Lắp đặt máy chiếu Full HD 1080p cho quán cà phê bóng đá K+

VNPC chuyên cung cấp và lắp đặt máy chiếu Full HD cho quán cà phê bóng đá chuyên nghiệp trên toàn quốc. Máy chiếu xem bóng đá K+ chỉ từ 8 triệu/bộ, sản phẩm chính hãng độ sáng cao, bảo hành chính hãng 24th, lắp đặt tận nơi.

Lắp đặt máy chiếu Full HD cho quán cà phê bóng đá K+ tại số 178, Khuông Việt, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh. Đây là một trong những khách hàng là quán cafe tiêu biểu sử dụng sản phẩm máy chiếu K+ do VNPC cung cấp và lắp đặt.

Trọn bộ sản phẩm máy chiếu cho quán cafe trên bao gồm: máy chiếu Vivitek H1186, khung treo máy chiếu đứng 60cm, cáp HDMI 1.4a dài 5m, màn chiếu treo tường kéo tay 120inch. Gói sản phẩm trên có giá chỉ từ 15 triệu đồng, là một trong những gói máy chiếu Full HD được khách hàng ưa chuộng.

Bộ máy chiếu Full HD giá rẻ nhất hiện nay

Máy chiếu Vivitek H1186 độ phân giải Full HD (1920 x 1080), độ sáng 2000Ansilumen, độ tương phản cao lên đến 50.000:1. Với không gian quán không quá sáng, nhu cầu chính ngoài chiếu bóng đá là chiếu phim cho khách xem. VNPC đã tư vấn cho khách chọn mua sản phẩm Vivitek H1186, vượt trội nhất trong tầm giá.

Ngoài ra, tại VNPC còn cung cấp dòng máy HD cũ giá rẻ phù hợp cho khách hàng có kinh phí hạn hẹp. Máy chiếu đã qua là một giải pháp được rất nhiều quán cafe tại TpHCM, đặc biệt là các khu công nghiệp lựa chọn. Giá máy cũ chỉ từ 4-6 triệu đồng, đảm bảo chất lượng tốt cho quán.

Với khách hàng có nhu cầu lắp đặt máy chiếu Full HD cho quán cà phê có thể tham khảo gói sản phẩm trên. Để được tư vấn chi tiết hơn vui lòng gọi cho VNPC theo các số Hotline hoặc để lại tin nhắn vào ô bình luận bên dưới. VNPC luôn rất sẵn lòng hộ trợ, giúp cho khách hàng có thể chọn mua máy chiếu tốt với giá thành phù hợp.

Hình ảnh lắp đặt máy chiếu Full HD 1080p cho quán cà phê K+

Lắp đặt máy chiếu Vivitek H1186 cho quán cafe bóng đá K+ tại TpHCM
Lắp đặt máy chiếu Full HD 1080p cho quán cà phê bóng đá K+ tại TpHCM
Lắp đặt máy chiếu Full HD cho quán cafe bóng đá K+ tại TpHCM

Bình luận trên Facebook