Điểm danh 10 máy chiếu Slide PowerPoint văn phòng giá rẻ nhất

Máy chiếu Slide PowerPoint văn phòng chuyên dùng cho nhu cầu thuyết trình giảng dạy, hội họp, hội thảo. Trong bài viết hôm nay VNPC xin chia sẻ cho các bạn những model máy chiếu văn phòng giá rẻ được đánh giá cao và ưa chuộng nhất hiện nay.

Để chọn mua một sản phẩm máy chiếu Slide PowerPoint văn phòng chất lượng, nên chọn dòng máy có độ sáng và phân giải tốt. Độ sáng từ 3000 – 3500 AnsiLumens là đảm bảo, độ phân giải từ SVGA – XGA là được.

Độ phân giải càng cao càng giúp cho tiết văn bản, hình ảnh chiếu đạt độ nét cao. Tuy nhiên, nếu phòng họp nhỏ số lượng người xem dưới 15 người thì chọn máy SVGA là đảm bảo. Nếu phòng có nhiều người xem và chiếu trên màn kích thước to, trên 135 inch thì nên chọn máy phân giải HD đến Full HD.

Máy chiếu Slide PowerPoint văn phòng tốt còn phụ thụ vào thiết bị bổ trợ không thể bỏ qua là bút trình chiếu. Bút trình chiếu Laser giúp lật trang, chuyển trang slide được nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn. Người dùng chỉ cần thao tác trên bút trình chiếu từ xa mà không cần phải ngồi trên máy tính.

Máy chiếu cho phòng họp nhỏ phục vụ thuyết trình tại văn phòng

Các mẫu bút trình chiếu được ưa chuộng nhất

Quay lại máy chiếu Slide PowerPoint văn phòng, hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu đến từ thương hiệu uy tín như: Panasonic, Epson, BenQ, Optoma, ViewSonic, Casio, Sony. Tuy nhiên xét về giá thành thì không có nhiều mẫu giá rẻ được đánh giao. Dưới đây là 10 mẫu được khách hàng sử dụng và lắp đặt nhiều nhất hiện nay.

Lắp đặt màn chiếu cho phòng học tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn

10 máy chiếu Slide PowerPoint văn phòng giá rẻ nhất

Bình luận trên Facebook