy tín và tận nơi sử dụng. Trọn gói sản phẩm máy chiếu văn phòng chỉ từ 8-10 triệu đồng, đảm bảo chất lượng, độ sáng.

Với nhu cầu cần xây dựng một phòng chiếu chuyên nghiệp, phục vụ giảng dạy và đào tạo cho cán bộ Mobifone đã liên hệ VNPC để được tư vấn và hướng dẫn chọn mua sản phẩm máy chiếu phù hợp. Sau khi khảo sát và tư vấn, Mobifone đã chọn mua Epson EB-X41 và màn chiếu điện 100 inch.

Epson EB-X41 là một dòng máy chiếu rất được ưa chuộng và đánh giá cao tại văn phòng, phòng học. Với độ sáng cao cùng công nghệ 3LCD giúp cho hình ảnh chiếu của máy đạt độ sáng tốt, người dùng có thể dễ dàng quan sát kể cả trong không gian phòng có nhiều ánh sáng đèn hay ánh sáng tự nhiên.

Với không gian phòng chiếu diện tích 20-50m2 thì Epson EB-X41 là giải pháp rất tốt trong tầm giá. Ngoài độ sáng cao thì Epson EB-X41 còn sở hữu độ phân giải cao, giúp cho hình ảnh chiếu ra đạt độ nét và chi tiết ảnh rõ đẹp.

Sản phẩm màn chiếu VNPC cung cấp và lắp đặt cho phòng họp tại văn phòng Mobifone tại Hà Nội là màn chiếu điện treo tường, đây là loại màn điện tự động điều khiển bằng remote. Kích thước màn 100 inch đảm bảo phục vụ tốt số lượng người xem từ 10-40.

Với trọn gói lắp đặt trên chỉ từ 10 triệu đồng bao gồm cả khung treo và các loại cáp tín hiệu, nẹp điện. Một gói sản phẩm rất đáng quan tâm nếu bạn có nhu cầu xây dựng phòng chiếu hội họp chuyên nghiệp. Nếu bạn có nhu cầu tương tự có thể tham khảo gói sản phẩm trên và gọi ngay cho VNPC để được báo giá và tư vấn chi tiết nhất.

Trọn bộ máy chiếu lắp đặt cho văn phòng Mobifone

Hình ảnh lắp đặt máy chiếu tại văn phòng Mobifone

Lắp đặt máy chiếu cho văn phòng Mobifone tại Hà Nội
Lắp đặt máy chiếu cho văn phòng Mobifone tại Hà Nội
Lắp đặt máy chiếu cho văn phòng Mobifone tại Hà Nội
Lắp đặt máy chiếu cho văn phòng Mobifone tại Hà Nội

Bình luận trên Facebook