Nên thuê hay mua máy chiếu phục vụ Euro 2024 cho quán cafe

Sở thích xem bóng đá trên màn hình lớn tại các hàng quán ngày càng được ưa chuộng hơn khi mà kích thước màn hình tivi không còn đáp ứng tốt. Đặc biệt trong các mùa bóng như Euro 2024 hiện nay thì nhu cầu này còn trở nên nhộn nhịp hơn nữa. Hiểu được nhu cầu của thực khách, các chủ hàng quán cafe nhanh chóng tìm hiểu các sản phẩm máy chiếu phuc vụ Euro để trang bị cho quán của mình.

Hai giải pháp được nhiều người dùng lựa chọn là mua máy chiếu và thuê máy chiếu. Mỗi giải pháp sở hữu cho mình những điểm khác nhau và nó cũng phù hợp với từng nhu cầu sử dụng khác nhau. Để giúp khách hàng dễ dàng đưa ra lựa chọn hơn, trong bài viết này VNPC sẽ liệt kê các ưu điểm của từng giải pháp để khách hàng tham khảo trước khi xuống tiền đầu tư.

Nên thuê hay mua máy chiếu Euro 2024

Những ưu điểm khi thuê máy chiếu

Chi phí đầu tư ban đầu thấp hơn

Thay vì phải đầu tư một khoản tiền lớn để mua máy chiếu và các thiết bị liên quan, dịch vụ thuê máy chiếu bóng đá giúp chủ quán tiết kiệm chi phí đáng kể. Chỉ với một khoản chi phí thuê hợp lý, các quán cafe có thể sở hữu ngay một máy chiếu phuc vụ Euro chất lượng cao để phục vụ khách hàng trong mùa giải.

Thuê máy chiếu bóng đá mùa Euro 2024

Các dịch vụ thuê máy chiếu thường cung cấp nhiều gói thuê linh hoạt, từ thuê theo ngày, tuần đến tháng. Điều này giúp các chủ quán dễ dàng quản lý ngân sách và chỉ trả tiền cho thời gian sử dụng thực tế, tránh lãng phí.

Không phải lo về bảo dưỡng và sửa chữa

Khi sử dụng dịch vụ thuê máy chiếu, chủ quán không cần lo lắng về việc bảo trì và bảo dưỡng thiết bị. Nhà cung cấp dịch vụ sẽ chịu trách nhiệm toàn bộ việc này, từ kiểm tra định kỳ đến sửa chữa khi có sự cố, đảm bảo máy chiếu luôn hoạt động ổn định và hiệu quả. Chi phí bảo dưỡng định kỳ không cao nhưng chi phí sửa chữa và thay thế linh kiện là khá cao.

Tham khảo: Cho thuê máy chiếu xem Euro 2024 giá rẻ tại TpHCM & Hà Nội

Nếu máy chiếu gặp sự cố trong quá trình sử dụng, nhà cung cấp dịch vụ sẽ thay thế ngay lập tức, đảm bảo không gián đoạn quá trình trình chiếu. Điều này giúp các quán cafe duy trì dịch vụ liên tục và không làm ảnh hưởng đến trải nghiệm của khách hàng.

Không tốn chi phí lắp đặt

Nhà cung cấp dịch vụ sẽ hỗ trợ lắp đặt và hướng dẫn sử dụng máy chiếu, giúp chủ quán tiết kiệm thời gian và công sức. Điều này đặc biệt hữu ích đối với những người không có kinh nghiệm kỹ thuật, đảm bảo máy chiếu hoạt động tốt ngay từ lần đầu tiên.

Những ưu điểm khi mua máy chiếu phục vụ Euro

Mua máy chiếu bóng đá là một quyết định quan trọng đối với các quán cafe, nhà hàng và quán nhậu. So với việc thuê, mua máy chiếu mang lại nhiều lợi ích về mặt lâu dài và chất lượng.

Đầu tư lâu dài

Khi mua máy chiếu, chủ quán có thể sử dụng thiết bị trong nhiều năm, không chỉ giới hạn ở một mùa giải. Điều này giúp tiết kiệm chi phí thuê trong tương lai và đảm bảo sự ổn định trong hoạt động kinh doanh.

Mua máy chiếu cho phép bạn sẵn sàng phục vụ khách hàng trong nhiều mùa bóng khác nhau, từ Euro, World Cup đến các giải quốc gia và quốc tế khác. Điều này giúp duy trì lượng khách ổn định và thu hút thêm nhiều khách hàng mới.

Lắp đặt máy chiếu bóng đá mùa Euro 2024

Ngoài các mùa bóng đá, máy chiếu cũng có thể sử dụng cho nhiều sự kiện khác như chiếu phim, hội thảo, hoặc các buổi trình diễn nghệ thuật. Điều này tăng thêm giá trị sử dụng và mở rộng dịch vụ của quán cafe.

Việc chọn mua máy chiếu không nhất thiết là phải chọn sản phẩm mới 100%, các dòng sản phẩm máy chiếu cũ, like new là một lựa chọn tốt và cũng đang rất được người dùng ưa chuộng.

Không bị giới hạn thời gian sử dụng

Sở hữu máy chiếu nghĩa là bạn có thể sử dụng nó bất kỳ lúc nào mà không cần lo lắng về thời hạn thuê. Điều này mang lại sự linh hoạt tối đa, giúp bạn dễ dàng tổ chức các buổi chiếu bóng đá, sự kiện thể thao, hoặc các chương trình giải trí khác bất kỳ lúc nào.

Lựa chọn sản phẩm ưng ý

Khi mua máy chiếu, bạn có thể tự do lựa chọn sản phẩm có chất lượng và công nghệ phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình. Từ các mẫu máy chiếu DLP đến LCD, từ độ phân giải HD đến 4K, bạn có thể tìm được thiết bị đáp ứng tốt nhất cho yêu cầu trình chiếu.

Sở hữu máy chiếu cho phép bạn nâng cấp và tùy chỉnh thiết bị theo nhu cầu sử dụng. Bạn có thể tùy chỉnh độ sáng, độ tương phản, và các thông số khác để đảm bảo rằng mỗi trận đấu bóng đá đều được trình chiếu một cách hoàn hảo.

Tham khảo: Gợi ý 5 mẫu máy chiếu bóng đá Euro 2024 dùng cho quán cafe

Kết luận

Mua máy chiếu phuc vụ Euro là giải đáp đầu tư lâu dài ngược lại thuê là lựa chọn đầu tư ngắn hạn. Tùy vào nhu cầu đầu tư người dùng đưa ra lựa chọn giải pháp phù hợp với hầu bao của mình. Nếu bạn là người dùng mới, chưa có nhiều kinh nghiệm trong sử dụng và vận hành thì giải pháp thuê là lựa chọn tối ưu. Nếu bạn muốn sở hữu máy chiếu nhưng không muốn bỏ quá nhiều chi phí đầu tư thì giải pháp mua máy chiếu cũ chính hãng là rất đáng tham khảo.