Lắp đặt 2 bộ máy chiếu Maxell MC-EX403E & MC-EX303E tại KIM LAND

VNPC cung cấp và lắp đặt hoàn thiện 2 bộ máy chiếu tại văn phòng Bất động sản KIM LAND. Sản phẩm bao gồm máy chiếu Maxell MC-EX403E, Maxell MC-EX303E, màn chiếu điện 150 inch, màn chiếu di động 120 inch. Phục vụ cho nhu cầu hội họp, thuyết trình, đào tạo chuyên nghiệp tại văn phòng công ty.

Tập đoàn Maxell mua lại mảng kinh doanh máy chiếu của Hitachi vào tháng 7 năm 2013. Kể từ đó, Maxell đã tiếp tục phát triển và sản xuất máy chiếu với thương hiệu Hitachi và bán chúng trên toàn thế giới. Trong thời gian đó, chất lượng, độ tin cậy, các công nghệ hình ảnh và quang học đặc trưng của các sản phẩm máy chiếu này đã được khách hàng trên thị trường tin tưởng và đánh giá cao.

Máy chiếu Maxell phát triển các dòng máy chiếu công nghệ 3LCD rất thành công nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng. Màu sắc hiển thị có độ trung thực cao, phù hợp với nhiều nhu cầu và nội dung trình chiếu. Các sản phẩm máy chiếu Maxell được giới văn phòng, người dùng giáo dục ưa chuộng sử dụng.

Lắp đặt 2 bộ máy chiếu Maxell MC-EX403E & MC-EX303E

Maxell MC-EX403E

Maxell MC-EX403E thuộc dòng sản phẩm máy chiếu cường độ sáng cao tối ưu cho không gian phòng rộng, trình chiếu trên màn chiếu lớn. Maxell MC-EX403E sở hữu cường độ sáng 4200 Ansi lumens cùng độ phân giải XGA mang đến hình ảnh chiếu có độ sáng cao, chi tiết sắc nét.

Maxell MC-EX403E tối ưu cho không gian hội trường từ 50 đến 100m2. Có thể trình chiếu tốt trên các kích thước màn chiếu từ 100 đến 150 inch. Phục vụ cho hơn 100 người xem cùng lúc.

Maxell MC-EX303E

Maxell MC-EX303E thuộc dòng máy chiếu phổ thông với cường độ sáng 3300 Ansi lumens và độ phân giải XGA. Maxell MC-EX303E tối ưu cho các phòng họp, lớp học có diện tích trung bình và nhỏ. Trình chiếu tốt trên các kích thước màn chiếu từ 100 đến 150 inch.

Maxell MC-EX303E được trang bị đa dạng cổng kết nối tín hiệu. Có thể dễ dàng kết nối máy chiếu với các loại máy tính bàn (PC), máy tính xách tay (latop) thông qua cổng HDMI, VGA trên máy.

Ngoài khả năng đáp ứng tốt cho các nội dung giáo dục, văn phòng thì Maxell MC-EX303E và Maxell MC-EX403E còn có thể sử dụng cho các mục đích giải trí phim gia đình và kinh doanh hàng quán. Màu sắc trình chiếu có độ tươi và trung thực cao, xem phim, bóng đá rất thích mắt.

Màn chiếu điện 150 inch

Đây là một kích thước màn chiếu lớn, chuyên phục vụ cho các hội trường, khán phòng, môi trường phòng có trên 50 người xem. Với màn chiếu điện 150 inch, người dùng có thể treo cố định lên trần hoặc lên tường. Nhiều nhà hàng, hội trường công ty sử dụng màn chiếu điện thay thế cho backgroud, sử dụng trình chiếu sân khấu.

Lắp đặt 2 bộ máy chiếu Maxell MC-EX403E & MC-EX303E

Tại VNPC, chúng tôi chuyên phân phối sản phẩm màn chiếu điện 150 inch chính hãng Dalite và Apollo. Thời gian bảo hành màn chiếu chính hãng 12 tháng, hỗ trợ bảo trì và sửa chữa màn chiếu trọn đời. Cung cấp các sản phẩm bộ điều khiển màn chiếu, remote màn chiếu chính hãng.

Giải pháp thi công lắp đặt 2 bộ máy chiếu Maxell

Maxell MC-EX403E & Màn chiếu điện 150 inch

Máy chiếu và màn chiếu được các kỹ thuật viên VNPC treo cố định lên trần. Với máy chiếu VNPC sử dụng bộ giá treo máy chiếu đa năng dạng đứng chiều dài 60cm. Bộ khung treo chuyên dùng để treo máy chiếu lên tường hoặc lên trần nhà.

Lắp đặt 2 bộ máy chiếu Maxell MC-EX403E & MC-EX303E
Lắp đặt 2 bộ máy chiếu Maxell MC-EX403E & MC-EX303E
Lắp đặt 2 bộ máy chiếu Maxell MC-EX403E & MC-EX303E

Trước mỗi dự án thi công VNPC sẽ luôn có các kỹ thuật viên đến khảo sát thực tế và tư vấn cho khách hàng giải pháp phù hợp. Khách hàng có thể yên tâm về chất lượng lắp đặt cũng như tính phù hợp cho không gian phòng chiếu của mình.

VNPC cung cấp dịch vụ lắp đặt máy chiếu, phòng chiếu hội họp chuyên nghiệp tại TpHCM & Hà Nội

Maxell MC-EX303E & Màn chiếu di động 120 inch

Đây là một sản phẩm máy chiếu lưu động phù hợp với khách hàng thường xuyên thay đổi không gian trình chiếu hay sử dụng luân phiên cho nhiều phòng họp. Với mô hình này thì khách hàng khi đặt mua sẽ được VNPC hướng dẫn chi tiết về cách vận hành, cách sử dụng, ý nghĩa về các thông số kỹ thuật giúp khách hàng hiểu rõ về máy chiếu. Từ đó khi khách hàng có thay đổi không gian sử dụng có thể tự lắp đặt máy chiếu và màn chiếu.

Lắp đặt 2 bộ máy chiếu Maxell MC-EX403E & MC-EX303E
Lắp đặt 2 bộ máy chiếu Maxell MC-EX403E & MC-EX303E
Lắp đặt 2 bộ máy chiếu Maxell MC-EX403E & MC-EX303E

Trên đây là dự án thi công lắp đặt máy chiếu hội trường tiêu biểu do VNPC thực hiện. Khách hàng có nhu cầu có thể tham khảo và áp dụng cho phòng họp của mình. Chi tiết về giá bán máy cũng như các phí thi công, lắp đặt vui lòng liên hệ VNPC thông qua các số Hotline trên website maychieugiare.vn.

Xem thêm: Lắp đặt 3 bộ máy chiếu Optoma PX390 tại văn phòng Infinity Studio