Lắp đặt 3 bộ máy chiếu Optoma PX390 tại văn phòng Infinity Studio

VNPC thi công lắp đặt 3 bộ máy chiếu Optoma PX390 tại văn phòng Infinity Studio. Máy chiếu đa năng giá rẻ sử dụng trình chiếu thuyết trình văn phòng, dạy học và giải trí phim ảnh. Sử dụng kết hợp màn chiếu treo tường kéo tay kích thước 100 inch chính hãng Dalite.

Infinity Studio là một trong những đối tác của VNPC chuyên về thiết kế và xây dựng. VNPC chuyên cung cấp thiết bị trình chiếu và dịch vụ thi công trọn gói cho các công trình của Infinity Studio tại TpHCM. Mang đến các không gian phòng họp, phòng phim chuyên nghiệp, hiện đại và đẹp mắt.

Lắp đặt 3 bộ máy chiếu Optoma PX390 tại văn phòng Infinity Studio

VNPC ngoài cung cấp các thiết bị trình chiếu cho khách hàng lẻ mua sắm còn phân phối máy chiếu cho các đại lý, cửa hàng trên toàn quốc. Dưới đây là một trong những dự án lắp đặt máy chiếu văn phòng tiêu biểu do VNPC thực hiện tại TpHCM. Trọn bộ sản phẩm bao gồm 3 máy chiếu Optoma PX390, 3 màn chiếu treo tường kéo tay, cáp tín hiệu HDMI và khung treo máy chiếu đa năng.

Optoma PX390

Optoma PX390 là một trong những sản phẩm máy chiếu giá rẻ của Optoma có doanh số bán hàng tốt nhất hiện nay tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm được người dùng đánh giá cao bởi sở hữu nhiều ưu điểm về cấu hình và chất lượng hình ảnh chiếu.

Optoma PX390 có thể trình chiếu tốt trong hầu hết các không gian phòng chiếu phổ thông có diện tích vừa và nhỏ. Một đặt điểm giúp PX390 được ưa chuộng là máy có thể chiếu tốt nhiều nội dung, bao gồm hình ảnh, video, phim, văn bản. Chất lượng hình ảnh ở luôn rõ nét và sáng, có thể chiếu tốt cả khi mở đèn phòng sáng.

Ngoài các yếu tố về cấu hình thì sự tiện dụng giúp cho PX390 nhận được nhiều thiện cảm từ người dùng. Theo các đối tác của VNPC chia sẻ khi chiếu thử cho khách hàng, phần lớn khách hàng điều hài lòng về chất lượng máy cũng như sự đầy đủ, đa dạng các cổng giao tiếp trên PX390. Đều này giúp cho các đối tác tự tin hơn khi giới thiệu sản phẩm đến khách hàng.

Xem thêm: {Top 10} Máy chiếu cho phòng họp nhỏ 5-20 người xem tốt nhất 2021

Màn chiếu treo tường kéo tay 100 inch chính hãng Dalite

Một trong những kích cỡ màn chiếu phổ thông sử dụng cho các không gian phòng họp có diện tích từ 20 đến 60m2. Tối ưu cho nhu cầu trình chiếu từ 20 đến 50 người xem.

Lắp đặt 3 bộ máy chiếu Optoma PX390 tại văn phòng Infinity Studio

Với PX390, khách hàng có thể sử dụng các loại màn chiếu có kích thước từ 100 inch đến 150 inch. Với khoảng cách 3,5m máy sẽ phóng ảnh kích thước 100 inch, dời ra xa hình ảnh sẽ to dần.

Với màn chiếu khách hàng nên sử dụng các sản phẩm chính hãng và được cung cấp bởi các đơn vị uy tín. Không phải loại màn chiếu nào cũng đạt chuẩn, có rất nhiều trường hợp khách hàng mua màn chiếu thông qua các trang thương mại điện tử gặp nhiều khó khăn trong việc bảo hành, đổi trả.

Xem thêm: +50 sản phẩm màn chiếu treo tường kéo tay

Giải pháp lắp đặt máy chiếu văn phòng phổ biến nhất

Treo máy chiếu lên trần và treo màn chiếu lên tường là giải pháp được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay. Hình thức lắp đặt này đảm bảo tốt các yếu tốt về chất lượng hình ảnh chiếu, thẩm mỹ, khả năng vận hành của máy chiếu ổn định hơn.

Việc lắp đặt máy chiếu cố định như trên được VNPC áp dụng tại rất nhiều trường học, phòng họp công ty cũng như phòng phim gia đình. Khách hàng đánh giá rất cao giải pháp trên, việc sử dụng và điều khiển máy chiếu trở nên thuận lợi hơn.

Khách hàng có nhu cầu lắp đặt máy chiếu cho văn phòng cũng như có nhu cầu hợp tác lấy máy chiếu tại VNPC với giá sỉ vui lòng liên hệ chúng tôi thông qua các số Hotline trên website maychieugiare.vn.

Xem thêm: VNPC cung cấp máy chiếu làm dự án giá tốt nhất toàn quốc